IN NHANH CHẤT LƯỢNG CAO

Hoa hậu Dương Yến Nhung khoe thần thái “đỉnh cao” sau đăng quang

Sau khi đăng quang Hoa hậu Du lịch Quốc tế 2019 – Dương Yến Nhung liên tục có nhiều hoạt động sôi nổi và “ghi điểm” qua những bộ ảnh đẹp được thực hiện…

Hoa hậu Dương Yến Nhung khoe thần thái “đỉnh cao” sau đăng quang 1Mới đây Dương Yến Nhung tiếp tục hé lộ hình ảnh mới nhất của mình sau khi đăng quang. Trong bộ ảnh mới nhất Dương Yến Nhung đã khoe được vẻ đẹp rạng rỡ, thần thái “đỉnh cao” của một hoa hậu. 

Hoa hậu Dương Yến Nhung khoe thần thái “đỉnh cao” sau đăng quang 2Ngay sau cuộc thi, Dương Yến Nhung đã lập tức bắt tay vào việc lên kế hoạch và thực hiện những hoạt động quảng bá du lịch TPHCM và Khánh Hòa (quê hương cô). 

Hoa hậu Dương Yến Nhung khoe thần thái “đỉnh cao” sau đăng quang 3Dương Yến Nhung cũng hào hứng tiết lộ hiện tại cô đang kết nối với các đơn vị, sớm thu xếp thực hiện chuyến đi thiện nguyện tại quê hương.

Hoa hậu Dương Yến Nhung khoe thần thái “đỉnh cao” sau đăng quang 4Nàng hậu cho biết, từ khi đăng quang danh hiệu Hoa hậu Du lịch Quốc tế 2019, cô luôn chú ý đến hình ảnh mỗi khi xuất hiện trước công chúng, không chỉ đẹp từ bề ngoài mà phải có một tấm lòng nhân hậu. 

Hoa hậu Dương Yến Nhung khoe thần thái “đỉnh cao” sau đăng quang 5Cô luôn tâm niệm “tâm sinh tướng”, cứ là một người đẹp từ bên trong thì sẽ luôn toả sáng và chạm đến trái tim của mọi người.

Hoa hậu Dương Yến Nhung khoe thần thái “đỉnh cao” sau đăng quang 6 Dương Yến Nhung cũng hài hước cho biết dù có “tâm hồn ăn uống” nhưng cô vẫn ý thức việc mình phải giữ vóc dáng cân đối và thân hình săn chắc, qua đó cũng là giữ hình ảnh của bản thân luôn tươi trẻ, tự tin và đầy năng lượng trong mắt công chúng.  

Hoa hậu Dương Yến Nhung khoe thần thái “đỉnh cao” sau đăng quang 7Người đẹp cũng bật mí bấy lâu nay cô luôn cố gắng giữ trong lòng những điều tốt đẹp, hướng đến sự tích cực trong cuộc sống và muốn lan toả yêu thương hạnh phúc đến tất cả mọi người.

Hoa hậu Dương Yến Nhung khoe thần thái “đỉnh cao” sau đăng quang 8“Từ khi đăng quang hoa hậu và trở thành một trong những đại diện của vẻ đẹp Việt, Nhung càng tự nhắc bản thân phải cố gắng sống thật có ích, có thể phần nào đó truyền được cảm hứng sống lạc quan, tích cực cho mọi người. Nhung nghĩ nếu mỗi người chúng ta có thể cùng nhau lan tỏa và truyền năng lượng tích cực thì cuộc sống này sẽ đẹp hơn rất nhiều…”

Stylist: Vin Hoàng

Makeup: Nam Dy

Photo: Nguyễn Sĩ Hiếu

Costume: Áo dài Kinzu, Nhà Mốt 9192, Nguyễn Hà Nhật Huy

 

Nổi bật