Tối ngày 24/1, đội tuyển bóng đá Việt Nam đã có trận đấu vô cùng hay trước 1 đối thủ mạnh Nhật Bản. Mặc dù không thể dành quyền đi tiếp nhưng tinh thần quả cảm của các chàng trai khiến nhiều người thực sự phải nể phục.

Hình ảnh hồi nhỏ của Đặng Văn Lâm khiến nhiều người trầm trồ như… Hoàng tử Miến Điện 1 

Và cái tên được nhiều người nhắc đến suốt trận đấu ngày hôm qua không ai khác chính là thủ môn Đặng Văn Lâm. Anh chàng “triệu view” của bóng đá Việt Nam đã khiến nhiều người phải “ngả mũ thán phục” khi đã cứu rất nhiều pha bóng do Nhật Bản dồn về phía khung thành đội tuyển Việt Nam.

Hình ảnh hồi nhỏ của Đặng Văn Lâm khiến nhiều người trầm trồ như… Hoàng tử Miến Điện 2Hình ảnh hồi nhỏ của Đặng Văn Lâm khiến nhiều người trầm trồ như… Hoàng tử Miến Điện 3

Và mới đây trên trang cá nhân của mình, diễn viên múa Linh Nga đã hé lộ hình ảnh hồi bé mới nhất của cậu em họ Đặng Văn Lâm trên trang cá nhân. Hình ảnh đang nhận được nhiều sự chú ý từ phía người hâm mộ.

Hình ảnh hồi nhỏ của Đặng Văn Lâm khiến nhiều người trầm trồ như… Hoàng tử Miến Điện 4 

Nhiều người nói rằng, quả thật Đặng Văn Lâm rất giống hoàng tử bước ra từ truyện cổ tích. Nhiều cô gái còn xin “chết theo” anh chàng điển trai của đội tuyển Việt Nam mặc dù anh là “hoa đã có chủ”.