IN NHANH CHẤT LƯỢNG CAO

Cuộc thi Hoa hậu Phu nhân nhân ái 2019 diễn ra thành công rực rỡ

Sau thành công rực rỡ trong năm 2018, cuộc thi Hoa hậu Phu nhân nhân ái 2019 tiếp tục mở rộng quy mô, tụ hội nhiều “bông hoa” xinh đẹp trên khắp Hoa Kỳ, khẳng định là đấu trường nhan sắc uy tín và chuyên nghiệp.

 Cuộc thi Hoa hậu Phu nhân nhân ái 2019 diễn ra thành công rực rỡ 1

Tuyết Nga, Talina Kim, Ngọc Dung

Với ý nghĩa giữ gìn nét đẹp của chiếc áo dài và tôn vinh người phụ nữ Việt Nam vừa có nhan sắc lỗng lậy, vừa mang tấm lòng hiền hậu… để phục vụ cộng đồng, cuộc thi Hoa hậu Phu nhân nhân ái 2019 được tổ chức tại Alta Villa Banquets (Thành phố Addison, tiểu bang Illinois, Hoa Kỳ)  đã tạo nên sức hút và nét riêng biệt.

Cuộc thi Hoa hậu Phu nhân nhân ái 2019 diễn ra thành công rực rỡ 2

Đấu trường nhan sắc quy tụ nhiều phụ nữ Việt đến từ khắp các bang tại Hoa Kỳ. Tất cả các thí sinh đều sở hữu vẻ đẹp nổi bật, dung hòa được nhiều yếu tố từ hình thể, sắc vóc, tri thức, nền tảng cho đến cách đối nhân xử thế. Chính vì thế mà ban giám khảo gồm: Hoa hậu Tuyết Nga, Hoa hậu Talina Kim, Hoa hậu Ngọc Dung, doanh nhân Đức Nguyễn, doanh nhân Jenny Ngọc Ngô, ca sĩ Lê Anh Tuấn, chiêm tinh gia Sáu Ẩn… vô cùng khó khăn trong việc “cầm cân nảy mực” để lựa chọn người xứng đáng giành vương miện.

Đặc biệt, Hoa hậu phu nhân nhân ái 2019 còn có sự góp mặt của hàng loạt tên tuổi nổi tiếng trong làng giải trí như: Ca sĩ Yến Vy, Diễm Liên, Linda Chou, chiêm tinh gia Sáu Ẩn, á hậu Lâm Hoàng My, Hoa hậu Gia Hân,… và đặc biệt chương trình có sự dẫn dắt lôi cuốn, chuyên nghiệp của nữ MC xinh đẹp Kim Tuyền

Cuộc thi Hoa hậu Phu nhân nhân ái 2019 diễn ra thành công rực rỡ 3

Sau các phần thi, màn trình diễn đầy lôi cuốn; vòng thi ứng xử vô cùng kịch tính, hồi hộp… người thuyết phục được ban giám khảo và khán giả, xứng đáng chạm tay vào vương miện Hoa hậu Phu nhân nhân ái chính là người đẹp Kritina Amber Lê, đến từ St.Louis.

Ngôi vị Hoa hậu Phu nhân nhân ái Doanh nhân thuộc về người đẹp Thanh Vân, đến từ Gram Washington. Người đẹp Rosa Trịnh, đến từ Spokane Washington được sướng tên với danh hiệu Hoa hậu Phu nhân nhân ái Áo dài.

Cuộc thi Hoa hậu Phu nhân nhân ái 2019 diễn ra thành công rực rỡ 4

Danh hiệu Á hậu 1 thuộc về người đẹp Nguyễn Lan Hương, đến từ Seattle Washington. Người đẹp Nguyễn Trâm, cùng Seattle Washington nhận danh hiệu Á hậu 2.

Những Hoa hậu, Á hậu sau khi đăng quang đều bày tỏ mong muốn tham gia các chương trình thiện nguyện, giúp đỡ những mảnh đời bất hạnh tại Hoa Kỳ và Việt Nam để lan tỏa yêu thương và gắn kết cộng đồng. Từ cuộc thi Hoa hậu Phu nhân nhân ái, hình ảnh người phụ nữ Việt nhân hậu, xinh đẹp được quảng bá đến bạn bè quốc tế, ghi dấu ấn vô cùng sâu sắc.

Cuộc thi Hoa hậu Phu nhân nhân ái 2019 diễn ra thành công rực rỡ 5 Cuộc thi Hoa hậu Phu nhân nhân ái 2019 diễn ra thành công rực rỡ 6 Cuộc thi Hoa hậu Phu nhân nhân ái 2019 diễn ra thành công rực rỡ 7

Là người đứng sau thành công vang dội của cuộc thi Hoa hậu Phu nhân nhân ái, ông Tuấn Hiền – Giám đốc Trung Tâm Mưa Rừng vô cùng hạnh phúc khi đã tổ chức được cuộc thi sắc đẹp uy tín, chuyên nghiệp, để lại dấu ấn trong lòng khán giả. Thông qua cuộc thi, Trung Tâm Mưa Rừng muốn thực hiện sứ mệnh tôn vinh những người phụ nữ Việt sinh sống, làm việc tại Hoa Kỳ, hội tụ đầy đủ nhan sắc, tài năng và bản lĩnh đáng ngưỡng mộ. Khẳng định với bạn bè quốc tế về vị thế của người phụ nữ Việt hiện đại: Không chỉ chu toàn cho gia đình mà còn có tấm lòng nhân ái, đóng góp cho xã hội.

Cuộc thi Hoa hậu Phu nhân nhân ái 2019 diễn ra thành công rực rỡ 8 Cuộc thi Hoa hậu Phu nhân nhân ái 2019 diễn ra thành công rực rỡ 9

Nổi bật