IN NHANH CHẤT LƯỢNG CAO

NTK hé lộ điều đặc biệt khi thiết kế áo dài thổ cẩm cho H’Hen Niê

Thông qua những bộ áo dài đặc biệt được đặt may riêng vô cùng ấn tượng và đẹp mắt, H’Hen Niê đã góp phần tôn vinh những giá trị truyền thống với công chúng.

Không chỉ sở hữu nhan sắc nổi bật và khác biệt trong dàn Hoa hậu Việt Nam, H’Hen Niê còn là Hoa hậu sở hữu lượng fan đông đảo nhờ lối sống giản dị, mộc mạc. Với vai trò là đại sứ của nhiều chương trình, lễ hội mang tính chất quảng bá các giá trị văn hoá – truyền thống, H’Hen Niê đã rất tích cực tôn vinh tà áo dài truyền thống của dân tộc đến với công chúng.

NTK hé lộ điều đặc biệt khi thiết kế áo dài thổ cẩm cho H’Hen Niê 1

H’hen Niê xuất hiện với vai trò đại sứ tại Lễ hội áo dài 2019 cách đây không lâu. 

Theo chia sẻ của NTK Phạm Sĩ Toàn và Huỳnh Bảo Toàn, tất cả áo dài đều được may mới để phù hợp tính chất sự kiện và tôn vinh vóc dáng của Top 5 Hoa hậu hoàn vũ Thế giới 2018. Mỗi bộ áo dài tuy mang một màu sắc và phong cách khác nhau nhưng vẫn không làm mất đi vẻ đẹp tinh hoa của tà áo dài truyền thống.

NTK hé lộ điều đặc biệt khi thiết kế áo dài thổ cẩm cho H’Hen Niê 2

H’Hen Niê e ấp trong bộ áo dài trắng với thiết kế tinh tế. 

Trong số 4 bộ áo dài mà bộ đôi NTK tên Toàn chuẩn bị cho H’Hen Niê vừa qua, bộ áo dài thổ cẩm hoạ tiết Ê Đê là bộ áo dài đặc biệt nhất và cũng là bộ áo dài khiến anh mất nhiều thời gian để thực hiện nhất.

NTK hé lộ điều đặc biệt khi thiết kế áo dài thổ cẩm cho H’Hen Niê 3

NTK hé lộ điều đặc biệt khi thiết kế áo dài thổ cẩm cho H’Hen Niê 4

NTK hé lộ điều đặc biệt khi thiết kế áo dài thổ cẩm cho H’Hen Niê 5

H’Hen Niê bộ áo dài thổ cẩm hoạ tiết Ê Đê. 

Stylist của Hen đã đưa cho tôi tấm vải thổ cẩm Ê Đê do chính Hen mang từ quê vào Sài Gòn để may và nói rằng cô ấy muốn một tà áo dài mang dấu ấn của người dân Ê Đê quê hương mình. Nếu cứ mang tấm vải ấy cắt theo số đo của Hen và may thành áo dài thì chẳng có gì đặc biệt lắm nên tôi đã quyết định cắt ra làm nhiều phần nhỏ sau đó lắp ráp lại rồi mới may thành tà áo dài như các bạn thấy. 

Tôi rất vui khi thấy Hen yêu thích bộ áo dài này và đã mặc nó để chụp hình ngay tại ngôi nhà sàn của cô ở quê để lưu giữ làm kỷ niệm.”, NTK Phạm Sĩ Toàn và Huỳnh Bảo Toàn chia sẻ.

Phạm Sĩ Toàn và Huỳnh Bảo Toàn không còn là cái tên xa lạ trong showbiz Việt. Rất nhiều nghệ sĩ như: MC Trác Thúy Miêu, Hoa hậu H’Hen Niê, diễn viên Nam Thư, Nhã Phương, Puka, Á hậu Hà Thu… đã trở thành những người bạn, những khách hàng thân thiết của bộ đôi NTK này.

NTK hé lộ điều đặc biệt khi thiết kế áo dài thổ cẩm cho H’Hen Niê 6

Bộ đôi NTK Phạm Sĩ Toàn và Huỳnh Bảo Toàn

Không chỉ thiết kế áo dài ứng dụng mặc hàng ngày, bộ đôi NTK tên Toàn còn đứng sau thành công của nhiều người đẹp Việt trên đấu trường nhan sắc Quốc tế thông qua những thiết kế áo dài tinh xảo, lộng lẫy.

Photo: Thiên An

 

Nổi bật