IN NHANH CHẤT LƯỢNG CAO

‘Hướng dương ngược nắng’ tập 60, vợ Hoàng lộ diện, Trí xin lỗi Minh

Tập 60 ‘Hướng dương ngược nắng’ có nhiều diễn biến mới liên quan đến cặp Hoàng – Minh, Trí – Ngọc.

Trong tập 59, Hướng dương ngược nắng, Minh (Lương Thu Trang) bị suy nhược cơ thể và lo âu kéo dài nên đã bị ngất xỉu phải đi cấp cứu. Dù vậy cô vẫn giận Trí (Đình Tú) dù em trai đưa mình đi cấp cứu và luôn lo lắng cho chị.

Trong Hướng dương ngược nắng tập 60 lên sóng tối nay, Trí mang cháo vào tận phòng Minh để xinhuo lỗi. “Cháo em mua cho Minh đấy, ăn đi còn uống thuốc. Minh có giận em thì cũng phải ăn uống đi chứ, ăn còn lấy sức mắng người ta”, Trí nói. Tuy vậy Minh chỉ vừa ăn vừa khóc mà không nói gì. Liệu Minh có tha thứ cho Trí và làm lành với em trai?

'Hướng dương ngược nắng' tập 60, vợ Hoàng lộ diện, Trí xin lỗi Minh 1

Trong khi đó, mẹ bé Cami (Thùy Dương) đã trở về.Gia đình Hoàng (Việt Anh) đoàn tụ vô cùng hạnh phúc như chưa từng có chuyện gì xảy ra. Thậm chí mẹ Cami còn khen Hoàng chăm con gái khéo. Có lẽ đúng như Hoàng nói với Minh, anh và vợ chưa từng bỏ nhau. Vậy điều gì đã khiến họ chia tách lâu nay? Thực chất mối quan hệ giữa Hoàng với vợ ra sao?

'Hướng dương ngược nắng' tập 60, vợ Hoàng lộ diện, Trí xin lỗi Minh 2

Còn bà Bạch Cúc (NSND Thu Hà) phát hiện ra con gái đi làm phục vụ ở quán cafe cùng Trí. Bà xót xa khi thấy bàn tay của Ngọc và lập tức bắt bài: “Con chưa bao giờ lao động chân tay mà tự dưng đi bưng bê rửa chén hoặc là phải có lý do đặc biệt hoặc một người đặc biệt”. Ngọc (Quỳnh Kool) sẽ giải thích thế nào với mẹ? Liệu bà Cúc có phát hiện ra con gái có tình cảm với Trí?

'Hướng dương ngược nắng' tập 60, vợ Hoàng lộ diện, Trí xin lỗi Minh 3

Diễn biến chi tiết Hướng dương ngược nắng tập 60 lên sóng tối nay, 28/4 trên VTV3.

Theo Vietnamnet.

Nổi bật