IN NHANH CHẤT LƯỢNG CAO

Ngô Mỹ Hải bị loại khỏi “Duyên dáng Bolero” vì hát như trả bài

Chỉ sau 4 tập phát sóng, Ngô Mỹ Hải đã bị loại khỏi “Duyên dáng Bolero 2019”vì chọn bài chưa phù hợp và thiếu bản lĩnh trên sân khấu.

Trong tập 4 “Duyên dáng Bolero 2019” với chủ đề “Duyên dáng hát” 5 thí sinh trong đó có người đẹp Ngô Mỹ Hải phải hát cùng guitar để bộc lộ giọng hát thực sự của mình.

Ngô Mỹ Hải bị loại khỏi “Duyên dáng Bolero” vì hát như trả bài 1

Nếu như ở phần thi trước, Ngô Mỹ Hải khiến giám khảo Xuân Lan “điêu đứng” vì sự quyến rũ, nóng bỏng của mình cũng như nhận được “cơn mưa” lời khen vì màn trình diễn đầy tự tin, đẹp mắt thì ở đêm thi này Ngô Mỹ Hải lại khiến khán giả thất vọng vì mất đi sự tự tin, bản lĩnh trên sân khấu.

Trong tập 4 “Duyên dáng Bolero”, Ngô Mỹ Hải xuất hiện với hình ảnh rất đỗi ngọt ngào, đằm thắm khác hẳn với vẻ nóng bỏng trước đó. Cô thể hiện lần lượt 2 ca khúc “Nếu đời không có anh” (sáng tác: Hoàng Trang” và “Khi đã yêu” (sáng tác: Nguyễn Văn Đông).

Ngô Mỹ Hải bị loại khỏi “Duyên dáng Bolero” vì hát như trả bài 2

Với một người đẹp đi hát như Ngô Mỹ Hải, vòng thi này quả thực là một thử thách khó khăn bởi cô chưa có được bản lĩnh sân khấu và sự tự tin trong giọng hát của mình.

Ngô Mỹ Hải bị loại khỏi “Duyên dáng Bolero” vì hát như trả bài 3

Sau khi thể hiện xong 2 ca khúc “Nếu đời không có anh” và “Khi đã yêu”, giám khảo Quang Hà thẳng thắn nhận xét Ngô Mỹ Hải hát khiến người nghe không cảm thấy thoải mái: “Hát như một sự cực hình với em. Nghe em hát khiến người nghe không cảm thấy thoải mái. Là một người mẫu tham gia cuộc thi hát thì người ta chạy 10 em phải chạy 100, em phải bỏ qua tất cả mọi thứ xung quanh và tập trung vào việc hát chứ đừng để mọi thứ xung quanh làm ảnh hưởng tới tâm lý của em.

Ngô Mỹ Hải bị loại khỏi “Duyên dáng Bolero” vì hát như trả bài 4

Còn về phía giám khảo Đức Huy, anh khen Ngô Mỹ Hải có ngoại hình đẹp, sáng sân khấu. Tuy nhiên trong tập này cô chọn bài hát chưa phù hợp nên không phát huy được thế mạnh trong giọng hát của mình và chưa kiểm soát được cột hơi.

Giám khảo Phi Nhung nhận xét: “Tất cả những kinh nghiệm 2 anh đã nói cho em hết rồi. Còn theo Phi Nhung để ý thì từ sân khấu bước ra em đã mất tự tin rồi, em hát hoàn toàn không tự tin mà hát như trả bài thôi.”

Ngô Mỹ Hải bị loại khỏi “Duyên dáng Bolero” vì hát như trả bài 5 Ngô Mỹ Hải bị loại khỏi “Duyên dáng Bolero” vì hát như trả bài 6

Kết quả chung cuộc, Ngô Mỹ Hải bị loại khỏi cuộc thi chỉ sau 2 vòng thi tương đương với 4 tập phát sóng.

Photo: Nhân Phan

 

 

 

Nổi bật