IN NHANH CHẤT LƯỢNG CAO

Hoa hậu Stella Đào thuyết trình Bảo vệ đề tài nghiên cứu khoa học

Hoa hậu hoàn cầu 2018 diện cây trắng thanh lịch thuyết trình đầy tự tin trong buổi Bảo vệ đề tài nghiên cứu khoa học trước hội đồng thẩm định của Liên hiệp các hội Khoa học và kỹ thuật Việt Nam.

Hôm qua (23/4) tại trụ sở của Liên hiệp các hội Khoa học và kỹ thuật Việt Nam, Hoa hậu Stella Đào (tên thật là Đào Thu Giang) đã có buổi thuyết trình Bảo vệ đề tài nghiên cứu khoa học mang tên: Lượng giá tổn thất ngành du lịch khu hành chính – kinh tế đặc biệt Phú Quốc (Kiên Giang) do suy thoái hệ sinh thái trong bối cảnh Biến đổi khí hậu.

Hoa hậu Stella Đào thuyết trình Bảo vệ đề tài nghiên cứu khoa học 1 Hoa hậu Stella Đào thuyết trình Bảo vệ đề tài nghiên cứu khoa học 2

Trước khi tham dự cuộc thi Hoa hậu hoàn cầu 2018 tại Trung Quốc và được công chúng biết đến với danh hiệu Hoa hậu, Stella Đào là Giám đốc Trung tâm nghiên cứu kinh tế môi trường và biến đổi khí hậu (trực thuộc Liên hiệp các hội Khoa học kỹ thuật Việt Nam).

Hoa hậu Stella Đào thuyết trình Bảo vệ đề tài nghiên cứu khoa học 3

Việc nghiên cứu và tham gia thuyết trình bảo vệ cũng như tiến thành thực hiện, triển khai đề tài nghiên cứu khoa học là một trong những công việc của Stella Đào.

Xuất hiện tại buổi thuyết trình, Stella Đào diện bộ trang phục thanh lịch, sang trọng. Hoa hậu hoàn cầu 2018 trông không có vẻ gì lo lắng mà thậm chí rất tự tin và rạng rỡ.

Hoa hậu Stella Đào thuyết trình Bảo vệ đề tài nghiên cứu khoa học 4 Hoa hậu Stella Đào thuyết trình Bảo vệ đề tài nghiên cứu khoa học 5

Stella Đào chia sẻ: “ Tôi đã có khoản thời gian nghiên cứu và chuẩn bị rất kỹ lưỡng nên hoàn toàn tự tin thuyết trình trước hội đồng. Biến đổi khí hậu dẫn đến suy thoái hệ sinh thái ngày một gia tăng tại Việt Nam. Bởi vậy việc nghiên cứu và chủ động đề xuất các giải pháp sẽ góp phần giảm đến mức thấp nhất ảnh hưởng biến đổi khí hậu tới môi trường, góp phần bảo vệ cuộc sốngcho người dân.”

Hoa hậu Stella Đào thuyết trình Bảo vệ đề tài nghiên cứu khoa học 6

Sau khi tốt nghiệp Đại học tại Úc, Stella Đào tiếp tục theo hocj tại trường Đại học Keele, Vương quốc Anh và đã có bằng Thạc sĩ MBA. Sau khi trở về Việt Nam làm việc, cô được bổ nhiệm làm Giám đốc Trung tâm nghiên cứu kinh tế môi trường và biến đổi khí hậu.

 

Nổi bật