IN NHANH CHẤT LƯỢNG CAO

Con rơi Thành Long và bạn đời lại ra đường sống vạ vật

Không có thu nhập, cặp đôi tiếp tục rơi vào cảnh sống ‘đầu đường xó chợ’ ở Hong Kong.

Chiều 21/1, cánh paparazzi chộp được hình ảnh Ngô Trác Lâm và bạn đời Andi bên lề đường, hai vợ chồng kéo theo những vali lớn, nhỏ. Một nguồn tin cho hay cặp đôi lại bị chủ trọ “đá” ra khỏi nhà. Trước đó, vì không trả được tiền nhà, họ từng bị đuổi, mẹ Trác Lâm là Ngô Ỷ Lợi phải đến trả tiền thay.

Dường như không có điểm đến, cặp tình nhân đồng giới đứng chôn chân một lúc, gương mặt cả hai trông đều ủ dột, chán nản. Họ không nói với nhau một lời nào, chỉ im lặng. Trên trang cá nhân, cô gái người Canada cũng có những dòng bày tỏ cảm xúc chán nản: “Như robot”.

Con rơi Thành Long và bạn đời lại ra đường sống vạ vật 1

Trác Lâm và bạn đời Andi quay trở về đời sống “đầu đường xó chợ”.

Trở về quê nhà từ khoảng giữa năm ngoái, Ngô Trác Lâm và Andi bắt đầu cuộc sống lang bạt, không nhà cửa. Cả hai không công ăn việc làm, tối ngày chỉ cắm mặt vào máy tính. Không có thu nhập, cặp đôi được cho là nhờ cậy vào tiền mà mẹ Ngô Trác Lâm cho họ, và cứ tiêu hết tiền, họ lại ra đường. Tuy nhiên, trả lời phỏng vấn, Trác Lâm nói nhất định tự lập, không dựa vào mẹ đẻ, không ăn bám mẹ. Cô cũng giải thích rằng mình có thể kiếm ra tiền nhờ công ty mới thành lập.

Trước việc con gái lại rơi vào cảnh sống “đầu đường xó chợ”, diễn viên Ngô Ỷ Lợi chưa có bất cứ phản hồi nào.

Con rơi Thành Long và bạn đời lại ra đường sống vạ vật 2

Ngô Trác Lâm lang bạt khắp nơi.

 

Ảnh: News

Nguyễn Hương

Nổi bật