IN NHANH CHẤT LƯỢNG CAO

Nguyễn Mỹ Huyền đăng quang ‘Hoa hậu quốc tế toàn cầu 2019’

Người đẹp sinh năm 1999 Nguyễn Mỹ Huyền xuất sắc giành ngôi vị cao nhất trong đêm chung kết cuộc thi Miss International Globe 2019 (Tạm dịch: Hoa hậu quốc tế toàn cầu) vừa diễn ra tối 24/8 tại thủ đô Kuala Lumpur, Malaysia.

Trong đêm chung kết, Mỹ Huyền cùng các thí sinh lần lượt trải qua các phần thi: trình diễn trang phục bikini, trình diễn quốc phục, trình diễn trang phục dạ hội. Sau 2 phần thi trình diễn trang phục bikini và quốc phục, ban giám khảo chấm điểm và chọn ra top 10 thí sinh xuất sắc nhất tiếp tục trình diễn trang phục dạ hội. Sau đó, chọn ra top 5 thí sinh bước vào phần thi ứng xử để tìm ra top 3 chung cuộc xứng đáng với danh hiệu Hoa hậu và Á hậu.

Nguyễn Mỹ Huyền đăng quang 'Hoa hậu quốc tế toàn cầu 2019' 1 Nguyễn Mỹ Huyền đăng quang 'Hoa hậu quốc tế toàn cầu 2019' 2

Ở phần thi bikini, cựu vận động viên bóng chuyền của tỉnh Bạc Liêu khoe được lợi thế hình thể đẹp (86-60-90) và body săn chắc.

Nguyễn Mỹ Huyền đăng quang 'Hoa hậu quốc tế toàn cầu 2019' 3 Nguyễn Mỹ Huyền đăng quang 'Hoa hậu quốc tế toàn cầu 2019' 4

Sang phần thi trình diễn Quốc phục, dù bộ trang phục của Mỹ Huyền được đánh giá là đẹp mắt và tinh tế trong từng chi tiết nhưng cô nàng vẫn bị “lép vế” hơn khi đứng cạnh một số thí sinh khác khi họ mang tới cuộc thi những bộ Quốc phục vô cùng hoành tráng (như thí sinh Malaysia, Philippines và Indonesia).

Nguyễn Mỹ Huyền đăng quang 'Hoa hậu quốc tế toàn cầu 2019' 5

Nguyễn Mỹ Huyền đăng quang 'Hoa hậu quốc tế toàn cầu 2019' 6

Tuy nhiên, tới phần trình diễn trang phục dạ hội người đẹp đến từ Việt Nam đã khiến các khán giả quê nhà không phải thất vọng khi xuất hiện trong bộ đầm đỏ vừa nổi bật vừa quyến rũ, kiêu sa. 

Nguyễn Mỹ Huyền đăng quang 'Hoa hậu quốc tế toàn cầu 2019' 7

Cuối cùng, cô được xướng tên ở top 5 chung cuộc và bước vào phần thi ứng xử cùng các thí sinh đến từ Philippines, Zimbabwe, Boswana và Nam Phi. 

Nguyễn Mỹ Huyền đăng quang 'Hoa hậu quốc tế toàn cầu 2019' 8

Trong phần thi ứng xử, Mỹ Huyền bốc được câu hỏi với nội dung: “Nếu bạn có thể gặp và ăn trưa cùng với một người trong quá khứ. Bạn muốn người đó là ai?”. Mỹ Huyền trả lời cô muốn được gặp và ăn trưa cùng mẹ vì từ nhỏ tới giờ cô không sống cùng mẹ. Cô rất muốn được gặp mẹ, được ngồi chung để trò chuyện và ăn một bữa cơm với bà. 

Và hôm nay, với phần thể hiện xuất sắc của mình Nguyễn Mỹ Huyền đã được xướng tên ở vị trí cao nhất Miss International Globe 2019 cùng vương miện cao quý. Ngoài ra Mỹ Huyền còn được trao giải thưởng phụ Thí sinh trình diễn dạ hội đẹp nhất. Nguyễn Mỹ Huyền đăng quang 'Hoa hậu quốc tế toàn cầu 2019' 9

Mỹ Huyền củng hai á hậu đến từ Nam Phi và Philippines.

Photo: Ngô Viết Đại Dương 

Nổi bật