IN NHANH CHẤT LƯỢNG CAO

Trương Hằng khoe đường cong nóng bỏng bên Lương Gia Huy

Trong bộ ảnh đón xuân Kỷ Hợi 2019, Hoa hậu Trương Hằng đầy gợi cảm bên “soái ca” Lương Gia Huy. Cả hai “hớp hồn” người xem bởi thần thái và sự quyến rũ trong concept độc đáo ngày Tết.

Hoa hậu Việt Nam Quốc tế – Ms Vietnam Beauty International Pageant 2018 Trương Hằng và Nam vương Đại sứ Hoàn vũ 2017 Lương Gia Huy chọn concept đánh trống, múa lân với hy vọng đem lại sự thịnh vượng, hạnh phúc, hanh thông và khơi mở cho những điềm lành trong năm mới.

Trương Hằng khoe đường cong nóng bỏng bên Lương Gia Huy 1

Hoa hậu Trương Hằng đầy cá tính trong bộ đầm thêu tinh xảo. Người đẹp hóa thân vào nghệ sĩ đánh trống vô cùng chuyên nghiệp và thần thái.

Trương Hằng khoe đường cong nóng bỏng bên Lương Gia Huy 2 Trương Hằng khoe đường cong nóng bỏng bên Lương Gia Huy 3Trương Hằng khoe đường cong nóng bỏng bên Lương Gia Huy 4

Trương Hằng khoe đường cong nóng bỏng bên Lương Gia Huy 5

Bên cạnh, nam vương Lương Gia Huy khoe cơ bụng 6 múi trong trang phục múa lân bắt mắt và rực rỡ. Cả hai như những nghệ sĩ múa lân, đánh trống thực thụ khiến người xem không thể rời mắt.Trương Hằng khoe đường cong nóng bỏng bên Lương Gia Huy 6

Sở hữu thân hình nóng bỏng hết mức cùng số đo 3 vòng cực chuẩn, Trương Hằng cuốn hút mọi ánh nhìn. Người đẹp khoe khéo đôi chân dài miên man khi ngồi lên đôi vai vạm vỡ của Lương Gia Huy. Nam vương “vạn người mê” sở hữu chiều cao lên đến hơn 1,8m, gương mặt hút hồn cùng body vạm vỡ. Lương Gia Huy luôn khiến khán giả phải “xiêu lòng” vì nét nam tính, đầy lôi cuốn.Trương Hằng khoe đường cong nóng bỏng bên Lương Gia Huy 7Trương Hằng khoe đường cong nóng bỏng bên Lương Gia Huy 8

Sau khi đăng quang Hoa hậu Việt Nam Quốc tế – Ms Vietnam Beauty International Pageant2018, Trương Hằng ngày càng tập trung xây dựng hình ảnh, định hình là một người phụ nữ mạnh mẽ và tự chủ. Danh hiệu Hoa hậu Việt Nam Quốc tế 2018 còn là một minh chứng cho sự toàn diện của Trương Hằng không chỉ là một siêu mẫu tỏa sáng trên sàn catwalk.

Trương Hằng hiện đang là gương mặt được rất nhiều các nhà thiết kế nổi tiếng trong nước để ý và mời hợp tác. Trong năm 2019, hoa hậu mong muốn thử thách bản thân và xây dựng hình ảnh ngày càng chuyên nghiệp và tài năng trong lòng khán giả.

Trương Hằng khoe đường cong nóng bỏng bên Lương Gia Huy 9 Trương Hằng khoe đường cong nóng bỏng bên Lương Gia Huy 10 Trương Hằng khoe đường cong nóng bỏng bên Lương Gia Huy 11 Trương Hằng khoe đường cong nóng bỏng bên Lương Gia Huy 12

Nhân dịp năm mới Kỷ Hợi 2019, hoa hậu Trương Hằng và nam vương Lương Gia Huy ngoài lời chúc mừng năm mới, còn muốn gửi gắm lời tri ân đến khán giả đã luôn ủng hộ, dõi theo hành trình trong năm qua và hy vọng vào những dự án, hoạt động trong năm 2019 sẽ tiếp tục nhận được sự quan tâm từ khán giả.

Nổi bật