IN NHANH CHẤT LƯỢNG CAO

Rạp chiếu phim BHD Star Huế “tiếp sức mùa tựu trường”

Nằm trong khuôn khổ các hoạt động đồng hành và phát triển cùng TP.Huế, BHD Star Huế thực hiện chương trình “Tiếp sức mùa tựu trường” diễn ra từ ngày 01 đến 15/08.

Nội dung chương trình Tiếp sức mùa tựu trường

Với mong muốn đồng hành cùng sự phát triển của văn hoá và du lịch Huế, BHD Star Huế không chỉ mang đến chính sách giá rẻ chỉ từ 45.000đ/vé, phù hợp với người dân địa phương mà còn thực hiện chương trình “Tiếp sức mùa tựu trường” nhằm hỗ trợ các trẻ em hiếu học xứ Huế.

Thông tin chương trình

Bắt đầu từ 01/08 đến 15/08, BHD Star Huế sẽ tiếp nhận quyên góp tập, sách và các dụng cụ học tập từ khách hàng, để gửi tặng đến các trẻ em có nhu cầu khu vực TP.Huế với thông tin cụ thể như sau:

  • Khách hàng đóng góp 5 sách giáo khoa cũ hoặc 1 tập trắng hoặc 10 dụng cụ học tập sẽ được tặng 1 ly và 1 topper nhân vật theo phim từ BHD Star Huế.
  • Khách hàng mang các vật dụng đóng góp đến trực tiếp cụm rạp chiếu phim BHD Star Huế tại địa chỉ Vincom Huế, 50A Hùng Vương tổ 10, Phú Nhuận, Thành phố Huế, Thừa Thiên Huế
  • BHD Star Huế sẽ đại diện khách hàng trao tặng các vật dụng được đóng góp đến với trẻ em hiếu học và có nhu cầu của TP.Huế

Yêu cầu:

  • Sách còn nguyên vẹn, không bị rách, mất trang, mất chữ, không vẽ bậy hay viết bẩn.
  • Dụng cụ học tập chưa qua sử dụng như tập trắng, máy tính, bút chì, thước kẻ,…

“Tiếp sức mùa tựu trường” mang ý nghĩa thiết thực, tạo động lực và hỗ trợ để các em bắt đầu một năm học mới nhiều niềm vui.

Thương Nguyễn

Nổi bật