IN NHANH CHẤT LƯỢNG CAO

Huỳnh Vy rạng rỡ tham gia các hoạt động sôi nổi tại Miss Tourism Queen Worldwide 2018

Huỳnh Vy hiện tại đang nằm trong số những gương mặt nổi bật tại cuộc thi Miss Tourism Queen Worldwide 2018, diễn ra ở Philippines.

Huỳnh Vy rạng rỡ tham gia các hoạt động sôi nổi tại Miss Tourism Queen Worldwide 2018 1 Huỳnh Vy rạng rỡ tham gia các hoạt động sôi nổi tại Miss Tourism Queen Worldwide 2018 2

Tiếp tục với chuỗi các hoạt động trong khuôn khổ cuộc thi, trong 2 ngày vừa qua Huỳnh Vy và thí sinh các nước đã có dịp khám phá, tham quan và trải nghiệm những điểm đến nổi tiếng cũng như tìm hiểu về văn hóa Philippines.

Huỳnh Vy rạng rỡ tham gia các hoạt động sôi nổi tại Miss Tourism Queen Worldwide 2018 3 Huỳnh Vy rạng rỡ tham gia các hoạt động sôi nổi tại Miss Tourism Queen Worldwide 2018 4

Xuất hiện tại công viên Rizal – một trong những không gian xanh thư giãn nổi tiếng nhất của Manila trong suốt 200 năm qua, đại diện Việt Nam diện bộ áo dài truyền thống nền nã và duyên dáng. Người đẹp tỏ ra hào hứng khi được đặt chân đến khuôn viện rộng 140 mẫu Anh cre (58 hecta) với những khu vườn được trang trí, các tượng đài, tiểu cảnh nước và một sân chơi cho trẻ em.

 

Huỳnh Vy rạng rỡ tham gia các hoạt động sôi nổi tại Miss Tourism Queen Worldwide 2018 5

 

 

Người đẹp các nước đã cùng nhau chụp hình lưu niệm bên bức tượng Tiến sĩ Rizal. Tượng đài bằng đồng và đá hoa cương cao 41 foot (12,6 mét) này là nơi lưu giữ thi hài của Tiến sĩ Rizal và được những người lính canh gác ngày đêm. Bức tượng cách nơi ông bị xử bắn chỉ vài mét. Phía trước bức tượng là vạch mốc Kilômet Số không, điểm bắt đầu để đo mọi khoảng cách ở Philippines.

Huỳnh Vy rạng rỡ tham gia các hoạt động sôi nổi tại Miss Tourism Queen Worldwide 2018 6

 

Huỳnh Vy cùng thí sinh các nước cũng đã có dịp thưởng thức và khám phá những vũ điệu truyền thống đặc trưng của các dân tộc ở Philippines. Các người đẹp còn được khám phá ẩm thực, thưởng thức những món ăn đặc trưng của xứ ngàn đảo.

Huỳnh Vy rạng rỡ tham gia các hoạt động sôi nổi tại Miss Tourism Queen Worldwide 2018 7

Huỳnh Vy rạng rỡ tham gia các hoạt động sôi nổi tại Miss Tourism Queen Worldwide 2018 8

Trong một hoạt động khác, Huỳnh Vy chọn lựa bộ váy xanh nữ tính và nền nã. Người đẹp tiếp tục được đến tham quan các công trình dân sự, ghé thăm tòa nhà thị trưởng của vùng và có cơ hội tiếp xúc nhiều đại diện chính quyền địa phương.

Huỳnh Vy rạng rỡ tham gia các hoạt động sôi nổi tại Miss Tourism Queen Worldwide 2018 9

Huỳnh Vy rạng rỡ tham gia các hoạt động sôi nổi tại Miss Tourism Queen Worldwide 2018 10

Trong mọi hoạt động, Huỳnh Vy đều “ghi điểm” với nụ cười rạng rỡ và sự hòa đồng thân thiện. Đại diện Việt Nam ngay từ những ngày đầu có mặt tại Philippines đã nhận được sự yêu mến thiện cảm từ BTC, các thành viên BGK và khán giả tại nước chủ nhà.

Huỳnh Vy rạng rỡ tham gia các hoạt động sôi nổi tại Miss Tourism Queen Worldwide 2018 11

Trong ngày hôm nay, Huỳnh Vy sẽ tiếp tục các hoạt động của cuộc thi Miss Tourism Queen Worldwide 2018, trong đó đáng chú ý cô sẽ bước vào phần thi trang phục bikini nhiều sôi nổi và hấp dẫn vào buổi chiều, một trong những phần thi quan trọng quyết định vào kết quả của đêm chung kết.

Đây là lần đầu tiên cuộc thi nhan sắc Miss Tourism Queen Worldwide được tổ chức nhằm tìm kiếm gương mặt góp phần quảng bá du lịch khắp toàn cầu, chuyển tải đi thông điệp về vẻ đẹp và tiềm năng của du lịch các quốc gia cũng như kêu gọi cùng góp sức bảo vệ thiên nhiên, giữ gìn những giá trị văn hóa truyền thống của mỗi quốc gia, mỗi dân tộc.

Cuộc thi năm nay sẽ được tổ chức tại Philippines với sự tham gia tranh tài của các người đẹp khắp thế giới. Đêm chung kết diễn ra vào ngày 28/10 tới tại SMX Convention Center, Pasay City Philippines.

Ảnh: Đại Dương

Nổi bật