IN NHANH CHẤT LƯỢNG CAO

Cuộc thi Hoa hậu Đại sứ Quốc tế chính thức diễn ra tại Cao Hùng – Đài Loan

Vừa qua, tại Đài Loan đã diễn ra họp báo ra mắt cuộc thi Hoa hậu Đại sứ Quốc tế 2019 với sự tham gia của đông đảo báo chí đền từ các thành phố lớn trên cả nước.

Hiện tại, hàng trăm thí sinh đã đăng ký tham gia vòng sơ tuyển với mong muốn thử thách chính bản thân mình và mong chờ một cơ hội mới để toả sáng.

Cuộc thi Hoa hậu Đại sứ Quốc tế chính thức diễn ra tại Cao Hùng - Đài Loan 1

Ban tổ chức có mặt tại buổi họp báo

Đây là năm đầu tiên cuộc thi được tổ chức mang tầm vóc quốc tế, không chỉ dành cho phụ nữ Việt Nam mà còn chào đón các thí sinh nước ngoài đến từ nhiều quốc gia khác nhau. Là người nắm giữ format cuộc thi, Hoa hậu Lê Tuyết Hạnh mong muốn mang hình ảnh cũng như nét đẹp Việt Nam ra khắp năm châu, chính vì vậy nên một trong những vòng thi quan trọng dành cho tất cả các thí sinh là trình diễn trang phục Áo Dài.

Cuộc thi Hoa hậu Đại sứ Quốc tế chính thức diễn ra tại Cao Hùng - Đài Loan 2 Cuộc thi Hoa hậu Đại sứ Quốc tế chính thức diễn ra tại Cao Hùng - Đài Loan 3

Bà Hoàng Ngọc Tiệp, hoa hậu Tuyết Hạnh Lê cùng á hậu Đinh Bội Lam… cùng trả lời phỏng vấn của báo đài.

Đầu tháng 3 năm 2019, cuộc thi Miss & Mrs Ambassador International chính thức nhận đăng ký. Những thí sinh xuất sắc nhất được vào chung kết sẽ tập trung về thành phố Cao Hùng, Đài Loan tham gia những hoạt động chính trong chuỗi hoạt động của chương trình như: tham gian các danh thắng tại Đài Loan, chụp hình áo dài, trình diễn trang phục dạ hội, chạy chương trình trên sân khấu chuyên nghiệp trước khi bước vào đêm chung kết.

Cuộc thi Hoa hậu Đại sứ Quốc tế chính thức diễn ra tại Cao Hùng - Đài Loan 4 Cuộc thi Hoa hậu Đại sứ Quốc tế chính thức diễn ra tại Cao Hùng - Đài Loan 5

Hiện tại cuộc thi đã tổ chức vòng sơ loại tại Đài Loan và Việt Nam trước khi tiếp tục diễn ra đêm chung kết. Để tìm ra những gương mặt xuất sắc nhất vào vòng chung kết. Người chiến thắng cũng sẽ trở thành gương mặt độc quyền của nhiều thương hiệu nổi tiếng Đài Loan. Có trách nhiệm tham gia các hoạt động trong khuôn khổ công ty như trở thành gương mặt đại diện của các thương hiệu, tham gia các sự kiện trong nước và hải ngoại, tham gia các hoạt động từ thiện tại Việt Nam.

Thành phần BGK cuộc thi mang trọng trách tìm ra người thắng cuộc sẽ bao gồm những tên tuổi của lĩnh vực thời trang và doanh nhân như: Ca sĩ Nguyên Vũ, ca sĩ Ân Thiên Vỹ, siêu mẫu Nam Phong, Á hậu Châu Âu Thái Ngọc Minh Minh, doanh nhân Hoàng Ngọc Tiệp, hoa hậu Di Khả Hân, á hậu Thanh Tuyền, Hoa hậu Người Việt Châu Âu Đỗ Kiều Anh, nam vương Trường Tashi, nhà thiết kế Nguyễn Minh Anh. Cùng sự tham gia của dàn ngôi sao đến từ Việt Nam như: Quán quân Tuyệt đỉnh song ca Khưu Huy Vũ, ca sĩ Saka Trương Tuyền, MC La Loại Phi, Ca sĩ Tuấn Phong, Sao nối ngôi Hồng Phượng, ca sĩ Tin Yun…Cuộc thi Hoa hậu Đại sứ Quốc tế chính thức diễn ra tại Cao Hùng - Đài Loan 6

Miss & Mrs Ambassador International là cuộc thi sắc đẹp tầm cỡ dành cho phụ nữ trên toàn thế giới trình diễn nhan sắc, tài năng và thành công của mình theo cách thức hiện đại hơn, quyến rũ hơn. Các thí sinh sẽ có cơ hội phát triển bản thân, tạo dựng các mối quan hệ, rèn luyện lòng tự tin và hàng loạt những trải nghiệm vô giá khác mà họ sẽ không thể nào quên.

Cuộc thi sẽ vinh danh với vương miện và những phần thưởng hấp dẫn. Ngoài danh hiệu Hoa hậu còn có các danh hiệu Á hậu 1, 2. Ngoài ra, cuộc thi cũng tìm ra các giải Hoa hậu đại sứ Doanh nhân, Hoa hậu đại sứ Sắc đẹp, Hoa hậu đại sứ Nhân ái và Hoa hậu đại sứ tài năng.

Cao Hùng – nơi đăng cai tổ chức cuộc thi là một thành phố nằm tại miền Nam Đài Loan. Đây là thành phố lớn thứ 2 tại Đài Loan với số dân 1,51 triệu người, và là một trong hai thành phố trực thuộc Trung Ương của Trung Hoa Dân Quốc.

Cuộc thi Hoa hậu Đại sứ Quốc tế chính thức diễn ra tại Cao Hùng - Đài Loan 7

Các thí sinh sẽ đến Đài Loan từ ngày 2/5, tham gia nhiều hoạt động bên lề như tham quan các danh lam thắng cảnh tại Cao Hùng, trung tâm hỗ trợ cộng đồng, tham dự họp mặt báo chí, trình diễn thời trang, chụp ảnh nghệ thuật. Các người đẹp cũng có cơ hội đến thăm các công trình văn hóa, lịch sử, các tòa cao ốc đặc trưng của Đài Loan, thưởng thức tinh hoa ẩm thực trứ danh do những đầu bếp nổi tiếng chế biến…

 

Riêng đêm chung kết sẽ diễn ra hoành tráng vào ngày 05/05 tại Cao Hùng với hơn 1500 chỗ ngồi. Đây sẽ là màn tranh tài của những nhan sắc khắp thế giới trong trang phục áo dài truyền thống, trang phục dạ hội trước khi Top 5 được lựa chọn bước vào phần thi ứng xử và tìm ra người thắng cuộc.

 

Nổi bật