IN NHANH CHẤT LƯỢNG CAO

Nam Thư “khoá môi” Hạo Đông khiến fan đỏ mặt

Sau tập 1 nhận được sự ủng hộ nhiệt tình từ người hâm mộ, mới đây, Nam Em vừa cho ra mắt tập 2 của Anh muốn quên em không?

Kết thúc tập 1 với đám cưới của Hạo Khang (Thuận Nguyễn thủ vai) và Quỳnh My (Nam Thư thủ vai) cùng sự trở lại của Linh An (Nam Em thủ vai) sau 3 năm mà tất cả mọi người đều nghĩ đã chết đã khiến cho khán giả vô cùng tò mò. “Anh muốn quên em không?” đang là web drama nhận được ủng hộ nhiệt tình từ công chúng với câu chuyện tình đầy kịch tính.

Nam Thư “khoá môi” Hạo Đông khiến fan đỏ mặt 1

Mở đầu tập 2, Hạo Khang đã không khỏi bất ngờ khi nhìn thấy Linh An tại bệnh viện. Với những cảm xúc từ mối tình trong quá khứ, khoảnh khắc như đứng yên lại 2 ánh mắt chạm mặt nhau. Không chỉ tình cờ xuất hiện hiện, Linh An còn quyết định sẽ làm việc tại bệnh viện này. 

Với sở thích về nghệ thuật khi tốt nghiệp chuyên ngành thiết kế tại Mỹ, Quỳnh My như mê mẫn những sản phẩm tranh của trai đẹp Hạo Đông vai Huy Thông. Chàng “soái ca” này con biết lấy lòng người con gái bằng cách tặng tranh thay vì bán. 

Nam Thư “khoá môi” Hạo Đông khiến fan đỏ mặt 2

Nam Thư “khoá môi” Hạo Đông khiến fan đỏ mặt 3

Bất ngờ nhất trong tập 2 của Anh muốn quên em không? đó chính là âm mưu mà Linh An đã vạch ra sẵn khi trở lại bệnh viện. Với âm mưu phá tan sự hạnh phúc của Hạo Khang và Quỳnh My, những cái “bẫy” mà cô dựng ra vô cùng chỉn chu và cẩn thận. 

Nam Thư “khoá môi” Hạo Đông khiến fan đỏ mặt 4

Đỉnh điểm chính là những thước ảnh ân ái, “khoá môi” giữa Nam Thư và Hạo Đông đã được ghi lại và gửi đến bệnh viện.

Nam Thư “khoá môi” Hạo Đông khiến fan đỏ mặt 5 Nam Thư “khoá môi” Hạo Đông khiến fan đỏ mặt 6

Liệu chuyện tình giữa 4 người sẽ đi về đâu? Liệu Linh An có đạt được mục đích sau khoảng thời gian quá lâu để chuẩn bị trả thù? Hãy chờ đón vào tập tiếp theo của Anh muốn quên em không? nhé!

Nổi bật