IN NHANH CHẤT LƯỢNG CAO

Hoa hậu Ngọc Huệ cùng á hậu Mộng Cầm về quê nhà ra mắt truyền thông

Sau thành công của Hoa hậu Đại sứ Quốc tế 2019, các Hoa, Á hậu của cuộc thi đã có buổi tiệc tri ân tại quê nhà cùng với đó là chuyến thiện nguyện ý nghĩa tại làng phong Quy Nhơn.

Tháng 5 vừa qua, cuộc thi nhan Hoa hậu Đại sứ Quốc tế đã diến ra thành công tốt đẹp và tạo được tiếng vang lớn. Hoa hậu Đại sứ Quốc tế không chỉ là sân chơi, đấu trường nhan sắc mà còn góp phần vào việc quảng bá hình ảnh của đất nước Việt Nam nói chung và nét đẹp của phụ nữ Việt Nam nói riêng tới bạn bè quốc tế.

Hoa hậu Ngọc Huệ cùng á hậu Mộng Cầm về quê nhà ra mắt truyền thông 1

Hoa hậu Ngọc Huệ cùng á hậu Mộng Cầm tại tiệc tri ân

Hoa hậu Ngọc Huệ cùng á hậu Mộng Cầm về quê nhà ra mắt truyền thông 2

Giám đốc Hoàng Ngọc Tiệp

Hoa hậu Ngọc Huệ cùng á hậu Mộng Cầm về quê nhà ra mắt truyền thông 3

Ca sĩ Ân Thiên Vỹ đến chúc mừng các hoa hậu, á hậu

Mới đây, Hoa hậu, Á hậu của Hoa hậu Đại sứ Quốc tế 2019 đã tổ chức bữa tiệc tại quê nhà nhằm tri ân tới khán giả, truyền thông và những người đã luôn đồng hành cùng các người đẹp và cuộc thi.

Buổi tiệc tri ân của Hoa hậu Nguyễn Ngọc Huệ và Á hậu Mộng Cầm có sự tham dự của các Hoa hậu, Á hậu cùng nhiều nghệ sĩ, khách mời như: Á hậu Đinh Bội Lam, Á hậu Minh Minh, Nhạc sĩ Sơn Hạ, Ca sĩ Ngọc Bích, Ca sĩ Ân Thiện Vỹ, MC Trường Giang,  … và Giám đốc Hoàng Ngọc Tiệp.

Hoa hậu Ngọc Huệ cùng á hậu Mộng Cầm về quê nhà ra mắt truyền thông 4 Hoa hậu Ngọc Huệ cùng á hậu Mộng Cầm về quê nhà ra mắt truyền thông 5 Hoa hậu Ngọc Huệ cùng á hậu Mộng Cầm về quê nhà ra mắt truyền thông 6

Đông đảo khách mời góp mặt tại sự kiện

Chia sẻ trong buổi tiệc tri ân, Hoa hậu Đại sứ Quốc tế 2019 Nguyễn Ngọc Huệ cho biết: “Tại thời điểm này, Huệ vẫn còn cảm thấy rất hạnh phúc khi được xướng tên cho ngôi vị Hoa hậu Đại sứ quốc tế. Đi đôi cùng với niềm vui và hạnh phúc đó là áp lực, áp lực đến từ sức nặng của chiếc vương miện. Và, Huệ vẫn đang từng ngày nỗ lực để hoàn thành nhiệm vụ của mình.

Huệ xin gửi lời cảm ơn sâu sắc đến khán giả, những người đã luôn ủng hộ Huệ. Cảm ơn Ban tổ chức Hoa hậu Đại sứ Quốc tế 2019 đã cho Huệ cơ hội được tỏa sáng và cống hiến hết mình”.

Mộng Cầm – Á hậu 1 Hoa hậu Đại sứ Quốc tế cũng không giấu được những cảm xúc khi phát biểu trong buổi tiệc tri ân: “ Khi được Ban tổ chức tin tưởng trao cho danh hiệu này, Cầm biết mình phải có trách nhiệm với nó cũng như trách nhiệm với cộng đồng.

Hoa hậu Ngọc Huệ cùng á hậu Mộng Cầm về quê nhà ra mắt truyền thông 7

Cầm đang cố gắng từng ngày, mong muốn làm được thật nhiều thật nhiều những điều tốt đẹp cho cộng đồng. Cảm ơn tất cả mọi người đã luôn bên cạnh và ủng hộ Cẩm”.

Được biêt, không chỉ có buổi tiệc tri ân, các Hoa hậu, Á hậu của Hoa hậu Đại sứ Quốc tế cùng nhiều đồng nghiệp của mình đã có chuyến từ thiện ý nghĩa tại làng phong Quy Nhơn trong dịp này. Tại đây, các người đẹp đã trao tặng 500 phần quà gôm 10kg gạo và phong bao đỏ 50 nghìn đồng cho những bà con, bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn.

Nổi bật