IN NHANH CHẤT LƯỢNG CAO

Siêu sao thể hình thế giới Hwang Chul Soon đổ bộ đến Việt Nam

Hwang Chul Soon – ngôi sao thể hình thế giới người Hàn Quốc đã có dịp hội ngộ fan hâm mộ Việt Nam khi anh có chuyến công tác tại tại đây. Được biết Hwang Chul Soon đến thăm nhân dịp khai trương 1 trong 6 chuỗi phòng gym ADVANCE FITNESS & GYM TP.HCM tọa lạc ngay trung tâm quận 1.

Ngay khi vừa xuất hiện, Hwang Chul Soon gây sự chú ý của người hâm mộ bởi vẻ ngoài “lệch chuẩn” cùng gu thời trang ấn tượng. Anh chàng khoe vóc dáng cuồn cuộn, săn chắc đặc biệt là tính cách thân thiện, cởi mở khiến nhiều người thích thú.

Siêu sao thể hình thế giới Hwang Chul Soon đổ bộ đến Việt Nam 1 Siêu sao thể hình thế giới Hwang Chul Soon đổ bộ đến Việt Nam 2

Siêu sao thể hình thế giới Hwang Chul Soon đổ bộ đến Việt Nam 3 Siêu sao thể hình thế giới Hwang Chul Soon đổ bộ đến Việt Nam 4

Đặc biệt, trong loạt ảnh này lần này, gây ấn tượng nhất là anh Ngô Nhật Linh, giám đốc điều hành chuỗi 6 phòng gym ADVANCE FITNESS & GYM tại TP.HCM bởi khả năng bắn tiếng Hàn lưu loát, và là người phiên dịch chính cho chuyến công tác lần này của Hwang Chul Soon. Anh đồng thời là nhân vật khiến Hwang Chul Soon đồng ý nhận lời mời cho chuyến công tác đầu tiên tại Việt Nam.

Quái vật thể hình người Hàn Quốc có dịp quan sát cũng như thử nghiệm những cơ sở vật chất tại hệ thống chuỗi phòng gym ADVANCE FITNESS & GYM TP.HCM.  

Siêu sao thể hình thế giới Hwang Chul Soon đổ bộ đến Việt Nam 5 Siêu sao thể hình thế giới Hwang Chul Soon đổ bộ đến Việt Nam 6

Siêu sao thể hình thế giới Hwang Chul Soon đổ bộ đến Việt Nam 7
Anh cũng không quên trổ tài “thị phạm” những động tác tập cơ bản nhưng đa số các bạn thường mắc phải.

Siêu sao thể hình thế giới Hwang Chul Soon đổ bộ đến Việt Nam 8

Siêu sao thể hình thế giới Hwang Chul Soon đổ bộ đến Việt Nam 9

Siêu sao thể hình thế giới Hwang Chul Soon đổ bộ đến Việt Nam 10
Ngay sau màn thị phạm, Hwang Chul Soon đáp lại tình cảm cảm fan hâm mộ bằng những bức ảnh so kè đầy kịch tính, và cũng không quên ký tặng fan hâm mộ.

Quan sát ngoại hình của người Việt Nam trong chuyến công tác lần này Hwang Chul Soon đánh giá thể trạng của người Việt Nam và có nhiều điểm khá tương đồng với Hàn Quốc. Hwang Chul Soon tin rằng trong tương lai gần Việt Nam cũng sẽ có một siêu sao thể hình nổi tiếng khắp thế giới như anh đã làm cho Hàn Quốc nói riêng và người châu Á nói chung.

Siêu sao thể hình thế giới Hwang Chul Soon đổ bộ đến Việt Nam 11

Để duy trì vóc dáng như hiện tại, Hwang Chul Soon cho biết ngoài chế độ ăn uống, tập gym đều độ thì điều trên hết là có một tinh thần thoải mái. Nhờ vậy. Hwang Chul Soon được hàng triệu người mến mộ nhờ khuôn mặt nam tính, vóc dáng lực sĩ. Nhờ có vóc dáng như mơ, nhiều người đã ưu ái dùng những từ ngữ để miêu tả về anh chàng này, “Quái vật thể hình Hàn Quốc”, “Arnold Schwarzenegger của châu Á”, quả là không sai.

Dù thời gian biểu dày đặc, anh vẫn đều đặn tập gym và tuân thủ chế độ ăn bài bản. Trên mạng xã hội, siêu sao tiết lộ để làm được điều này, anh phải thực hiện lịch trình mỗi ngày Hwang Chul Soon đến với thể hình bởi cảm thấy “thường xuyên bị đối xử thiếu tôn trọng” bởi những người xung quanh. 19 tuổi, Hwang Chul Soon có dáng người mảnh khảnh, chỉ nặng 57kg. Nhưng sau hơn 12 năm tập luyện bền bỉ, Hwang Chul Soon đã có một thân hình siêu khủng.

Siêu sao thể hình thế giới Hwang Chul Soon đổ bộ đến Việt Nam 12 Siêu sao thể hình thế giới Hwang Chul Soon đổ bộ đến Việt Nam 13 Siêu sao thể hình thế giới Hwang Chul Soon đổ bộ đến Việt Nam 14

Siêu sao thể hình thế giới Hwang Chul Soon đổ bộ đến Việt Nam 15 Siêu sao thể hình thế giới Hwang Chul Soon đổ bộ đến Việt Nam 16 Siêu sao thể hình thế giới Hwang Chul Soon đổ bộ đến Việt Nam 17 Siêu sao thể hình thế giới Hwang Chul Soon đổ bộ đến Việt Nam 18


Bắt đầu sự nghiệp từ năm 2009, Hwang Chul Soon thi đấu thể hình U.S. Musclemania và nhận được giải nhì hạng nhẹ. 3 năm sau  đó, anh thực sự đạt được thành quả trong sự nghiệp, giành được ngôi vị Quán quân hạng nặng. Sau khoảng thời gian này, tên tuổi Hwang Chul Soon được nổi danh khắp nơi; ở bất kỳ cuộc thi nào anh cũng góp mặt và giành được rất nhiều danh hiệu.

Hwang Chul Soon đến với thể hình bởi cảm thấy “thường xuyên bị đối xử thiếu tôn trọng” bởi những người xung quanh. 19 tuổi, Hwang Chul Soon có dáng người mảnh khảnh, chỉ nặng 57kg. Nhưng sau hơn 12 năm tập luyện bền bỉ, Hwang Chul Soon đã có một thân hình siêu khủng.

Để có được một hình thể vạn người mơ, Hwang Chul Soon đã phải tuân thủ chế độ dinh dưỡng nghiêm khắc. Mỗi bữa ăn của Hwang Chul Soon có đầy đủ các thành phần dinh dưỡng, nhiều nhất là chất protein. Cụ thể là: gạo lức, chuối, thức ăn nhiều protein. Hwan Chul Soon có thể ăn được tới 1,5kg ức gà mỗi ngày, được chia mỗi lần 250g, mỗi bữa cách nhau khoảng 3 giờ.

 Hwang Chul Soon  cho rằng, bạn sẽ đạt được kết quả tốt hơn nếu chăm chỉ tập luyện cùng với chế độ dinh dưỡng phù hợp trong ngày, tuần, tháng. Tất nhiên mọi thứ đều bắt đầu bằng sự quyết tâm cao độ của chính bạn. Nếu bạn quan tâm về điều này, tại sao lại không thử, bắt đầu với việc đến phòng gym và đăng kí một chế độ mới, dành cho người mới bắt đầu, bạn sẽ biết, cơ thể bạn có sự thay đổi lớn đến thế nào đấy.

Ảnh: Anh Tú, Phước Lộc

Nổi bật