IN NHANH CHẤT LƯỢNG CAO

Mạc Trung Kiên bất ngờ trở thành Quán quân ‘The Face 2018’

Đêm chung kết The Face Vietnam 2018 khép lại với kết quả ngôi vị Quán quân thuộc về Mạc Trung Kiên  team Thanh Hằng. Quỳnh Anh team Võ Hoàng Yến và Trâm Anh team Minh Hằng cũng đã có những màn trình diễn tỏa sáng, xuất sắc trở thành Á quân chương trình.

Mạc Trung Kiên bất ngờ trở thành Quán quân 'The Face 2018' 1 Mạc Trung Kiên bất ngờ trở thành Quán quân 'The Face 2018' 2

Mạc Trung Kiên bất ngờ trở thành Quán quân 'The Face 2018' 3

Trước đó, top 3 xuất hiện lộng lẫy và sáng rực trên sân khấu trong trang phục được thiết kế đặc biệt với tông màu ánh kim chủ đạo, thể hiện tinh thần “Thời hoàng kim trở lại”. Mạc Trung Kiên, Quỳnh Anh và Trâm Anh đã sải những bước catwalk cuối cùng tại The Face Vietnam 2018, tỏa sáng như những ngôi sao thực thụ. Sau những chia sẻ xúc động của Top 3 và các HLV, giây phút quyết định khiến cả khán phòng hồi hộp. Vượt qua hàng ngàn thí sinh suốt cả chặng đường The Face, Mạc Trung Kiên chính thức được gọi tên đăng quang ngôi vị Quán quân của The Face Vietnam 2018. Thanh Hằng không kiềm được xúc động, bật khóc nức nở ngay trên sân khấu chia sẻ chiến thắng với thí sinh.

Mạc Trung Kiên bất ngờ trở thành Quán quân 'The Face 2018' 4

 

Team Minh Hằng

Mạc Trung Kiên bất ngờ trở thành Quán quân 'The Face 2018' 5

 

Team Võ Hoàng Yến

Mạc Trung Kiên bất ngờ trở thành Quán quân 'The Face 2018' 6

 

Team Thanh Hằng trong đêm chung kết

Mạc Trung Kiên bất ngờ trở thành Quán quân 'The Face 2018' 7

Phần thể hiện của 3 team. 

Mạc Trung Kiên bất ngờ trở thành Quán quân 'The Face 2018' 8

Ba HLV quyền lực.

Đêm chung kết The Face Vietnam 2018 khép lại với rất nhiều những cung bậc cảm xúc được đong đầy. Cùng với sự chiến thắng của team Thanh Hằng, Mạc Trung Kiến sẽ là gương mặt người mẫu nam đầu tiên xuất hiện trên bìa tạp chí Her World với tư cách quán quân của The Face Vietnam 2018.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Nổi bật