IN NHANH CHẤT LƯỢNG CAO

Thất bại ở thử thách đầu tiên, Thanh Hằng tức giận đưa Lệ Nam vào phòng loại?

Gần đến ngày phát sóng tập 2, nhà sản xuất The Face Việt Nam 2018 liên tục “nhá hàng” những đoạn clip ngắn diễn biến có trong tập. Lần này, đoạn teaser cảnh Thanh Hằng tức giận với Lệ Nam sau phần thử thách chính vừa được công bố khiến khán giả càng nóng lòng chờ đến tối chủ nhật 14/10.

Sau khi nhận kết quả từ đại diện nhãn hàng, ba huấn luyện viên (HLV) trở về phòng gặp thí sinh để thông báo kết quả. Hai đội thua cuộc sẽ lựa chọn 1 thí sinh bước vào phòng loại trừ.

Đối lập với sự hào hứng và hi vọng của các thí sinh, Võ Hoàng Yến bước vào phòng với tâm trạng căng thẳng và nặng nề. Mặc dù nhận xét các thí sinh của mình đã làm tốt trong phần thử thách vừa rồi, nhưng nụ cười của nữ HLV khá gượng gạo. Thậm chí, Võ Hoàng Yến còn bày tỏ sự ngạc nhiên khi thí sinh cho rằng đội mình sẽ chiến thắng.

le nam khoc nuc no co nguy co bi loai trong tap 2 the face viet nam 2018
Đội Võ Hoàng Yến

Thất bại ở thử thách đầu tiên, Thanh Hằng tức giận đưa Lệ Nam vào phòng loại? 1

Đội Minh Hằng

Trong khi đó, Minh Hằng lại trở về gặp thí sinh và liên tục thể hiện tâm trạng vui vẻ, thoải mái. Những lời nhận xét của đại diện nhãn hàng về đội Minh Hằng khá tốt khiến cô và cả đội trao đổi với nhau trong không khí nhẹ nhàng.

Căng thẳng nhất trong teaser là đội Thanh Hằng. Nữ HLV “đằng đằng sát khí” quay trở về, lập tức chỉ ra Lệ Nam chính là thí sinh phá hỏng phần thi của cả đội: “Lệ Nam là người một màu nhất. Chỉ một người mà làm ảnh hưởng đến cả team. Ngoài chữ “cố gắng” ra em còn làm được gì? Em nghĩ sao khi bây giờ là thời điểm cuối cùng của em?”. Thái độ nóng giận cùng những trách mắng dồn dập của Thanh Hằng khiến Lệ Nam bật khóc: “Em cũng không biết mình phải thay đổi từ đâu”.

le nam khoc nuc no co nguy co bi loai trong tap 2 the face viet nam 2018
Lệ Nam khóc nức nở.

Tập 2 của chương trình The Face Việt Nam – Gương mặt Người mẫu Việt Nam 2018 sẽ được phát sóng vào chủ nhật ngày 14/10 trên kênh VTV9 vào lúc 20 giờ 50 phút và trên kênh Hà Nội 1 vào lúc 22 giờ 30 phút.

Nổi bật