IN NHANH CHẤT LƯỢNG CAO

Hoa hậu Loan Vương khoe vẻ gợi cảm trên thảm đỏ LHP Hồng Kông

Người đẹp Loan Vương là khách mời duy nhất đến từ Việt Nam tại LHP Quốc tế Hồng Kông lần thứ 43.

Tối 18/3 tại Trung tâm hội nghị và triển lãm Hồng Kông (Hồng Kông, Trung Quốc) đã diễn ra Lễ khai mạc Liên hoan phim Quốc tế Hồng Kông 2019 với sự tham dự của nhiều nhà sản xuất, đạo diễn, diễn viên phim nổi tiếng đến từ nhiều quốc gia trên Thế giới, đặc biệt là châu Á như: đạo diễn phim “Buring” Lee Chang Dong, diễn viên Hồng Kim Bảo, Trương Gia Huy, Ngô Trác Hy, Quách Phú Thành,…

Dù đã ngoài 50 tuổi nhưng trông Quách Phú Thành vẫn thật trẻ trung và phong độ trong bộ veston sang trọng, lịch lãm. Anh là đại sứ của LHP Quốc tế Hồng Kông năm nay cùng với diễn viên gạo cội Hồng Kim Bảo.

Hoa hậu Loan Vương khoe vẻ gợi cảm trên thảm đỏ LHP Hồng Kông 1
Diễn viên Quách Phú Thành

Đạo diễn phim Lee Chang Dong cũng xuất hiện trên thảm đỏ của LHP Quốc tế Hong Kong 2019 sau khi nhận được giải Đạo diễn xuất sắc nhất tại LHP Châu Á 2019. Trước đó, bộ phim “Burning” của ông phát hành hồi tháng 5/2018 là bộ phim điện ảnh duy nhất của Hàn Quốc tham dự LHP Cannes 2019 và lọt vào vòng đề cử thứ 2 tại Lễ trao giải thưởng danh giá này.

Hoa hậu Loan Vương khoe vẻ gợi cảm trên thảm đỏ LHP Hồng Kông 2
Đạo diễn phim Lee Chang Dong

Là khách mời duy nhất đến từ Việt Nam, Hoa hậu quý bà quốc tế 2018 Loan Vương xuất hiện trên thảm đỏ trong bộ đầm ánh kim vô cùng sang trọng và lộng lẫy.

Hoa hậu Loan Vương khoe vẻ gợi cảm trên thảm đỏ LHP Hồng Kông 3

Hoa hậu Loan Vương khoe vẻ gợi cảm trên thảm đỏ LHP Hồng Kông 4
Loan Vương khoe khéo thân hình gợi cảm trong bộ đầm ôm sát cùng chi tiết khoét cổ sâu.
Hoa hậu Loan Vương khoe vẻ gợi cảm trên thảm đỏ LHP Hồng Kông 5
Loan Vương thu hút sự chú ý của giới truyền thông và nhận được nhiều lời mời phỏng vấn.
Hoa hậu Loan Vương khoe vẻ gợi cảm trên thảm đỏ LHP Hồng Kông 6
Hoa hậu quý bà quốc tế 2018 cho hay cô đang có dự án hợp tác làm phim với một nhà sản xuất của Hồng Kông và cuối năm nay sẽ là dự án thứ 2 hợp tác với Myanmar.
Hoa hậu Loan Vương khoe vẻ gợi cảm trên thảm đỏ LHP Hồng Kông 7
Loan Vương hi vọng bộ phim mà đang hợp tác sản xuất cũng như một số bộ phim của điện ảnh Việt Nam sẽ có mặt tại Liên hoan phim Quốc tế Hồng Kông năm sau.

Liên hoan phim quốc tế Hong Kong 2019 diễn ra từ ngày 18/3 đến hết ngày 1/4. Trong những ngày diễn ra LHP, sẽ có 230 bộ phim đến từ 50 quốc gia được trình chiếu, trong đó có 64 phim mới chiếu lần đầu trên Thế giới.

 

Nổi bật