IN NHANH CHẤT LƯỢNG CAO

Phan Thị Mơ hào hứng với lịch đóng phim hai tháng tại Đà Lạt

Mới đây, Hoa hậu Phan Thị Mơ đã trở lại với sự nghiệp diễn xuất bằng một vai diễn quan trọng trong một dự án phim đang bấm máy tại thành phố ngàn hoa. Cô đã thu xếp hành trang lên máy bay đến Đà Lạt.

Phan Thị Mơ hào hứng với lịch đóng phim hai tháng tại Đà Lạt 1
Xuất hiện tại sân bay Tân Sơn Nhất, TP.HCM, người đẹp gốc Tiền Giang diện trang phục thể thao năng động cùng set phụ kiện gồm: giày, túi và kính mát của thương hiệu Gucci đắt đỏ.
Phan Thị Mơ hào hứng với lịch đóng phim hai tháng tại Đà Lạt 2
Diện quần baggi và áo croptop giúp đương kim Hoa hậu Đại sứ Du lịch Thế giới 2018 khoe khéo được vòng eo con kiến cùng vóc dáng nuột nà nhưng vô cùng khoẻ khoắn.
Phan Thị Mơ hào hứng với lịch đóng phim hai tháng tại Đà Lạt 3
Thời trang sân bay cùng thần thái tự tin của cô đã thu hút sự chú ý của không ít hành khách cũng như người hâm mộ có mặt tại phi trường.
Phan Thị Mơ hào hứng với lịch đóng phim hai tháng tại Đà Lạt 4
Họ cho biết rất ấn tượng với lối diễn xuất lôi cuốn của cô qua các bộ phim truyền hình.
Phan Thị Mơ hào hứng với lịch đóng phim hai tháng tại Đà Lạt 5
Có thể nói bằng chính thực lực của mình, Phan Thị Mơ đã dần dần khiến cho mọi người bớt thành kiến việc người đẹp lấn sân đóng phim.
Phan Thị Mơ hào hứng với lịch đóng phim hai tháng tại Đà Lạt 6
Ở vai trò là một diễn viên, cô luôn khao khát được đổi mới và cho khán giả những thấy nhiều khía cạnh khác của mình bằng những vai diễn khác nhau, không rập khuôn
Phan Thị Mơ hào hứng với lịch đóng phim hai tháng tại Đà Lạt 7
Do đó, ngay sau khi vừa đăng quang danh hiệu cao quý, Phan Thị Mơ đã không ngủ quên trong chiến thắng mà nhanh chóng trở lại phim trường.
Phan Thị Mơ hào hứng với lịch đóng phim hai tháng tại Đà Lạt 8
Vai diễn lần này vừa là động lực, vừa là thử thách mới với người đẹp Tiền Giang.
Phan Thị Mơ hào hứng với lịch đóng phim hai tháng tại Đà Lạt 9
Việc phải rời khỏi TP.HCM hoa lệ không khiến cô thấy khó chịu. Phan Thị Mơ tiết lộ đã chuẩn bị rất kỹ lưỡng cho lịch quay phim dài ngày tại Đà Lạt. Nữ diễn viên không chỉ bỏ thời gian tập phát âm mà còn chuẩn bị tập luyện hình thể suốt nhiều tuần qua để sức khoẻ đảm bảo có thể theo kịp tiến độ.

Photo: Phan Tiến Vũ

Nổi bật