IN NHANH CHẤT LƯỢNG CAO

Lệ Quyên: ‘6 năm dành dụm, chi 30 tỷ và hát 1 mình cho Q Show 2’

Trong live show sắp tới, Lệ Quyên sẽ một mình đứng trên sân khấu, biểu diễn 30 ca khúc mang đậm dấu ấn của cô. Nữ ca sĩ tiết lộ mức đầu tư cho live show lần này dự trù 30 tỷ đồng.

Tối 9.10.2019, Lệ Quyên đã có buổi công bố liveshow thứ hai đánh dấu kỷ niệm 20 năm làm nghề của mình. Lần này, Lệ Quyên chỉ hiện diện một mình trên sân khấu và thể hiện 30 ca khúc trong vòng 3 tiếng.

Lệ Quyên: '6 năm dành dụm, chi 30 tỷ và hát 1 mình cho Q Show 2' 1

Đạo diễn Việt Tú – Ca sĩ Lệ Quyên – Giám đốc âm nhạc Hoài Sa

“Quyên nghĩ là trong bất kì ngành nghề nào, đi được đến 20 năm thực sự là đủ dài, nếu được chúng ta sẽ gắn nó với những sự kiện đặc biệt nhất để sau này nhìn lại chúng ta không hối tiếc bởi chúng ta đã có cột mốc tuyệt vời như vậy.
Cái vẻ bề ngoài mọi người vẫn nhìn, một người có cân nặng, nói một cách chính xác là 45.2kg, rất mong manh và luôn luôn mềm mại, lướt lướt đi trên nền. Nhưng mà, thực sự Quyên là người rất khó tả về tính cách. Tính cách khá rõ ràng, quyết liệt, đàn ông vô cùng. Bản thân Quyên, mặc dù âm thầm nhưng thích nhưng thích những điều hơi khó một tí, không khó quá. Khó quá chắc bây giờ là bỏ qua, vì khó quá sẽ không càng ngày càng trẻ, càng đẹp được. Quyên nghĩ, Q Show 2 này sẽ là bước chinh phục mới, chinh phục bản thân Quyên trước”, Lê Quyên chia sẻ.

Lệ Quyên: '6 năm dành dụm, chi 30 tỷ và hát 1 mình cho Q Show 2' 2

Lê Quyên chia sẻ

Lệ Quyên cho rằng, bản thân cô hoàn toàn có khả năng hát liên tiếp 2 đêm trên dưới 60 bài. Bởi vì cô đã quen với việc hát ở phòng trà mỗi tuần, cứ cuối tuần là đi hát hết cả 3 ngày. Với kinh phí đầu tư hơn 30 tỷ, Lệ Quyên cho biết đây chỉ là con số dự trù dù hiện tại vẫn đang tính toán. Nhưng nữ ca sĩ sẽ không tạo áp lực kinh tế đặt nặng lên ê-kíp để mọi người làm một cách thoải mái nhất. Lê Quyên nói:

“Đến thời điểm cần làm là phải làm, nhanh, gọn, lẹ, dứt khoát. Bởi vì, đôi khi chỉ cần qua vạch quyết tâm đó của mình thì mình sẽ chùn bước. Quyên còn nhớ Q Show 1, cách đây 6 năm trước. Khi đó, em còn khó khăn hơn bây giờ rất nhiều, kể cả mọi phương diện. Năm đó, em cũng làm bao nhiêu tỉ để thực hiện liveshow ở 2 thành phố, Quyên không có nhà tài trợ nào hết. Đó là điều kinh khủng Quyên đã vượt qua chính bản thân mình, Quyên công nhận mình gan thiệt. Bởi vì, đối với nghệ sĩ, bao nhiêu tỉ đó là điều quá kinh khủng, nhưng Quyên hy vọng lấy nguồn thu để chi cho show một cách hợp lý. Không lỗ là may rồi”.

Lệ Quyên: '6 năm dành dụm, chi 30 tỷ và hát 1 mình cho Q Show 2' 3

Các khách mời đặc biệt nâng ly chúc mừng Lệ Quyên

Theo đó, liveshow này trải qua 5 chương với các tên gọi khác nhau: Chương một – Ấu thơ, Chương 2 – Vào đời, Chương 3 – Yêu, Chương 4 – Ký ức, Chương 5 – Thăng hoa. Cô sẽ hát đa dạng nhiều dòng nhạc, chắc chắn không thiếu nhạc trẻ và Bolero bởi chúng đã đưa tên tuổi của cô đến được với công chúng như ngày hôm nay.

 

 

 

Nổi bật