IN NHANH CHẤT LƯỢNG CAO

Bà Như Loan – người mẹ quyền lực của Cường Đô La và hai lần xuất hiện gây chú ý bên con dâu cũ – mới

Mỗi khi xuất hiện, nữ đại gia Nguyễn Thị Như Loan gây chú ý không thua kém cậu con trai đào hoa và những nàng dâu nổi tiếng của mình.

Sáng 20/1, doanh nhân phố núi Cường Đô La và Đàm Thu Trang đã chính thức tổ chức lễ ăn hỏi tại quê nhà của cô dâu ở Lạng Sơn. Bên cạnh sự chú ý dành cho vị doanh nhân sinh năm 1982 và chân dài người Tày, một nhân vật thu hút không ít sự quan tâm của công chúng trong đám hỏi này chính là bà Nguyễn Thị Như Loan – mẹ của Cường Đô La.

Bà Như Loan - người mẹ quyền lực của Cường Đô La và hai lần xuất hiện gây chú ý bên con dâu cũ – mới 1

Sự xuất hiện của bà Như Loan trong đám hỏi Cường Đô La thu hút đông đảo sự chú ý của người hâm mộ.

Sở dĩ bà Như Loan trở thành tâm điểm trong lễ ăn hỏi của con trai là bởi từ trước đến nay bà rất ít xuất hiện trước truyền thông. Đồng thời, người phụ nữ này cũng ít khi tỏ ra thân thiết với những bóng hồng liên quan đến chuyện tình ái với con trai mình.

Trong ngày trọng đại của Cường Đô La, hình ảnh bà Như Loan tình cảm trao quà rồi dành cho con dâu cái ôm ấm áp khiến nhiều người chú ý. Chưa kể, nữ đại gia còn rơi nước mắt xúc động khi con trai tìm được hạnh phúc của mình. Điều này cho thấy, bà Loan dường như rất ủng hộ mối quan hệ của Cường Đô La và Đàm Thu Trang.

Bà Như Loan - người mẹ quyền lực của Cường Đô La và hai lần xuất hiện gây chú ý bên con dâu cũ – mới 2

Bà Như Loan dường như rất ủng hộ cuộc hôn nhân của con trai và chân dài họ Đàm.

Nhìn những khoảnh khắc thân thiết của bà Loan và con dâu mới, không ít người cũng nhớ lại bức ảnh của nữ đại gia này và con dâu cũ Hồ Ngọc Hà. Khi đó, giọng ca người Quảng Bình đang làm HLV cho chương trình “Giọng hát Việt” mùa đầu tiên và bà Loan bất ngờ xuất hiện trên hàng ghế khán giả, đem theo một bó hoa lớn để chúc mừng con dâu. Cả hai còn dành cho nhau một cái ôm thắm thiết, xóa tan nhiều tin đồn cho rằng bà Như Loan từng kịch liệt phản đối mối quan hệ giữa con trai mình và Hồ Ngọc Hà.

Bà Như Loan - người mẹ quyền lực của Cường Đô La và hai lần xuất hiện gây chú ý bên con dâu cũ – mới 3

Bà Như Loan đến ủng hộ Hồ Ngọc Hà.

Bà Như Loan - người mẹ quyền lực của Cường Đô La và hai lần xuất hiện gây chú ý bên con dâu cũ – mới 4

Và còn dành cho con dâu một cái ôm thắm thiết.

Mặc dù mối quan hệ với hai nàng dâu cũ và mới đều rất tốt nhưng Đàm Thu Trang là người may mắn hơn khi được đích thân mẹ chồng quyền lực đem trầu cau đến để rước cô về làm dâu.

Nổi bật