IN NHANH CHẤT LƯỢNG CAO

Hoa hậu Kỳ Duyên bức xúc tố bị quỵt tiền cát xê, lộ thù lao khủng

Hoa hậu Việt Nam 2014 vừa đăng tải lên trang cá nhân một dòng trạng thái dài có tựa đề “Góc cảnh báo lừa đảo”. Kỳ Duyên cho biết, bất đắc dĩ cô phải công khai sự việc này bởi suốt một tháng trời phải cực khổ đi đòi từng triệu một “Và đến cuối cùng, mình đòi mãi vẫn không trả đủ!

Hoa hậu Kỳ Duyên bức xúc tố bị quỵt tiền cát xê, lộ thù lao khủng 1

Theo lời Kỳ Duyên, ngày 16/11, cô được một người mời làm giám khảo một hội thi Nữ sinh thanh lịch của một trường THPT tại Hà Nội cùng với diễn viên Phương Oanh “Quỳnh búp bê” và ca sĩ Đức Phúc. Hai bên có hợp đồng rõ ràng và cam kết sau khi chương trình kết thúc ba ngày thì Hoa hậu sẽ được thanh toán toàn bộ cát xê.

Tuy nhiên, mọi sự không diễn ra nhưng mong đợi của Kỳ Duyên.

Theo hợp đồng công việc tổng số chi phí cho job này của mình là 120 triệu, anh C. đã thanh toán trước cho mình 50 triệu trước khi mình ra chương trình, và sau khi chương trình kết thúc 3 ngày, anh C. phải thanh toán phần còn lại 70 triệu cho mình… Điều đáng nói ở đây, đến nay đã là 1 tháng mình vẫn chưa nhận được hết chi phí của mình, mãi tới ngày 10/12 (nghĩa là sau gần 1 tháng) mình mới nhận được chuyển khoản 5 triệu và ngày 11/12 lại nhận thêm 5 triệu nữa…  Sau 2 lần 5 triệu đó, tổng số tiền mình nhận được chỉ là 60 triệu trong 120 triệu của mình.“, Kỳ Duyên giãi bày.

Hoa hậu Kỳ Duyên bức xúc tố bị quỵt tiền cát xê, lộ thù lao khủng 2
Hoa hậu Kỳ Duyên bức xúc tố bị quỵt tiền cát xê, lộ thù lao khủng 3
Hoa hậu Kỳ Duyên bức xúc tố bị quỵt tiền cát xê, lộ thù lao khủng 4

Những bằng chứng mà Kỳ Duyên tung ra để tố cáo người đã “quỵt” cát xê của cô.

Hoa hậu bức xúc, sau “những chuỗi ngày mình như một con nợ và ngày nào mình và quản lý cũng phải đòi lên đòi xuống bởi những lời hứa hươu hứa vượn, thề thốt của anh“, hiện tại Kỳ Duyên còn bị “lừa” 10 triệu. Số tiền tuy không lớn nhưng Kỳ Duyên khẳng định sẽ làm đến cùng “để cho không một ai trở thành nạn nhân nữa“.
Theo Tri Thức

Nổi bật