IN NHANH CHẤT LƯỢNG CAO

Những ngày cuối năm, Trương Thị May khoe vẻ đẹp ngây ngất tại Hoa Kỳ

Nhân dịp tham dự ngày vui của một người quen tại bang California (Hoa Kỳ), á hậu Trương Thị May tranh thủ “chộp” lại những khoảnh khắc khó quên tại xứ cờ hoa. 

Năm vừa qua có thể nói là một năm khá sôi nổi của Trương Thị May khi cô liên tục xuất hiện trong các sự kiện thời trang đình đám, được mời tham gia nhiều sự kiện của các nhãn hàng và đặc biệt có cơ hội đặt chân đến nhiều quốc gia khác nhau để góp mặt vào nhiều hoạt động chính trị, văn hóa lẫn giải trí ý nghĩa.

Những ngày cuối năm, Trương Thị May khoe vẻ đẹp ngây ngất tại Hoa Kỳ 1

Những ngày cuối năm, Trương Thị May khoe vẻ đẹp ngây ngất tại Hoa Kỳ 2

Mới đây nhất, á hậu đã có chuyến công tác làm việc tại Mỹ, kết hợp tham dự ngày vui của một người quen ở xứ cờ hoa. Đây không phải là lần đầu tiên đặt chân đến đất nước ở phía bên kia Trái đất nhưng bản thân Trương Thị May vẫn có nhiều cảm xúc hào hứng khó tả. Cô cho biết: “May là người theo chủ nghĩa xê dịch, thích đi khắp mọi nơi, thậm chí một địa điểm nếu có cơ hội May cũng mong sẽ được ghé lại nhiều lần để có thật nhiều trải nghiệm mới mẻ. May tin mỗi vùng đất đều có một sự cuốn hút riêng và sẽ chẳng bao giờ bạn tự khám phá được hết những điều thú vị của nó

Những ngày cuối năm, Trương Thị May khoe vẻ đẹp ngây ngất tại Hoa Kỳ 3 Những ngày cuối năm, Trương Thị May khoe vẻ đẹp ngây ngất tại Hoa Kỳ 4

Với nhan sắc xinh đẹp tự nhiên, làn da nâu khó lẫn cùng nụ cười tươi tắn rạng rỡ, Trương Thị May từ trước đến nay vẫn thường bị “đóng khung” với hình ảnh trong chiếc áo dài thanh lịch. Tuy vậy, người đẹp vẫn luôn thay đổi phong cách và ghi điểm bởi những set đồ thời trang tao nhã và có nét chấm phá độc đáo tạo dấu ấn.

Những ngày cuối năm, Trương Thị May khoe vẻ đẹp ngây ngất tại Hoa Kỳ 5

Những ngày cuối năm, Trương Thị May khoe vẻ đẹp ngây ngất tại Hoa Kỳ 6

Không chỉ sở hữu vẻ đẹp tạo thiện cảm, Trương Thị May vẫn có thể biến hóa trong những shoot hình và có kỹ năng tạo mẫu thuộc hàng “thượng thừa”, nhờ vậy mà những bộ ảnh thực hiện dù là trong studio theo concept bài bản hay chỉ mang tính ngẫu hứng như bộ ảnh này, á hậu May Trương vẫn toát lên được thần thái đầy kinh nghiệm và sự bản lĩnh đáng ngưỡng mộ.

Những ngày cuối năm, Trương Thị May khoe vẻ đẹp ngây ngất tại Hoa Kỳ 7 Những ngày cuối năm, Trương Thị May khoe vẻ đẹp ngây ngất tại Hoa Kỳ 8

Năm 2018 cũng đánh dấu chặng đường 10 năm hoạt động nghệ thuật của Trương Thị May – hành trình 1 thập kỷ với nhiều vui buồn mà theo May, điều mà cô trân quý nhất chính là sự yêu thương và đồng hành của khán giả dành cho mình suốt thời gian dài vừa qua đã tạo động lực để cô luôn cố gắng chuyên nghiệp trong mọi hoạt động và muốn làm mới mình trong mắt công chúng.

 

 

 

 

 

 

 

Nổi bật