IN NHANH CHẤT LƯỢNG CAO

Loan Vương tiết lộ mang 2 vali to chứa toàn áo dài đến Mrs International 2018

Trừ những hoạt động ngoài trời bắt buộc phải mặc đồng phục do Ban tổ chức cung cấp, còn lại Loan Vương đều chọn áo dài khi tham gia một số phần thi phụ và các buổi tiệc tối trong khuôn khổ cuộc thi.
Để khiến mình trở nên nổi bật và ghi dấu ấn với Ban tổ chức cũng như các thí sinh đến từ khắp nơi trên Thế giới, ngay từ đầu Loan Vương đã xác định áo dài chính là trang phục chủ đạo của cô tại Mrs International 2018.
Loan Vương tiết lộ mang 2 vali to chứa toàn áo dài đến Mrs International 2018 1
Trước ngày lên đường sang Singapore, Loan Vương đã tìm đến người anh thân thiết là NTK Đặng Trọng Minh Châu để giúp cô chuẩn bị những bộ trang phục áo dài trong đó có 1 bộ áo dài quốc phục thiết kế đặc biệt và 5 bộ áo dài thiết kế theo kiểu truyền thống. Ngoài ra, cô nàng cũng chuẩn bị thêm 3 bộ áo dài khác đề phòng trường hợp bị thất lạc đồ hay bị thí sinh khác “chơi xấu” trong quá trình thi.
Loan Vương tiết lộ mang 2 vali to chứa toàn áo dài đến Mrs International 2018 2
Với 9 bộ áo dài, nữ tiếp viên hàng không đã phải chuẩn bị 2 chiếc vali to để chứa đồ. Trong đó, bộ áo dài quốc phục cùng chiếc mấn đội đầu đã chiếm trọn 1 chiếc vali.
Chia sẻ thêm về lý do mang rất nhiều áo dài tới Mrs International lần này, Loan Vương nói: “Mọi người đều biết, áo dài là một biểu trưng của văn hóa và là niềm tự hào của người phụ nữ Việt Nam. Áo ài không chỉ mang lại sự thanh lịch, kín đáo mà còn tôn lên nét sang trọng, quý phái của người phụ nữ. Vì vậy, Loan Vương muốn giới thiệu nhiều hơn nữa tà áo dài Việt tới bạn bè quốc tế.
 
Trong 3 ngày hoạt động vừa qua, Loan Vương nhận được rất nhiều lời khen ngợi về tà áo dài Việt. Nhiều thí sinh nói rằng họ rất thích nó và mong muốn được sở hữu 1 bộ áo dài Việt Nam”.
Ngay cả khi nhận cúp Body beautiful – thí sinh sở hữu  body đẹp nhất sau phần thi trình diễn bikini, Loan Vương cũng diện áo dài lên sân khấu.
Loan Vương tiết lộ mang 2 vali to chứa toàn áo dài đến Mrs International 2018 3 Loan Vương tiết lộ mang 2 vali to chứa toàn áo dài đến Mrs International 2018 4
Người đẹp khoe dáng trong tà áo dài Việt Nam:
Loan Vương tiết lộ mang 2 vali to chứa toàn áo dài đến Mrs International 2018 5 Loan Vương tiết lộ mang 2 vali to chứa toàn áo dài đến Mrs International 2018 6 Loan Vương tiết lộ mang 2 vali to chứa toàn áo dài đến Mrs International 2018 7 Loan Vương tiết lộ mang 2 vali to chứa toàn áo dài đến Mrs International 2018 8 Loan Vương tiết lộ mang 2 vali to chứa toàn áo dài đến Mrs International 2018 9 Loan Vương tiết lộ mang 2 vali to chứa toàn áo dài đến Mrs International 2018 10

Nổi bật