IN NHANH CHẤT LƯỢNG CAO

Hoa hậu Phương Khánh đi hiến máu nhân dịp sinh nhật đầy ý nghĩa

Mới đây, Hoa hậu Phương Khánh đã làm một việc vô cùng ý nghĩa, cô đến bệnh viện Truyền máu huyết học (118 Hồng Bàng, Q.5, Tp. Hồ Chí Minh) hiến máu cho những bệnh nhân đang cần nhân ngày sinh nhật tròn 24 tuổi. 

Đây không phải là lần đầu tiên Phương Khánh đi hiến máu nhân đạo, nhưng từ khi đăng quang ngôi vị Hoa hậu, Phương Khánh càng ý thức hơn về việc làm ý nghĩa này. Cô cảm thấy mình trưởng thành và có trách nhiệm hơn với cộng đồng và góp phần kêu gọi nhiều nam nữ thanh niên cùng hưởng ứng một cách tích cực.

Hoa hậu Phương Khánh đi hiến máu nhân dịp sinh nhật đầy ý nghĩa 1 Hoa hậu Phương Khánh đi hiến máu nhân dịp sinh nhật đầy ý nghĩa 2

Hoa hậu Phương Khánh đi hiến máu nhân dịp sinh nhật đầy ý nghĩa 3

Chia sẻ về những cảm xúc khi thực hiện việc làm ý nghĩa nhân ngày sinh nhật, Hoa hậu Phương Khánh cho biết: “Đây có lẽ là sinh nhật nhớ nhất của Khánh, đặc biệt hơn trong một năm đương nhiệm của mình Khánh mong muốn mình có thể làm được nhiều hơn nữa những việc làm ý nghĩa và mang tính thực tế cao. Khánh hi vọng rằng, hành động nhỏ này của mình sẽ có ích và góp phần lan tỏa, nâng cao nhận thức về trách nhiệm cộng đồng cho các bạn trẻ và để mọi người hiểu hơn những ý nghĩa đặc biệt của việc hiến máu nhân đạo. Hành động tích cực nhỏ như vậy sẽ giúp được cho những người kém may mắn giống như thông điệp ”một giọt cho đi, một cuộc đời ở lại”.

Hoa hậu Phương Khánh đi hiến máu nhân dịp sinh nhật đầy ý nghĩa 4

Từ ngày đăng quang, Hoa hậu Phương Khánh đã tích cực tham gia nhiều hoạt động ý nghĩa như: Đại sứ giờ trái đất, nhặt rác bảo vệ môi trường,… trên facebook của người đẹp cũng thường xuyên đăng tải nhiều hình ảnh, thông tin về các hoạt động cộng đồng.

Có thể thấy, Phương Khánh đang thực hiện rất tốt vai trò của mình, những công việc này đều xuất phát từ trái tim nhân đạo và cuộc sống tích cực của Phương Khánh từ trước đến nay.

Hoa hậu Phương Khánh đi hiến máu nhân dịp sinh nhật đầy ý nghĩa 5

Hoa hậu Phương Khánh đi hiến máu nhân dịp sinh nhật đầy ý nghĩa 6

Trong thời gian tới, Phương Khánh sẽ tiếp tục tham gia những hoạt động ý nghĩa khác, bên cạnh đó người đẹp cũng tích cực xây dựng hình ảnh đến với công chúng. Thời gian gần đây, Phương Khánh đã có sự thay đổi về ngoại hình và nhận được rất nhiều lời khen tích cực từ khán giả. Cô mong muốn mình không chỉ đẹp về bề ngoài mà còn là một hoa hậu có trái tim và tâm hồn đẹp.

Nổi bật