IN NHANH CHẤT LƯỢNG CAO

Ca sĩ Lâm Yến Phi đoạt danh hiệu Hoa Hậu Ms. Cannada có hình thể body sexy nhất và Hoa hậu Ảnh

Vượt qua nhiều gương mặt sáng giá trong cuộc thi mang tầm cỡ quốc tế Hoa hậu Việt Nam liên lục địa Canada 2018 (Ms. Vietnam Intercontinental Canada 2018), Lâm Yến Phi xuất sắc giành ngôi vị Hoa Hậu Ms. Cannada có hình thể body sexy nhất và Hoa hậu Ảnh.

Lâm Yến Phi là nữ ca sĩ nổi tiếng trong giới showbiz Việt vì hát và nhảy theo phong cách Micheal Jackson. Nữ ca sĩ đốt cháy sân khấu bằng giọng hát nội lực và những vũ điệu điêu luyện, quyến rũ. Yến Phi luôn biết cách tạo được dấu ấn riêng trên sân khấu, để lại tình yêu trong lòng khán giả.

Ca sĩ Lâm Yến Phi đoạt danh hiệu Hoa Hậu Ms. Cannada có hình thể body sexy nhất và Hoa hậu Ảnh 1 Ca sĩ Lâm Yến Phi đoạt danh hiệu Hoa Hậu Ms. Cannada có hình thể body sexy nhất và Hoa hậu Ảnh 2 Ca sĩ Lâm Yến Phi đoạt danh hiệu Hoa Hậu Ms. Cannada có hình thể body sexy nhất và Hoa hậu Ảnh 3

Lâm Yến Phi giành ngôi vị Hoa Hậu Ms. Cannada có hình thể body sexy nhất và Hoa hậu Ảnh.

Ngoài kỹ năng chuyên môn, Yến Phi còn gây ấn tượng với ngoại hình xinh đẹp và quyến rũ. Nhắc đến nữ ca sĩ sexy, khán giả nhớ ngay đến những ca khúc như “Thiên đường xa xôi”, “Một người vừa đến”… Ngoài việc biểu diễn tại các sân khấu lớn ở trong nước, Lâm Yến Phi còn thường xuyên đi lưu diễn tại Mỹ, đem giọng hát đến với kiều bào hải ngoại.

Với phong cách biểu diễn trẻ trung, sôi động và hừng hực lửa, Lâm Yến Phi nhanh chóng thu hút được sự chú ý và yêu mến của khán giả tại các tiểu bang của Mỹ. Yến Phi còn được khán giả Canada đón nhận nồng nhiệt khi cô được làm khách mời trong liveshow của ca sĩ Tuấn Hưng sang biểu diễn tại thành phố Toronto.

Ca sĩ Lâm Yến Phi đoạt danh hiệu Hoa Hậu Ms. Cannada có hình thể body sexy nhất và Hoa hậu Ảnh 4

Khoảnh khắc đăng quang khó quên của Lâm Yến Phi

“Tiếng lành đồn xa”, cũng tại Toronto, Lâm Yến Phi còn được làm ca sĩ khách mời chung với ca sĩ hải ngoại Minh Tuyết biểu diễn trong cuộc thi Hoa hậu Việt Nam liên lục địa 2018. Chính nhờ gương mặt thần thái, khả ái cùng ngoại hình hút mắt với vòng một đầy đặn, đôi chân thẳng và vòng eo thon… Lâm Yến Phi được Ban tổ chức mời làm thí sinh chính thức của cuộc thi Hoa hậu Việt Nam liên lục địa 2018.

 

Đây là cuộc thi lớn, mang tầm cỡ quốc tế cho những cô gái có khát vọng chinh phục đỉnh cao nhan sắc, tìm kiếm cơ hội để tài năng bản thân tỏa sáng cũng như để học hỏi, giao lưu. Sau thời gian tập luyện và “chiến đấu” với hàng chục người đẹp khác, Lâm Yến Phi đã khẳng định bản thân hội tụ cả đức, tài, sắc, trí; đại diện cho nhan sắc Việt có đủ khả năng và bản lĩnh để “đem chuông đi đánh xứ người” tại các cuộc thi quốc tế khác. Yến Phi xuất sắc giành Hoa Hậu Ms. Cannada có hình thể body sexy nhất và Hoa hậu Ảnh.

Ca sĩ Lâm Yến Phi đoạt danh hiệu Hoa Hậu Ms. Cannada có hình thể body sexy nhất và Hoa hậu Ảnh 5

Không chỉ là một hoa hậu, Lâm Yến Phi còn là một ca sĩ đắt show tại hải ngoại. 

Sau khi đăng quang, Hoa hậu Lâm Yến Phi dù bận rộn với nhiều lịch trình nhưng vẫn dành thời gian để hát từ thiện cùng ban nhạc Quý Phát cho bà con vùng sâu vùng xa. Hoa hậu còn về thăm chùa Lâm Quang (quận 8, TP.HCM) để trao quà, thăm hỏi các cụ già không nơi nương tựa. Thời gian tới đây, Yến Phi sẽ dành nhiều thời gian cho những hoạt động thiện nguyện khác. Hoa hậu hy vọng hành động nhỏ của mình sẽ lan tỏa được yêu thương.

Ca sĩ Lâm Yến Phi đoạt danh hiệu Hoa Hậu Ms. Cannada có hình thể body sexy nhất và Hoa hậu Ảnh 6

Ca sĩ Lâm Yến Phi đoạt danh hiệu Hoa Hậu Ms. Cannada có hình thể body sexy nhất và Hoa hậu Ảnh 7

Hoa hậu Lâm Yến Phi đi làm từ thiện tại Chùa Lâm Quang (Quận 8) cùng ban nhạc Quý Phát.

Ca sĩ Lâm Yến Phi đoạt danh hiệu Hoa Hậu Ms. Cannada có hình thể body sexy nhất và Hoa hậu Ảnh 8

Nổi bật