IN NHANH CHẤT LƯỢNG CAO

Phan Thị Mơ dẫn đầu bình chọn Nữ diễn viên truyền hình xuất sắc nhất ‘Mai Vàng 2018’

Ở tuần thứ hai bầu chọn cho giải Mai Vàng 2018 của báo Người Lao Động, Hoa hậu Đại sứ du lịch Thế giới 2018 nằm trong danh sách những ứng cử viên sáng giá cho đề cử “Nữ diễn viên truyền hình xuất sắc nhất 2018”.

Với số lượng fan hùng hậu nhờ gia tài đóng nhiều phim truyền hình ăn khách, Phan Thị Mơ không khó để dẫn đầu bình chọn đề cử danh giá trong giai đoạn nước rút như thế này. Dù rất phấn khởi nhưng người đẹp gốc Tiền Giang không vội đắc thắng. “Năm nay có rất nhiều ứng cử viên nặng ký, là một diễn viên trẻ, Mơ không dám nghĩ mình sẽ là người chiến thắng cuộc đua năm nay. Tuy nhiên Mơ phải thừa nhận là mình có một tham vọng tột độ là muốn khán giả nhớ đến mình là một diễn viên có thực lực. Có thể nói những đề cử danh giá như thế này giúp tôi dần thoát mác bình hoa di động”, Ngân của Hoa hồng thép bộc bạch.

Phan Thị Mơ dẫn đầu bình chọn Nữ diễn viên truyền hình xuất sắc nhất ‘Mai Vàng 2018’ 1

Hoa hậu Đại sứ du lịch Thế giới 2018 cũng không quên gửi lời cảm ơn đến đạo diễn Võ Thành Vinh đã tin tưởng trao cho mình cơ hội thể hiện vai nữ chính của bộ phim Hoa hồng thép, tác phẩm đã giúp cô nhận được đề cử lần này. Phan Thị Mơ cho hay ba mẹ cô rất mừng khi biết tin, họ còn huy động bà con họ hàng bình chọn cho con gái. Người đẹp hạnh phúc cho rằng nhờ có đề cử lần này mà tình cảm gia đình của cô và hàng xóm ở quê nhà càng thêm khắn khít, giúp mọi người hiểu hơn những nỗ lực không ngừng của chân dài này.

Phan Thị Mơ dẫn đầu bình chọn Nữ diễn viên truyền hình xuất sắc nhất ‘Mai Vàng 2018’ 2

Đặc biệt nữ diễn viên cũng gửi lời tri ân chân thành đến ban tổ chức cũng như người hâm mộ đã tạo điều kiện và đồng hành cùng cô trong mùa Mai Vàng năm nay. Người đẹp dần quên đi những áp lực, thay vào đó là sự tự hào khi những cố gắng của mình trong sự nghiệp diễn xuất đã dần được ghi nhận.

Phan Thị Mơ dẫn đầu bình chọn Nữ diễn viên truyền hình xuất sắc nhất ‘Mai Vàng 2018’ 3

Dù đang trong giai đoạn đương nhiệm danh hiệu hoa hậu cao quý nhưngPhan Thị Mơ cho biết vẫn luôn cố gắng hoàn thành từng vai diễn đã được ký kết từ trước đó. Bởi cô không muốn mình là một kẻ ngủ quên trong chiến thắng. Dù cho có đạt thành tích nào đi chăng nữa, nữ diễn viên vẫn luôn cố gắng hoàn thành sứ mệnh cũng như là trách nhiệm công việc mà mình được vinh dự giao phó.Đặc biệt, cô tin rằng việc một hoa hậu quốc tế đóng phim Việt cũng là một cách quảng bá hình ảnh, văn hóa dân tộc với thế giới.

 

 

 

Nổi bật