IN NHANH CHẤT LƯỢNG CAO

Lê Dương Bảo Lâm liên tục “xài xể” Khắc Minh vì… đẹp trai

Lê Dương Bảo Lâm lần đầu tiên phá lệ cùng diễn viên Hữu Đằng nhiệt tình múa minh hoạ cho “trai đẹp” Khắc Minh. Tuy nhiên, sau đó không lâu nam MC lại liên tục “xài xể” Khắc Minh chỉ vì anh quá… đẹp trai.

Khắc Minh và Hữu Đằng là hai nghệ sĩ không chỉ vừa điển trai, tài năng mà còn đặc biệt khiến nhiều người ganh tị vì tình bạn thân thiết vô cùng đáng yêu. Dù chỉ mới nhận ra là đồng môn cách đây không lâu, nhưng sự ăn rơ trong tính cách khiến cả hai dường như đã quen thân từ rất lâu. Gần đây, khán giả không ít lần bắt gặp sự xuất hiện của cả hai trong các chương trình truyền hình và cả ngoài đời thường.

Lê Dương Bảo Lâm liên tục "xài xể" Khắc Minh vì... đẹp trai 1
Đội Khắc Minh và bé Khánh Ngọc sẽ thi đấu cùng đội Hữu Đằng và bé Minh Mẫn.
Lê Dương Bảo Lâm liên tục "xài xể" Khắc Minh vì... đẹp trai 2
Lê Dương Bảo Lâm, Hữu Đằng nhiệt tình múa minh họa cho “trai đẹp” Khắc Minh

Trong chương trình, Khắc Minh sẽ thể hiện ca khúc Tuổi đẹp nhất của nhạc sĩ Nguyễn Hồng Thuận. Lần đầu tiên tại chương trình, MC Lê Dương Bảo Lâm sẽ bước ra sân khấu và múa minh hoạ cho ca khúc. Không chỉ vậy, nam MC còn “gọi điện thoại” rủ rê cả Hữu Đằng cùng tham gia với mình. Trước sự minh hoạ đầy “nhiệt tình” của cả 2, Khắc Minh vẫn cố hất sức để đem đến màn trình diễn tốt nhất cho khán giả.

Clip Lê Dương Bảo Lâm, Hữu Đằng nhiệt tình múa minh họa cho “trai đẹp” Khắc Minh:

Mặc dù là bạn thân, nhưng khi đến với chương trình Đấu Trường Ẩm Thực Nhí, Khắc Minh và Hữu Đằng đều quyết tâm mang về chiến thắng cho đội của mình. Sau khi nhận “quẻ sâm” của MC, Khắc Minh và bé Khánh Ngọc 10 tuổi cùng chọn số 1 và thành một đội, trong khi đó, “quẻ sân” thứ 2 thuộc về Hữu Đằng và bé Minh Mẫn 10 tuổi.

Lê Dương Bảo Lâm liên tục "xài xể" Khắc Minh vì... đẹp trai 3
Khắc Minh nhận thử thách thực hiện món “Cá điêu hồng chiên sả” do “cô giáo” Khánh Ngọc hướng dẫn.

Là đội thi đầu tiên, Khắc Minh nhận thử thách thực hiện món “Cá điêu hồng chiên sả” do “cô giáo” Khánh Ngọc hướng dẫn. Do ít khi vào bếp, nam ca sĩ vụng về trong việc giữ vệ sinh khu bếp đã tạo điều kiện cho Lê Dương Bảo Lâm “sài sể” hết lần này đến lần khác, những lác này vẻ đẹp trai có lẽ không còn tác dụng nữa. Tuy nhiên, nhờ vào sự thông minh và sáng tạo trong nấu ăn như dùng máy xay sinh tốt để xay nấm đông cô và xả, không chỉ rút ngắn thời gian nấu ăn mà còn khiến mọi người phải nhìn Khắc Minh bằng con mắt khác.

Clip Lê Dương Bảo Lâm “xài xể” Khắc Minh làm bừa bộn bếp:

Bước đầu thuận lợi nhưng đến khi cá được chiên trong dầu nóng Khắc Minh lại bị chính bạn thân “hại” bằng chuông cản trở. Với thử thách vừa hít đất vừa hát, Khắc Minh ngậm ngùi hít và hát “Kìa con bướm vàng” trong khi cá vẫn đang trong dầu nóng còn mùi khét thì bắt đầu lan toả. Tuy nhiên, không thể phủ nhận một điều, nam ca sĩ điển trai dù vừa hít đất vừa hát vẫn có thể khiến không ít con tim “rụng rời” trước cảnh ấy.

Lê Dương Bảo Lâm liên tục "xài xể" Khắc Minh vì... đẹp trai 4
Khắc Minh vừa hít đất vừa hát khi đang nấu ăn.

Đến lượt thi của Hữu Đằng, anh phải thực hiện món “Gà lắc phô mai cay” qua sự hướng dẫn của bé Hoài Minh. Cả hai gặp không ít rắc rối vì phối hợp chưa ăn ý dẫn đến nhiều bước dư thừa, hao tốn thời gian. Trong khi nam diễn viên bất đồng ý kiến với “thầy giáo” thì đội bạn đã kịp nghĩ ra thử thách và phá rối. Với yêu cầu vừa chiên gà vừa nhảy trên nền nhạc bolero, Hữu Đằng không chỉ thực hiện trót loạt còn mang lại một trận cười nghiêng ngả cho đội bạn.

Lê Dương Bảo Lâm liên tục "xài xể" Khắc Minh vì... đẹp trai 5
Hữu Đằng thực hiện món “Gà lắc phô mai cay” qua sự hướng dẫn của bé Hoài Minh.

Cuộc chiến quyết liệt giữa đôi bạn thân Hữu Đằng, Khắc Minh với sự hướng dẫn tận tình của hai bé Khánh Ngọc, Hoài Minh chắc chắn sẽ mang đến nhiều bất ngờ cho người xem.

Lê Dương Bảo Lâm liên tục "xài xể" Khắc Minh vì... đẹp trai 6
Cả 2 đội cùng thưởng thức thành quả của mình vừa làm ra.

 Đấu Trường Ẩm Thực Nhí tập 3 sẽ được phát sóng vào lúc 20:10 chủ nhật ngày 24/3 trên VTV9. Chương trình do VTV9 và New Ad phối hợp thực hiện.

Ảnh: Hoàng Khôi

 

Nổi bật