IN NHANH CHẤT LƯỢNG CAO

Song Luân, Cao Thái Hà hội ngộ trên sân khấu ‘Bộ 3 siêu đẳng’

Bộ đôi ‘Hậu duệ mặt trời’ phiên bản Việt cùng xuất hiện trong tập 6, lên sóng lúc 20h30, thứ Năm, ngày 3/1, trên VTV3.

Song Luân, Cao Thái Hà hội ngộ trên sân khấu 'Bộ 3 siêu đẳng' 1

Cuối tuần qua, “Đại úy Duy Kiên” – Song Luân (thứ hai từ trái qua) và “Trung úy Minh Ngọc” Cao Thái Hà (bộ suit vàng) kết hợp cùng người mẫu Quang Đại (thứ hai từ phải qua) tạo thành “team hoàn hảo” trong tập 6 của gameshow Bộ 3 siêu đẳng. Chương trình do ca sĩ Thanh Duy (áo sơ mi trắng) và MC Minh Xù (ngoài cùng bên phải) dẫn dắt.

Song Luân, Cao Thái Hà hội ngộ trên sân khấu 'Bộ 3 siêu đẳng' 2

Khi vừa gặp dàn “trai xinh gái đẹp”, Thanh Duy bị “choáng” trước chiều cao “khủng” của Quang Đại nên vội vàng chạy qua phía Song Luân, bỏ lại Minh Xù ngơ ngác không hiểu gì. Sau vài giây, Minh Xù tự an ủi bản thân “Không sao, em quen rồi. Hồi xưa em với Quang Đại là bạn thân với nhau”.

Song Luân, Cao Thái Hà hội ngộ trên sân khấu 'Bộ 3 siêu đẳng' 3

Tuy nhiên, không để “đàn em” được yên, Thanh Duy đưa ra câu hỏi khó: “Giờ hết thân rồi hả?”. Bị rơi vào thế bí, Minh Xù đứng hình vài giây và đáp trả đàn anh: “Giờ tụi em là bạn cũ thôi”, sau đó, quay sang bắt tay với Quang Đại để chứng minh cho những gì vừa nói. Thanh Duy cũng nhanh chóng bắt chước, quay sang bắt tay với “Đại úy Duy Kiên” – Song Luân.

Song Luân, Cao Thái Hà hội ngộ trên sân khấu 'Bộ 3 siêu đẳng' 4

Trong lúc 4 người đàn ông vui vẻ, cười đùa với nhau, Cao Thái Hà bất ngờ lên tiếng hờn dỗi, đòi bỏ về với lý do không ai quan tâm, hỏi han mình. Thanh Duy kịp thời ngăn lại và để xoa dịu người đẹp, anh nói: “Hãy chờ đón một lời chào tuyệt vời, ngọt ngào của cô gái duy nhất trong đội” khiến “Trung úy Minh Ngọc ngượng đỏ mặt. Tuy nhiên, Thái Hà chưa kịp nói lời chào khán giả, Thanh Duy đã vội vàng hỏi: “Tên của đội chơi là gì?”. Sau vài giây ngơ ngác, nữ diễn viên cùng hai đồng đội đều trả lời quên chưa đặt tên. Vì thế, MC quyết định cho họ về chỗ suy nghĩ tiếp. Kể từ khi Hậu duệ mặt trời phiên bản Việt đóng máy, Song Luân và Cao Thái Hà mới có dịp hội ngộ.

Song Luân, Cao Thái Hà hội ngộ trên sân khấu 'Bộ 3 siêu đẳng' 5

Tiếp đến là sự xuất hiện của bộ ba được kỳ vọng “trẻ, triển vọng, thần đồng đất Việt” gồm Pha Lê, Mạc Văn Khoa và Nam Cường. Với tính cách hài hước và duyên dáng, anh chàng “xấu lạ” Mạc Văn Khoa tự tin khẳng định: “Đội em vừa trẻ, vừa đẹp”. Chưa dừng lại, Pha Lê còn gây “sốc” khi thừa nhận: “Thật ra từ xưa đến giờ em toàn nói dối các anh thôi, chứ em mới 18”. Trước sự tự tin thái quá của Pha Lê, Minh Xù chỉ vào mái tóc nhuộm của cô và vạch trần sự thật: “Nói xạo mà tóc bạc luôn nè thấy ghê không?” khiến cả trường quay bật cười.

Song Luân, Cao Thái Hà hội ngộ trên sân khấu 'Bộ 3 siêu đẳng' 6

Ở phần đặt tên đội, Pha Lê, Mạc Văn Khoa và Nam Cường quyết định lấy tên “Giấc mơ màu xám”. Mạc Văn Khoa lý giải về ý nghĩa của cái tên: “Cái tên bắt nguồn từ cảm hứng, cảm xúc của cả ba chị em, nó mang đến niềm hy vọng vào ngày mai, ngày mốt, tuần sau, tháng sau… Cái tên đó mang ý nghĩa hy vọng lớn lao lắm”. Dù lời giải thích của chàng diễn viên có phần không hợp lý nhưng sự giản dị, pha chút ngây ngô của anh khiến MC chương trình và khán giả thích thú. Sau màn đối đáp hài hước, vui nhộn của hai MC với đội “Giấc mơ màu xám”, đội Song Luân, Cao Thái Hà, Quang Đại quyết định đặt tên đội “Đời không như là mơ” để đối chọi với đối thủ.

Song Luân, Cao Thái Hà hội ngộ trên sân khấu 'Bộ 3 siêu đẳng' 7

Trong tập này, ngoài những phút giây thư giãn với sự hài hước của các vị khách mời, khán giả còn thưởng thức các tiết mục nghệ thuật như dân ca quan họ Bắc Ninh, diễn xiếc độc đáo…

Song Luân, Cao Thái Hà hội ngộ trên sân khấu 'Bộ 3 siêu đẳng' 8

Tập 6 Bộ 3 siêu đẳng sẽ phát sóng vào 20h30, thứ Năm, ngày 3/1, trên VTV3.

Hải My

Nổi bật