IN NHANH CHẤT LƯỢNG CAO

Thu Trang: ‘Nếu “Chị Mười Ba” thành công sẽ làm tiếp phần 2 và mời Phương Thanh đóng’

Tối 23/3, Fanmeeting của Chị Mười Ba – Phần kết Thập Tam Muội đã diễn ra tại TP.HCM với sự góp mặt của dàn nghệ sĩ: Thu Trang, Tiến Luật, Phương Thanh, Khương Ngọc, Anh Tú, Lê Hoàng Mèo, Thanh Tân, Phan Ngân.

Thu Trang – Tiến Luật nổi tiếng là một trong những cặp vợ chồng nghệ sĩ vui tính, hạnh phúc nhất showbiz Việt. Dù đi đến bất kỳ sự kiện nào, Tiến Luật cũng dành cho Thu Trang những cử chỉ ân cần, quan tâm, chăm sóc. Cách đây không lâu, cặp đôi còn vướng tin đồn chuẩn bị sinh con lần 2, nhưng ngay sau đó Thu Trang đã phủ nhận và cho biết: “Thời điểm này vợ chồng tôi quá bận rộn nên vẫn chưa có kế hoạch sinh thêm con”.Thu Trang: 'Nếu "Chị Mười Ba" thành công sẽ làm tiếp phần 2 và mời Phương Thanh đóng' 1

Thu Trang: 'Nếu "Chị Mười Ba" thành công sẽ làm tiếp phần 2 và mời Phương Thanh đóng' 2
Xuất hiện với vẻ ngoài trẻ trung, vợ chồng Thu Trang – Tiến Luật thu hút nhiều sự chú ý.
Thu Trang: 'Nếu "Chị Mười Ba" thành công sẽ làm tiếp phần 2 và mời Phương Thanh đóng' 3
Thu Trang – Tiến Luật lên sân khấu giao lưu và chơi trò chơi cùng khán giả.

Chị Mười Ba: Phần kết Thập Tam Muội tiếp tục là câu chuyện về cuộc đời của nhân vật Chị Mười Ba do Thu Trang đảm nhận. Sau lần đập tan kế hoạch bắt cóc Thái Tử của tên biến thái Bi Long (Khương Ngọc), Chị Mười Ba (Thu Trang) liền được Anh Hai (Lê Quốc Nam) tin tưởng giao quyền lãnh đạo An Cư Nghĩa Đoàn.Vào lúc hay tin “ghế nóng” An Cư Nghĩa Đoàn vừa đổi chủ, Hắc Hổ, Bố Già khét tiếng bất ngờ xuất hiện và lên tiếng thách thức bà trùm trẻ.

Thu Trang: 'Nếu "Chị Mười Ba" thành công sẽ làm tiếp phần 2 và mời Phương Thanh đóng' 4

Thu Trang: 'Nếu "Chị Mười Ba" thành công sẽ làm tiếp phần 2 và mời Phương Thanh đóng' 5
Thu Trang – Tiến Luật chụp hình cùng các nghệ sĩ khách mời.

Chị Mười Ba – Phần kết Thập Tam Muội cũng là câu chuyện xúc động về tình anh em ở An Cư Nghĩa Đoàn. Dù ở trong hoàn cảnh khó khăn đến mấy, có xuất thân chẳng được vẻ vang cỡ nào, những người anh em An Cư Nghĩa Đoàn cũng nguyện vì nhau mà hy sinh tất cả.

Trong quá trình diễn ra sự kiện, Thu Trang – Tiến Luật đã tiết lộ nhiều thông tin bất ngờ về Chị Mười Ba – Phần kết Thập Tam Muội. Theo đó, Thu Trang bộc bạch rằng: “Chị Mười Ba chắc chắn không phải là bộ phim hành động đơn thuần. Phim cũng không phải chỉ có cảnh đánh đấm. Bộ phim khai thác đề tài xã hội, tình anh em, tình người mới là yếu tố quan trọng nhất bộ phim. Tôi phải khẳng định điều này để khán giả không hiểu nhầm rằng Chị Mười Ba là 1 bộ phim hành động”.

Thu Trang: 'Nếu "Chị Mười Ba" thành công sẽ làm tiếp phần 2 và mời Phương Thanh đóng' 6
Thu Trang chia sẻ về “Chị Mười Ba”.

Cũng tại buổi Fanmeeting, ca sĩ Phương Thanh bất ngờ xuất hiện và lên sân khấu thể hiện ca khúc nhạc phim Chị Mười Ba – Phần kết Thập Tam Muội mang tên Hẹn gặp lại anh. Đây là ca khúc do chính Khương Ngọc sáng tác. Ban đầu, Thu Trang – Tiến Luật có ý định để Khương Ngọc hát luôn ca khúc này. Nhưng sau khi nghe lại bản thu, Thu Trang lại nghĩ: “Ca từ bài hát là lời của nhân vật nữ Chị Mười Ba mà Khương Ngọc hát thì không hợp cho lắm”.

Thu Trang: 'Nếu "Chị Mười Ba" thành công sẽ làm tiếp phần 2 và mời Phương Thanh đóng' 7
Phương Thanh nhận lời hát nhạc phim “Chị Mười Ba” của Thu Trang.

Thế rồi trong một lần tình cờ đi mua sắm gặp Phương Thanh, Thu Trang – Tiến Luật đã mời nữ ca sĩ thể hiện ca khúc này. Cảm thấy bài hát hợp với phong cách của mình, đồng thời vì quý mến vợ chồng Thu Trang – Tiến Luật nên PhươngThanh nhận lời ngay chỉ trong “1 nốt nhạc”. Phần thể hiện dạt dào cảm xúc của Phương Thanh được nhiều khán giả đánh giá là rất hợp với tinh thần của ca khúc Hẹn gặp lại anh.

Khi được hỏi về khả năng hợp tác với Phương Thanh trong 1 dự án phim ảnh nào đó,Thu Trang gây thích thú khi tiết lộ rằng nếu Chị Mười Ba – Phần kết Thập Tam Muội thành công thì chắc chắn chị sẽ làm phần 2, đồng thời mời Phương Thanh tham gia diễn xuất. Khi nghe Thu Trang chia sẻ điều này, Phương Thanh đã bật cười thích thú.

Chị Mười Ba – Phần kết Thập Tam Muội sẽ chính thức có mặt ở các rạp trên toàn quốc từ ngày 29/3 tới.

 

Nổi bật