Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế Hương Giang ngày càng minh chứng được sắc vóc trời ban của mình. Không chỉ trước đăng quang ngôi vị cao nhất tại Miss International Queen mà ngay từ khoảng thời gian trước đây khi làm ca sĩ, Hương Giang đã biết giữ hình ảnh của mình.

'Soi' khoảnh khắc ngủ gật của Hoa hậu Hương Giang: Đẹp không góc chết! 1Đằng sau những chương trình hay show diễn trên sân khấu “triệu đô” thì có không ít những khoảnh khắc nghệ sĩ phải “ngủ gục” vì mệt mỏi. Tuy nhiên, dù là ngủ gật, đặt lưng xuống là ngủ sau hậu trường nhưng Hương Giang vẫn vô cùng xinh đẹp và thần thái. 
'Soi' khoảnh khắc ngủ gật của Hoa hậu Hương Giang: Đẹp không góc chết! 2Hương Giang đã minh chứng với khán giả và người hâm mộ rằng dù trên sân khấu hay “lủi thủi” sau cánh gà thì mình phải luôn thật xinh đẹp trong lòng công chúng. Qua loạt ảnh tình cờ ghi lại đã “tố giác” vẻ đẹp không góc chết của hoa hậu.

Dù đang say giấc với bất kì dáng nào thì những đường nét, góc cạnh trên gương mặt của Hương Giang vẫn khiến người hôm mộ suýt xoa cho một “bóng hồng” đáng yêu sau sân khấu.

'Soi' khoảnh khắc ngủ gật của Hoa hậu Hương Giang: Đẹp không góc chết! 3Đồng thời, qua loạt ảnh này, công chúng cũng nhìn nhận thấy rằng để có được những phút giây tỏa sáng rực rỡ trên sân khấu, các nghệ sĩ phải thức khuya, chầu trực, thậm chí thiếu ngủ và phải gục ngay tại sân khấu trước giờ ghi hình. Ngắm nhìn những hình ảnh này của Hoa hậu Hương Giang, người hâm mộ vừa thấy thương lại vừa thấy “buồn cười” vì ngủ thôi cô ấy cũng đẹp!