IN NHANH CHẤT LƯỢNG CAO

Minh Hằng phản pháo nghi án diễn theo kịch bản của The Face: Làm gì có chuyện nhà sản xuất bắt chúng tôi diễn!

Lần đầu tiên sau nhiều ngày chìm trong drama của The Face 2018, Minh Hằng đã lên tiếng đính chính rằng chẳng có bất kỳ nhà sản xuất nào đủ sức ép cô diễn theo kịch bản cả.

Minh Hằng vừa tham gia một sự kiện do ban tổ chức The Face 2018 tổ chức. Trong buổi tiệc này, Top 5 thí sinh xuất sắc nhất của các đội Võ Hoàng Yến – Thanh Hằng- Minh Hằng gồm: Linh Chi, Tuấn Kiệt, Trương Thanh Long, Trâm Anh, Quỳnh Anh cũng có màn ra mắt chính thức công chúng. Thí sinh Mạc Trung Kiên vì vướng công việc gia đình nên đành lỡ hẹn không tham gia chương trình.

Minh Hằng phản pháo nghi án diễn theo kịch bản của The Face: Làm gì có chuyện nhà sản xuất bắt chúng tôi diễn!  - Ảnh 1.
Minh Hằng

Vẫn như mọi khi, vừa xuất hiện thì huấn luyện viên Minh Hằng đã thu hút sự chú ý từ quan khách. Cô chọn phong cách menswear tinh tế, sang trọng. Cùng xuất hiện trên sân khấu với Top 5, Minh Hằng đã có những chia sẻ về chuyến đi đến Israel để quay hình cho Bán kết The Face 2018.

Minh Hằng phản pháo nghi án diễn theo kịch bản của The Face: Làm gì có chuyện nhà sản xuất bắt chúng tôi diễn!  - Ảnh 2.
Minh Hằng phản pháo nghi án diễn theo kịch bản của The Face: Làm gì có chuyện nhà sản xuất bắt chúng tôi diễn!  - Ảnh 3.

Bên cạnh đó, nữ HLV còn mạnh dạn đáp trả nghi vấn cố tình tạo drama của nhà sản xuất: “Khi tham gia The Face, Hằng mới hiểu hết như thế nào là truyền hình thực tế. Những gì khán giả nhìn thấy qua màn ảnh, đó là những tình tiết thật, không hề diễn xuất hay sắp đặt. Có nhiều người hỏi Hằng có đang bị nhà sản xuất đưa vai cho diễn hay không, Hằng khẳng định không có nhà sản xuất nào có thể ép được các HLV diễn theo một vai nào cả. Tất cả những mâu thuẫn, kịch tính đó đều là thật”.

Minh Hằng phản pháo nghi án diễn theo kịch bản của The Face: Làm gì có chuyện nhà sản xuất bắt chúng tôi diễn!  - Ảnh 4.
5 thí sinh trình diễn trong chương trình.

Vắng mặt Trung Kiên với lý do gia đình, các thành viên còn lại vô cùng hào hứng chia sẻ về chặng đường đã qua, đặc biệt là chặng đua bán kết quan trọng tại Israel. Đối với tất cả thí sinh, đây đều là lần đầu tiên họ đến với đất nước Trung Đông xinh đẹp này. Sự giao thoa giữa các nền văn hóa đã làm nên một Israel vừa cổ kính, vừa hiện đại khiến Top 6 vô cùng ấn tượng. Linh Chi thích thú kể lại những kỉ niệm đáng nhớ ở Israel, tuy nhiên vẫn không quên giữ lại những điều đặc biệt nhất, hứa hẹn sẽ được bật mí trong tập 12 sắp tới.

Minh Hằng phản pháo nghi án diễn theo kịch bản của The Face: Làm gì có chuyện nhà sản xuất bắt chúng tôi diễn!  - Ảnh 5.
Trâm Anh – Trương Thanh Long
Minh Hằng phản pháo nghi án diễn theo kịch bản của The Face: Làm gì có chuyện nhà sản xuất bắt chúng tôi diễn!  - Ảnh 6.
Linh Chi
Minh Hằng phản pháo nghi án diễn theo kịch bản của The Face: Làm gì có chuyện nhà sản xuất bắt chúng tôi diễn!  - Ảnh 7.
Tôn Tuấn Kiệt – Quỳnh Anh

Hiện tại, chặng đua tìm kiếm Quán quân của The Face 2018 đang bước vào hồi gay cấn với việc mỗi huấn luyện viên còn giữ được 2 thí sinh. Đội Minh Hằng có Trâm Anh, Trương Thanh Long. Đội Thanh Hằng có Linh Chi, Mạc Trung Kiên. Đội Võ Hoàng Yến có Tôn Tuấn Kiệt, Quỳnh Anh. Nhiều lời đồn đoán cho rằng, sau khi Bán kết khép lại, sẽ có 3 thí sinh bị loại và 3 thí sinh được đi tiếp vào vòng Chung kết.

 

 

 

 

 

Nổi bật