IN NHANH CHẤT LƯỢNG CAO

Người đẹp Mỹ Huyền khoe loạt ảnh diện bikini nóng bỏng

Người đẹp sinh năm 1999 sẽ có mặt tại Malaysia để tham dự vòng chung kết cuộc thi Miss International Globe 2019 từ ngày 14/8 đến hết ngày 24/8.

Người đẹp Mỹ Huyền khoe loạt ảnh diện bikini nóng bỏng 1

Người đẹp quê Bạc Liêu cao 1m74, trước khi làm người mẫu cô là một vận động viên bóng chuyền.

Người đẹp Mỹ Huyền khoe loạt ảnh diện bikini nóng bỏng 2

Dù không còn tham gia tập luyện và thi đấu thể thao nhưng Mỹ Huyền vẫn duy trì chế độ tập luyện nghiêm ngặt. Nhờ vậy mà body của cô cũng giữ được sự khoẻ khoắn và săn chắc.

Người đẹp Mỹ Huyền khoe loạt ảnh diện bikini nóng bỏng 3

Ngoài việc tập thể dục hàng ngày, Mỹ Huyền cũng thực hiện chế độ ăn uống nghiêm ngặt để giữ cân và duy trì các số đo hình thể (86-60-90).

Người đẹp Mỹ Huyền khoe loạt ảnh diện bikini nóng bỏng 4

Trong loạt ảnh diện bikini, Mỹ Huyền không chỉ khoe khéo vóc dáng thon gọn, gợi cảm mà còn toát lên thần thái sang chảnh, kiêu kỳ của một cô gái vừa tròn đôi mươi.

Người đẹp Mỹ Huyền khoe loạt ảnh diện bikini nóng bỏng 5

Hiện tại Mỹ Huyền đang gấp rút chuẩn bị hành trang lên đường sang Malaysia vào ngày 14/8 tới để có thể tham gia đầy đủ các hoạt động, phần thi nằm trong khuôn khổ vòng chung kết của Miss International Globe 2019 cùng với hơn 30 thí sinh khác đến từ các quốc gia, vùng lãnh thổ trên toàn Thế giới. 

Người đẹp Mỹ Huyền khoe loạt ảnh diện bikini nóng bỏng 6

Chung kết cuộc thi Miss International Globe 2019 (Tạm dịch: Hoa hậu quốc tế toàn cầu) sẽ diễn ra tại thủ đô Kuala Lumpur, Malaysia tối 24/8.

Photo: Ngô Viết Đại Dương

Stylist: Duy Dương

Make up: Trần Hoàng Nghĩa

Nổi bật