IN NHANH CHẤT LƯỢNG CAO

Phan Thị Mơ xuất sắc đăng quang Hoa hậu Đại sứ Du lịch Thế giới 2018

Với nỗ lực tuyệt vời và sự thể hiện nổi bật trong suốt hành trình cuộc thi, Phan Thị Mơ đã vượt qua 49 nhan sắc quốc tế để đăng quang ngôi vị Hoa hậu Đại sứ Du lịch Thế giới 2018.

Vượt qua nhiều 50 đối thủ nặng ký, đại diện Việt Nam – Phan Thị Mơ đã xuất sắc đăng quang ngôi vị cao nhất của cuộc thi, trở thành tân Hoa hậu Đại sứ Du lịch Thế giới – World Miss Tourism Ambassador 2018.

Phan Thị Mơ xuất sắc đăng quang Hoa hậu Đại sứ Du lịch Thế giới 2018 1

Phan Thị Mơ sinh năm 1990, quê gốc Tiền Giang. Cô sở hữu chiều cao 1m72, cân nặng 46kg và số đo 3 vòng 90-57-100. Trong số 50 thí sinh tham dự cuộc thi năm nay, đại diện Việt Nam nằm trong top 18 thí sinh sở hữu hình thể đẹp nhất (Best Body),  đồng thời cô cũng đoạt giải phụ “Trang phục quảng bá Du lịch đẹp nhất” với sự đánh giá cao từ cả ban giám khảo và người hâm mộ theo dõi toàn bộ hành trình cuộc thi.

Phan Thị Mơ xuất sắc đăng quang Hoa hậu Đại sứ Du lịch Thế giới 2018 2

Phan Thị Mơ được đông đảo mọi người biết đến khi tham gia cuộc thi Hoa hậu Việt Nam năm 2012 và lọt Top 5. Cô là một trong những thí sinh được đánh giá rất cao trong vòng thi ứng xử.

Tại phần thi ứng xử của cuộc thi năm nay, khi nhận được câu hỏi “Nỗi sợ hãi lớn nhất trong đời của bạn là gì?”, Phan Thị Mơ cũng đã có câu trả lời xuất sắc bằng tiếng Anh để đăng quang một cách thuyết phục.

 “Điều quan trọng nhất trong cuộc sống này chính là sức khỏe. Có sức khỏe mới có thể trải nghiệm, yêu thương và lan tỏa những năng lượng tích cực làm đẹp cho đời. Chính vì vậy, nỗi sợ hãi lớn nhất của tôi là bệnh tật. Chúng ta không biết khi nào bệnh tật sẽ đến với mình, với những người thân yêu và quật ngã chúng ta, ngăn cản chúng ta thực hiện mơ ước của mình. Bởi thế, mỗi chúng ta nên biết trân trọng và giữ gìn sức khỏe của mình và người thân, để có nền tảng làm bất cứ điều gì mà ta muốn”.

Chia sẻ ngay sau khi đăng quang, Phan Thị Mơ cho biết hiện tại cô đang lâng lâng trong niềm hạnh phúc quá đỗi lớn lao, khoảnh khắc nghe thấy tên mình được xướng lên cho ngôi vị cao nhất cô đã không thể tin được mình lại là người chiến thắng, thậm chí đến cả khi đã đội vương miện lên đầu với tư cách tân Hoa hậu, tất cả vẫn thực sự khó tin.

Sự chuẩn bị của Mơ, nỗ lực, quyết tâm và kỳ vọng của Mơ dành cho cuộc thi này vô cùng lớn, đến nỗi Mơ cảm thấy mình có lẽ là người hồi hộp nhất trong tất cả những thí sinh đứng trên sân khấu lúc đó. Mơ đã quá nhiều lần đứng ở vị trí ngày hôm nay, đứng đến giây phút cuối cùng và nắm tay ai đó nhưng cái tên được gọi lại không phải là mình. Mơ rất sợ điều đó sẽ lặp lại, nên khoảnh khắc hai chữ “Việt Nam” được xướng lên Mơ đã hoàn toàn không thể bình tĩnh và chỉ còn cách ôm chặt cô gái bên cạnh (người đẹp Chile-PV) để tìm cho mình một điểm tựa. Có lẽ mọi người đều hiểu được Mơ đã bỏ ra nhiều công sức, tâm huyết đến thế nào cho cuộc thi này, có nhiều phần thi lọt top và luôn nhận được sự đánh giá tốt từ ban giám khảo cũng như các thí sinh khác. Cũng chính bởi vậy, Mơ lại càng kỳ vọng hơn nữa và thực sự vỡ òa trong cảm xúc khi cuối cùng những nỗ lực của mình cũng được đền đáp, cũng có được thành quả xứng đáng. 

Mơ muốn cảm ơn gia đình, bạn bè và người hâm mộ – những người đã luôn bên cạnh, ủng hộ và cổ vũ cho Mơ ngày từ những ngày đầu tiên. Mơ nhất định sẽ ngày càng nỗ lực hơn nữa, cố gắng hơn nữa để hoàn thiện bản thân, không phụ sự kỳ vọng và yêu mến của mọi người” – Tân Hoa hậu nghẹn ngào tâm sự.

Phan Thị Mơ xuất sắc đăng quang Hoa hậu Đại sứ Du lịch Thế giới 2018 3

Phan Thị Mơ chia sẻ hiện tại cô rất muốn chia sẻ niềm hạnh phúc này với ba mẹ nhưng cuộc thi kết thúc ở thời gian tối khuya nên đành giữ lại niềm vui cho sáng sớm mai. Bên cạnh đó, tân Hoa hậu cũng nói thêm rằng khi trở về quê nhà cô nhất định sẽ đi ăn ốc, ăn hải sản bởi trong suốt 10 ngày qua cô cực kỳ nhớ đồ ăn Việt Nam. Đồng thời, Phan Thị Mơ cũng rất hạnh phúc khi người đẹp Mongolia (Mông Cổ) lọt Top 5 chung cuộc và sẽ có nhiều hoạt động chung sau cuộc thi với cô bởi đây chính là người bạn thân thiết nhất của tân Hoa hậu tại World Miss Tourism Ambassador.

Ngoài danh hiệu cao nhất dành cho Phan Thị Mơ, 2 danh hiệu khác là World Toursim Queen và World Miss Couture lần lượt được trao cho đại diện Hong Kong và Chile.

Ngôi vị Á hậu 1 thuộc về đại diện Thái Lan; Ngôi vị Á hậu 2 thuộc về đại diện Bolivia; Ngôi vị Á hậu 3 thuộc về đại diện Mongolia.

Các giải phụ của cuộc thi bao gồm:

– Best Nation Custome (Quốc phục đẹp nhất) thuộc về đại diện Malaysia;

-Miss Talent (Người đẹp Tài năng) thuộc về đại diện Kiev – Ukraine;

-Trình diễn bikini xuất sắc nhất thuộc về đại diện Thái Lan;

-Miss Áo dài thuộc về đại diện Philippines;

-Miss Social Media (Người đẹp Truyền thông) thuộc về đại diện Malaysia;

-Miss Charity Ambassador (Người đẹp Nhân ái) thuộc về đại diện Hàn Quốc;

-Best Tourism Video (Video Du lịch xuất sắc nhất) thuộc về đại diện Mongolia;

-Best Tourism Dress (Trang phục quảng bá Du lịch xuất sắc nhất) thuộc về đại diện Việt Nam;

-Miss Perfect Skin (Thí sinh có làn da đẹp nhất) thuộc về Kiev-Ukraine;

-Best in Catwalk (Trình diễn catwalk đẹp nhất) thuộc về đại diện Bulacan-Philippines;

-Best Resort Wears (Trang phục dạo biển đẹp nhất) thuộc về đại diện Armenia.

LN

Ảnh: WMTA 

Nổi bật