IN NHANH CHẤT LƯỢNG CAO

Mê “hình tượng ngáo ngơ” của Juun Đăng Dũng ở “Sao nhập ngũ” thì không thể không xem MV này!

Hôm 8.10, Juun Đăng Dũng đã ra mắt MV “Được tin em lấy chồng”. Đây là sản phẩm tâm huyết được anh ấp ủ suốt 1 năm qua nhưng vì nhiều lý do khách quan mà đến tận bây giờ mới có thể ra mắt khán giả. 
“Được tin em lấy chồng” là một sáng tác của nhạc sĩ Huỳnh Hiền Năng. Đây là ca khúc có giai điệu sôi động, bản phối theo phong cách reggae và lời hát là nỗi lòng của chàng trai khi hay tin người mình yêu đi lấy chồng.
Hình tượng ngáo ngơ của Juun Đăng Dũng trong “Sao Nhập Ngũ” từng khiến nhiều khán giả cười bò thì trong MV này cũng sẽ được tái hiện. Khác với vẻ ngoài cool ngầu, lạnh lùng trong những sản phẩm trước, lần này sẽ là một Juun Đăng Dũng “siêu lầy” và đáng yêu.
Mê "hình tượng ngáo ngơ" của Juun Đăng Dũng ở "Sao nhập ngũ" thì không thể không xem MV này! 1 Mê "hình tượng ngáo ngơ" của Juun Đăng Dũng ở "Sao nhập ngũ" thì không thể không xem MV này! 2
Ca khúc gửi gắm đến những chàng trai là hãy can đảm nói lời yêu, đừng đợi đến khi “hoa đã có chủ” rồi mới tiếc nuối. 
Mê "hình tượng ngáo ngơ" của Juun Đăng Dũng ở "Sao nhập ngũ" thì không thể không xem MV này! 3 Mê "hình tượng ngáo ngơ" của Juun Đăng Dũng ở "Sao nhập ngũ" thì không thể không xem MV này! 4
Kelly Nguyễn khiến cả “hội bạn trai cũ” hụt hẫng vì mặc đã mặc áo cô dâu
MV “Được tin em lấy chồng” là hành trình của một chàng trai quê khi nhận được thiệp cưới đã chuẩn bị rất chu đáo để có thể đến dự đám cưới của người mình yêu. Anh chàng không tiếc tiền thuê quần áo, xe xịn và hẳn dàn nhạc công… để người yêu cũ vui.
Mê "hình tượng ngáo ngơ" của Juun Đăng Dũng ở "Sao nhập ngũ" thì không thể không xem MV này! 5 Mê "hình tượng ngáo ngơ" của Juun Đăng Dũng ở "Sao nhập ngũ" thì không thể không xem MV này! 6
Hội bạn trai cũ gồm có Híp Lee, rapper R.Tee, Nguyễn Thành và Juun Đăng Dũng. 
MV “Được tin em lấy chồng” được quay trước Tết 2018, nhưng sau đó Juun Đăng Dũng bận tham gia “Sing My Song” mùa 2 và có nhiều dự án âm nhạc kết hợp với rapper R.Tee nên để dành lại. Gần 1 năm sau, vào đúng mùa cưới, Juun Đăng Dũng mới quyết định ra mắt ca khúc này như một lời động viên những cặp đôi đang yêu mạnh dạn mà tiến tới với nhau.
LN

Nổi bật