IN NHANH CHẤT LƯỢNG CAO

Ngọc Hân trở thành đại sứ của Ngày nước thế giới 2019

Cuối tuần qua, Ngọc Hân rạng rỡ tham gia Lễ hưởng ứng ‘Ngày nước thế giới 2019’ và khai mạc Tuần lễ nước quốc tế Việt Nam tại Hà Nội. Với bề dày hoạt động thiện nguyện và tham gia các chiến dịch bảo vệ môi trường, Hoa hậu Việt Nam 2010 được ban tổ chức chọn làm đại sứ của chương trình năm nay. 
Vốn được công chúng yêu mến với hình ảnh giản dị, khi xuất hiện tại sự kiện, Ngọc Hân tiếp tục chọn trang phục áo dài cùng lối trang điểm nhẹ nhàng, mái tóc đen dài buông tự nhiên. Bộ áo dài do chính cô thiết kế, lấy ý tưởng từ ý nghĩa của sự kiện ‘Ngày nước thế giới’.
Ngọc Hân trở thành đại sứ của Ngày nước thế giới 2019 1

Ngọc Hân trở thành đại sứ của Ngày nước thế giới 2019 2
Hoa hậu Ngọc Hân
“Tôi rất vinh dự khi được Bộ Tài nguyên & Môi trường giao cho trọng trách làm đại sứ ‘Ngày nước thế giới 2019’. Tôi dành rất nhiều thời gian tìm hiểu về chiến dịch để lên ý tưởng thiết kế chiếc áo dài truyền cảm hứng cho sự kiện. Thông điệp ‘Nước cho tất cả – không để ai bị bỏ lại phía sau’ được tôi thể hiện như một bức tranh cổ động độc đáo trên áo dài. Tôi muốn nhấn mạnh đến ý nghĩa to lớn của nước sạch với cuộc sống của con người. Quyền sử dụng nước sạch của tất cả mọi người không phân biệt công việc, địa vị, giới tính, màu da và sẽ không ai bị bỏ lại phía sau trong việc tiếp cận nguồn nước”, Ngọc Hân chia sẻ.
Ngọc Hân trở thành đại sứ của Ngày nước thế giới 2019 3
Khi diện chiếc áo dài tuyên truyền về ‘Ngày nước thế giới 2019’ trong buổi lễ, người đẹp cũng nhận được sự chú ý của đông đảo quan khách trong và ngoài nước.
Ngọc Hân trở thành đại sứ của Ngày nước thế giới 2019 4 Ngọc Hân trở thành đại sứ của Ngày nước thế giới 2019 5

Ngọc Hân trở thành đại sứ của Ngày nước thế giới 2019 6
Hoa hậu Việt Nam 2010 được ban tổ chức chọn làm đại sứ của Ngày nước thế giới 2019.
Từ khi đăng quang vào năm 2010 đến nay, Ngọc Hân liên tục được nhiều tổ chức chọn làm gương mặt đại sứ cho các chương trình mang ý nghĩa xã hội, nhân văn. Người đẹp luôn cho rằng, đây là một trong những sứ mệnh mà cô phải thực hiện trên cương vị của một hoa hậu.
Ngọc Hân trở thành đại sứ của Ngày nước thế giới 2019 7
Ngọc Hân có những đóng góp khá tích cực trong các chương trình mang ý nghĩa xã hội, nhân văn.
Sắp tới, Ngọc Hân còn được mời tham gia ‘Diễn đàn người Việt có tầm ảnh hưởng’ tại Pháp bởi những đóng góp của cô trong những năm qua. Người đẹp hy vọng, qua Diễn đàn lần này cô sẽ có cơ hội gặp nhiều vị lãnh đạo, doanh nhân  – những người có sức ảnh hưởng lớn đến cộng đồng người Việt và quốc tế để giao lưu, học hỏi, đồng thời quảng bá cho hình ảnh của phụ nữ Việt đến bạn bè thế giới.
Ảnh: Thiên Hùng 

Nổi bật