IN NHANH CHẤT LƯỢNG CAO

Hoa hậu Ngọc Huệ thành công hơn sau 1 năm đăng quang Hoa hậu Đại sứ

Cuộc thi nhan Hoa hậu Đại sứ Quốc tế 2020 đã diễn ra thành công tốt đẹp và tạo được tiếng vang lớn tại thành phố Đài Nam, Đài Loan.

Hoa hậu Ngọc Huệ thành công hơn sau 1 năm đăng quang Hoa hậu Đại sứ 1

Hoa hậu Đại sứ Quốc tế không chỉ là sân chơi, đấu trường nhan sắc mà còn góp phần vào việc quảng bá hình ảnh của đất nước Việt Nam nói chung và nét đẹp của phụ nữ Việt Nam nói riêng tới bạn bè quốc tế.

Hoa hậu Ngọc Huệ thành công hơn sau 1 năm đăng quang Hoa hậu Đại sứ 2

Sau hơn một năm đăng quang, Hoa hậu Ngọc Huệ cùng các á hậu đã có nhiều thay đổi lớn trong công việc và cuộc sống. Có thể nói, Hoa hậu Đại sứ Quốc tế là bước đệm giúp Ngọc Huệ trưởng thành hơn trong cuộc sống, phát triển hơn trong công việc. Từ sự kết nối con người với con người, Ngọc Huệ có thêm nhiều mối quan hệ xã hội.

Hoa hậu Ngọc Huệ thành công hơn sau 1 năm đăng quang Hoa hậu Đại sứ 3

Trở lại cuộc thi Hoa hậu Đại sứ quốc tế 2020 trong vai trò Ban giám khảo, Hoa hậu Ngọc Huệ vẫn còn nhiều cảm xúc khó tả. Nhìn những thí sinh trên sân khấu, Ngọc Huệ dường như nhìn thấy hình ảnh của bản thân hơn 1 năm trước. Cùng các chị em tranh tài, thể hiện bản thân.

Dù vậy, với sự công tâm và kinh nghiệm trong mùa thi trước, hoa hậu Ngọc Huệ cùng các giám khảo đã lựa chọn được những thi sinh xứng đáng nhất, chất lượng nhất để vinh danh ngôi vị cao nhất.

Hoa hậu Ngọc Huệ thành công hơn sau 1 năm đăng quang Hoa hậu Đại sứ 4

Hoa hậu Ngọc Huệ chia sẻ: “Sau khi đăng quang Hoa hậu Đại sứ Quốc tế 2019, tôi cảm nhận được sức nặng của vương miện, tuy vậy, là hoa hậu, tôi được nhiều người biết đến hơn, có cơ hội tham gia các hoạt động cộng đồng vô cùng thiết thực. Tôi rất hạnh phúc vì 1 năm qua mình đã làm được rất nhiều điều xứng đáng với danh hiệu hoa hậu mà mình đạt được.”

Hoa hậu Đại sứ Quốc tế là một trong những cuộc thi sắc đẹp vô cùng uy tín tại Đài Loan và quốc tế thời gian gần đây. Cuộc thi được chính phủ Đài Loan cấp phép tổ chức, vì vậy, chương trình càng thể hiện sự uy tín và tiếng vang của mình trong cộng đồng.

Đặc biệt những năm gần đây, các tân Hoa hậu Đại sứ Quốc tế luôn nỗ lực tham gia vào các hoạt động xã hội và đã mang lại những kết quả tích cực cho cộng đồng thông qua các chương trình hành động thực tế.

Nổi bật