IN NHANH CHẤT LƯỢNG CAO

Khả Như bất ngờ làm osin cho gia đình Hồng Vân, Minh Nhí

Phim hài Gia đình vui nhộn quy tụ dàn sao “khủng” như NSND Hồng Vân, nghệ sĩ Minh Nhí, Anh Vũ, Hoàng Phi, Diệu Nhi, Khả Như, hứa hẹn sẽ mang đến cho khán giả những tràng cười sảng khoái về chủ đề tình cảm gia đình.   

Gia đình vui nhộn là câu chuyện xoay quanh đại gia đình nhà ông Trường Thịnh (Minh Nhí thủ vai) và bà Thanh Xuân (Hồng Vân thủ vai) với những mâu thuẫn đời thường, trái chiều về lối sống, quan niệm hôn nhân, cũng như trách nhiệm và bổn phận làm con, làm người. Qua góc nhìn lăng kính vui nhộn, bộ phim sẽ mang đến tình huống độc đáo, bất ngờ hứa hẹn làm cho người xem cười nghiêng ngả.

Khả Như bất ngờ làm osin cho gia đình Hồng Vân, Minh Nhí 1Bên cạnh sự xuất hiện của dàn nghệ sĩ hài siêu “khủng” như NSND Hồng Vân, Minh Nhí, Anh Vũ thì sự hiện diện của Khả Như với vai trò là cô Sen, osin trong gia đình ông bà Trường Thịnh tiếp tục chinh phục các khán giả bằng khả năng diễn xuất trẻ trung, pha chút “lố” đầy duyên dáng và hài hước.

Khả Như bất ngờ làm osin cho gia đình Hồng Vân, Minh Nhí 2Nếu như ở những tập trước, “cô Sen osin” Khả Như chỉ dừng ở mức nhiều chuyện, khiến người nhà hiểu nhầm em gái ông Trường Thịnh “tu nghiệp tại Huế” trở về là trộm, hay vô tình tố cáo khiến cho hai đứa con trai của ông thi rớt, thì lần này “cô Sen osin” Khả Như còn lanh chanh “học đòi tiếp tay” cho em gái ông Trường Thịnh bỏ trốn khỏi nhà. Thậm chí cô còn “diễn kịch” gia đình khó khăn để lừa tiền ông bà Trường Thịnh nhằm “bao trai”… Dù nhiều lần coi chuyện của gia đình ông bà chủ như chuyện riêng của mình mà chưa hiểu rõ ngọn ngành của “cô Sen osin” Khả Như, khiến cả gia đình ông bà Trường Thịnh – Thanh Xuân lắm lúc rơi vào những tình huống dở khóc dở cười, nhưng cũng từ những tình huống tréo ngoe lắm bi hài ấy mà đại gia đình ông bà Trường Thịnh cũng trở nên khăng khít và cảm thông cho nhau hơn.

Khả Như bất ngờ làm osin cho gia đình Hồng Vân, Minh Nhí 3

Là nguyên nhân thường xuyên gây ra xáo trộn cho đại gia đình đầy rắc rối Trường Thịnh – Thanh Xuân, nên hiển nhiên Khả Như cũng đối đầu với cô con gái rượu của ông bà Trường Thịnh – Thanh Xuân (do Diệu Nhi thủ vai), một người phụ nữ thông minh tháo vát và thành công trong sự nghiệp, tuy nhiên lại vô cùng vụng về trong việc nữ công gia chánh. Cũng từ đó, những câu chuyện mâu thuẫn, những mối quan hệ “chủ-tớ” như bị đảo ngược để rồi khéo léo lồng ghép những bài học sâu sắc về tình người, tình cảm gia đình, tình làng xóm. Khán giả sẽ đôi lúc bắt gặp đâu đó trong phim hình ảnh của chính bản thân và gia đình mình một cách quen thuộc, gần gũi trong thời hiện đại.
Khả Như bất ngờ làm osin cho gia đình Hồng Vân, Minh Nhí 4
Khả Như bất ngờ làm osin cho gia đình Hồng Vân, Minh Nhí 5
Khả Như bất ngờ làm osin cho gia đình Hồng Vân, Minh Nhí 6
Phim hài Gia đình vui nhộn với sự tham gia của nhiều diễn viên trẻ tài năng bên cạnh những gương mặt nghệ sĩ quen thuộc hứa hẹn tạo nên sự hấp dẫn đặc biệt với khán giả màn ảnh nhỏ. Phim hiện đang được phát sóng hàng ngày vào lúc 11h15 trên kênh VTV8 từ ngày 01/1/2019 đến ngày 05/6/2019.

Trailer Gia đình vui nhộn:

Nổi bật