IN NHANH CHẤT LƯỢNG CAO

Mr Đàm, Lệ Quyên, Hà Hồ góp mặt trong đêm nhạc của Hoàng Thanh Trúc

Nữ ca sĩ Hoàng Thanh Trúc vừa thực hiện một đêm nhạc hoành tráng ra mắt CD mới mang tên “Em đau lòng rồi đấy, anh vừa lòng chưa?”.

Đêm nhạc ra mắt CD mới của nữ ca sĩ Hoàng Thanh Trúc vừa diễn ra hoành tráng vào tối  giữa tháng 7 tại Mỹ với sự tham gia của dàn sao đình đám.

Đêm nhạc đặc biệt chào đón đông đảo khán giả yêu mến Hoàng Thanh Trúc cùng dàn nghệ sĩ nổi tiếng như Đàm Vĩnh Hưng, Hồ Ngọc Hà, Lệ Quyên, Vũ Hà, Dương Ngọc Thái, Dương Hồng Loan, Hoàng Thúy Vy, DJ Phương Trang, MC Thanh Tùng và ban nhạc Ánh Dương, vũ đoàn Bước Nhảy, vũ đoàn Miss Sài Gòn…

Mr Đàm, Lệ Quyên, Hà Hồ góp mặt trong đêm nhạc của Hoàng Thanh Trúc 1

Đàm Vĩnh Hưng, Lệ Quyên, Hồ Ngọc Hà bay từ Việt Nam sang chúc mừng Hoàng Thanh Trúc

Đây là lần đầu tiên bầu show Quốc Tuấn mời 3 ngôi sao hàng đầu là Đàm Vĩnh Hưng, Lệ Quyên, Hồ Ngọc Hà đứng chung sân khấu để ra mắt CD cho bà xã Hoàng Thanh Trúc. Có thể nói, vì thương vợ nên Quốc Tuấn “dám chi, dám dàm” và chính quyết định này đã góp phần làm nên thành công vang dội của đêm nhạc.

Hoàng Thanh Trúc đang có sự trở lại mạnh mẽ với âm nhạc sau một thời gian vắng bóng vì bạo bệnh. MV “Hiu hắt đời nhau” kết hợp cùng Vũ Hà cùng CD “Em đau lòng rồi đấy, anh vừa lòng chưa?” chính là minh chứng rõ ràng nhất cho sự đam mê và nghiêm túc trong âm nhạc của người đẹp hải ngoại.

Mr Đàm, Lệ Quyên, Hà Hồ góp mặt trong đêm nhạc của Hoàng Thanh Trúc 2Ca sĩ Hoàng Thanh Trúc cháy hết mình trong đêm nhạc riêng

Dù đã chuẩn bị cực kỳ kỹ lưỡng cho đêm ra mắt, Hoàng Thanh Trúc cũng không khỏi hồi hợp bởi trước đó, cô đã có một khoảng thời gian lui về hậu trường. Hoàng Thanh Trúc lo lắng về phản ứng của khán giả, cũng như không biết được rằng âm nhạc của cô còn duy trì sức hút hay không?

Và những gì diễn ra trong đêm nhạc đã khiến sự lo lắng của Hoàng Thanh Trúc biến mất. Sự có mặt của bạn bè, người hâm mộ hô vang tên cô và những tràng vỗ tay giòn giã khiến Hoàng Thanh Trúc vững tin hơn. Nữ ca sĩ vô cùng cảm kích bởi khán giả vẫn nhớ đến, đón nhận cô sau khoảng thời gian vắng bóng.

Mr Đàm, Lệ Quyên, Hà Hồ góp mặt trong đêm nhạc của Hoàng Thanh Trúc 3 Mr Đàm, Lệ Quyên, Hà Hồ góp mặt trong đêm nhạc của Hoàng Thanh Trúc 4

Đàm Vĩnh Hưng, Hồ Ngọc Hà, Lệ Quyên cùng các nghệ sĩ mang đến những tiết mục ấn tượng.

Đáp lại tình cảm ấy, Hoàng Thanh Trúc cũng đã thực sự tâm huyết trong việc thực hiện những sản phẩm trở lại.

CD “Em đau lòng rồi đấy anh vừa lòng chưa?” bao gồm 10 ca khúc: “Hỡi người tình”, “Em đau lòng rồi đấy anh vừa lòng chưa?”, “Vì em yêu đuối”, “Hiu hắt đời nhau”, “Vì em cần có anh”, “Lại gần hôn em”, “Niềm vui đánh mất”, “Sau tất cả tổn thương”, “Em đã buông xuôi” và “Để cho em khóc”.

Bên cạnh những ca khúc của các nhạc sĩ Phúc Trường, Nguyễn Văn Trung, Huỳnh Quốc Huy, Hạ Sơn, Hoàng Thanh Trúc cũng thực hiện một số ca khúc nhạc ngoại lời Việt trong CD.

Mr Đàm, Lệ Quyên, Hà Hồ góp mặt trong đêm nhạc của Hoàng Thanh Trúc 5Hàng ngàn khán giả tham dự đêm nhạc đặc biệt

3 nhạc sĩ Huỳnh Quốc Huy, Đồng Sơn và Phúc Trường là những người đảm nhiệm vai trò hòa âm cho CD của Hoàng Thanh Trúc.

Trong đó, ca khúc chủ đề “Em đau lòng rồi đấy anh vừa lòng chưa?” là sáng tác của nhạc sĩ Huỳnh Quốc Huy, do nhạc sĩ Đồng Sơn hòa âm.

Mr Đàm, Lệ Quyên, Hà Hồ góp mặt trong đêm nhạc của Hoàng Thanh Trúc 6

Bầu show Quốc Tuấn cùng các nghệ sĩ

Về phần ca khúc “Hiu hắt đời nhau” (sáng tác Lê Vũ) đã được Hoàng Thanh Trúc đặc biệt thực hiện một MV từ trước với sự tham gia diễn xuất của nam ca sĩ Vũ Hà.

Những da diết, trăn trở, khổ đau và cả lạc lối trong tình cảm của hai nhân vật chính được hiện lên bằng giọng hát quyến rũ, nồng nàn của Hoàng Thanh Trúc và câu chuyện MV.

Hoàng Thanh Trúc cho biết, cô dự định cho ra mắt một loạt MV mới với sự tham gia của nhiều tên tuổi hải ngoại đình đám mà một trong số đó là nam diễn viên Trương Minh Cường.

Hiện tại, tiếp tục cho ra mắt CD “Em đau lòng rồi đấy anh vừa lòng chưa?” với 10 ca khúc được thực hiện tâm huyết, kỹ lưỡng, Hoàng Thanh Trúc khẳng định sự trở lại mạnh mẽ với âm nhạc.

Chắc chắn, trong thời gian tới, Hoàng Thanh Trúc sẽ tiếp tục chinh phục khán giả bằng những sản phẩm tâm huyết và thú vị, với sự hỗ trợ của một e-kip có tên tuổi, đảm bảo về chất lượng.

Photo: KuBee

Nổi bật