Mới đây trên trang cá nhân của mình, Hoa hậu Phương Khánh đã đăng tải bức ảnh chụp cùng mẹ với dòng trạng thái: “Mẹ ơi, con là một phụ nữ mạnh mẽ vì được nuôi lớn bởi một phụ nữ kiên cường. Con biết mẹ sẽ không nhìn thấy những dòng chữ này nhưng con yêu mẹ. Chúc mẹ sinh nhật vui vẻ. Con sẽ luôn mạnh mẽ và trân trọng mọi thứ trong đời. Con yêu người bằng cả trái tim. Con sẽ xây dựng một ngôi nhà cho gia đình chúng ta cùng tất cả những người con yêu thương. Con là một phụ nữ mạnh mẽ như mẹ vậy“.

Những nhắn nhủ đầy yêu thương của Miss Earth 2018 khiến cho cư dân mạng xúc động, nhiều người cũng để lại bình luận mừng tuổi mới cùng những lời chúc tốt đẹp gửi đến mẹ Phương Khánh.

Phương Khánh nhắn nhủ ngọt ngào mừng tuổi mới của mẹ: 'Con yêu người bằng cả trái tim' 1Hoa hậu Phương Khánh đăng tải bức ảnh ngọt ngào mừng tuổi mẹ.
Phương Khánh nhắn nhủ ngọt ngào mừng tuổi mới của mẹ: 'Con yêu người bằng cả trái tim' 2Cô chia sẻ bản thân được thừa hưởng sự mạnh mẽ từ người phụ nữ đã sinh ra và nuôi dạy mình khôn lớn.

Đây không phải lần đầu tiên Hoa hậu Phương Khánh bày tỏ tình cảm đến mẹ trên trang cá nhân. Trước đó, sau khi đăng quang Miss Earth 2018 cũng đã gửi đến bà một bức tâm thư chứa đựng sự biết ơn và trân trọng: “Mẹ ơi, mẹ đã dạy con tất cả mọi thứ và giúp con học cách mạnh mẽ, tự lập. Thế nhưng dù bất cứ ở địa vị nào, con vẫn là cô con gái bé nhỏ của mẹ và sẽ luôn cần mẹ ở bên cạnh. Cảm ơn mẹ vì tất cả. Cảm ơn mẹ đã dạy con phải mỉm cười trước những khó khăn và luôn tự tin dù ai có nói gì đi chăng nữa. Con chỉ có thể hy vọng, một ngày nào đó sẽ trở thành một người phụ nữ như mẹ, mạnh mẽ, xinh đẹp và thông minh. Con yêu mẹ“.

Mẹ của Hoa hậu Phương Khánh trước đây định cư tại Pháp nhưng bà cũng đã tạm gác công việc để đồng hành cùng con gái trong suốt cuộc thi Miss Earth 2018. Giây phút con gái chạm tay đến ngôi vị danh giá, bà xúc động chia sẻ: “Niềm vui lớn nhất là nghe 2 tiếng Việt Nam được xướng lên trên toàn thế giới. Và niềm vui chung là Phương Khánh nói lên tiếng nói để giúp cho giới trẻ hãy quay về mình, xem xét mình và định hướng tương lai, sống có ý thức để giúp cho mọi người và cho trái đất trong chu kỳ này, đây là tiếng nói từ con tim của tôi“.

Phương Khánh nhắn nhủ ngọt ngào mừng tuổi mới của mẹ: 'Con yêu người bằng cả trái tim' 3Hiện mẹ của Phương Khánh đã quyết định hồi hương sau tin vui lớn của gia đình.