IN NHANH CHẤT LƯỢNG CAO

Dàn sao Việt “cháy” hết mình trong liveshow cuối cùng của A Tuân

Liveshow “Cuộc đời bá đạo” không chỉ đánh dấu 15 năm hoạt động nghệ thuật của A Tuân mà còn là đêm nhạc cuối cùng của anh với tư cách ca sĩ.Dàn sao Việt “cháy” hết mình trong liveshow cuối cùng của A Tuân 1

Sau phần mở màn đặc sắc của vũ đoàn, A Tuân xuất hiện ấn tượng và thể hiện liên tiếp 2 ca khúc “Anh còn nợ em” cùng “Nụ hôn ly biệt”. Tiết mục đầu tiên của nhân vật chính trong liveshow nhận được sự ủng hộ, cổ vũ nhiệt tình từ khán giả.

Dàn sao Việt “cháy” hết mình trong liveshow cuối cùng của A Tuân 2

Đến tham dự liveshow cuối cùng của A Tuân, nam ca sĩ Châu Khải Phong mang đến 2 ca khúc hit là “Tình anh em” và “Ngắm hoa lệ rơi”.

Dàn sao Việt “cháy” hết mình trong liveshow cuối cùng của A Tuân 3

Quang Hà là một người anh em đã gắn bó với A Tuân từ lâu, cả hai luôn hỗ trợ nhau trong nhiều hoạt động nên khi A Tuân thực hiện liveshow “Cuộc đời bá đạo”, sự góp mặt của Quang Hà là không thể thiếu. Nam ca sĩ sau đó mang đến cho khán giả 2 ca khúc hit của mình là “Trăm năm không quên” và “Hoa bằng lăng”. Nam ca sĩ cũng không quên bày tỏ lời ngợi khen A Tuân đã thực hiện một liveshow đáng nhớ.

Dàn sao Việt “cháy” hết mình trong liveshow cuối cùng của A Tuân 4

Tiểu phẩm hài độc đáo “Cuộc Đời Bá Đạo”  được A Tuân đặc biệt đặt riêng nhóm Lê Dương Bảo Lâm đã mang đến cho khán giả những tràng cười sảng khoái và cả những suy ngẫm đầy sâu cay.

Dàn sao Việt “cháy” hết mình trong liveshow cuối cùng của A Tuân 5

Nam ca sĩ Chu Bin tiếp nối chương trình với “Giả Vờ Thương Anh” và “Hãy Xem Là Giấc Mơ”.

Dàn sao Việt “cháy” hết mình trong liveshow cuối cùng của A Tuân 6

Sự xuất hiện của nữ ca sĩ Phi Nhung ở thời điểm gần cuối chương trình khiến khán phòng trở nên “nóng” hơn bao giờ hết. Cô song ca cùng A Tuân bài “Duyên kiếp” và gửi đến khán giả 2 ca khúc “Nụ hồng mong manh”, “Thanh xuân em đợi”. Trong phần giao lưu sau đó, nữ ca sĩ hóm hỉnh tiết lộ lý do A Tuân không đi theo con đường ca hát chuyên nghiệp là bởi đã quá “giàu có”.

Dàn sao Việt “cháy” hết mình trong liveshow cuối cùng của A Tuân 7

Khép lại chương trình, A Tuân cùng dàn nghệ sĩ hát vang những giai điệu vui tươi như một lời tri ân và chúc mừng năm mới may mắn, an lành đến những khán giả đã luôn gắn bó với “ông trùm mạng xã hội” trong nhiều năm qua.

Sau khi hoàn thành liveshow “Cuộc đời bá đạo”, A Tuân cũng nhanh chóng công bố các dự án kinh doanh và bảo trợ truyền thông cho doanh nghiệp mà công ty của A Tuân đang hợp tác.

Nhã Thu Hương

Nổi bật