IN NHANH CHẤT LƯỢNG CAO

Trần Kiều Ân lên tiếng về tin bí mật kết hôn ở tuổi 40

Trần Kiều Ân được cho là đã kết hôn với nam diễn viên kém tuổi Đỗ Thuần. Quản lý cũ của cô gây tranh cãi khi hé lộ Trần Kiều Ân là người đã có gia đình.

Theo QQ, gần đây mạng Weibo Trung Quốc lan truyền tin Trần Kiều Ân và nam diễn viên Đỗ Thuần bí mật kết hôn. Cặp sao được cho nên duyên sau khi tham gia một show truyền hình về cha mẹ. Mẹ nữ diễn viên 40 tuổi lựa chọn Đỗ Thuần là nửa kia của con gái sau khi đánh giá anh điển trai.

Tin đồn càng rẩm rộ hơn khi đoạn phỏng vấn của quản lý cũ Trần Kiều Ân được chia sẻ. Khi đó, đại diện này bất ngờ tiết lộ Trần Kiều Ân đã kết hôn. Khi phóng viên hỏi lại: “Không phải nữ diễn An Dĩ Hiên (bạn thân Trần Kiều Ân) đã có gia đình mà là Trần Kiều Ân ư?”, đại diện này nói: “Là Trần Kiều Ân”.

Trần Kiều Ân lên tiếng về tin bí mật kết hôn ở tuổi 40 1
Trần Kiều Ân và Đỗ Thuần vướng tin đồn kết hôn.

Trước ồn ào về chuyện lập gia đình, phía Trần Kiều Ân phản bác: “Chuyện tình yêu và cưới chồng đều không đúng sự thật. Cảm ơn sự quan tâm của mọi người”. Trên trang cá nhân vào sáng 15/1, Trần Kiều Ân viết: “Tôi độc thân, tôi chưa lập gia đình, cảm ơn”.

Nam diễn viên Đỗ Thuần cũng bất ngờ khi nghe tin đồn. Phía nam diễn viên nói: “Cũng không hiểu tại sao cón tin dồn, chúng tôi không kết hôn”.

Trần Kiều Ân sinh năm 1979 tại Đài Loan. Cô từng là nữ hoàng phim thần tượng xứ Đài nhờ thành công của các dự án Hoàng tử Ếch, Định mệnh anh yêu em.

Trần Kiều Ân lên tiếng về tin bí mật kết hôn ở tuổi 40 2
Trần Kiều Ân phủ nhận đã cưới chồng.

Sau đó, người đẹp này tấn công vào thị trường Đại lục, ghi dấu ấn qua vai Đông Phương Bất Bại trong Tiếu ngạo giang hồ. Những bộ phim gần đây như Cẩm tú duyên hoa lệ mạo hiểm, Từ bỏ em níu chặt em cũng nhận được sự yêu thích của khán giả.

Về đời tư, Trần Kiều Ân từng công khai tình cảm với Hoắc Kiến Hoa. Sau Hoắc Kiến Hoa, cô vướng nghi vấn hẹn hò Cổ Thiên Lạc, Vương Khải.

Đỗ Thuần sinh năm 1981 tại Hà Bắc (Trung Quốc). Anh tốt nghiệp Học viện Điện ảnh Bắc Kinh năm 2003 và khởi nghiệp từ năm 2005. Những phim gắn liền với tên tuổi Đỗ Thuần có thể kể đến Kiến đảng vĩ nghiệp, Tam thế, Vân Trung Ca, Mộng đẹp thành thật.

Nổi bật