IN NHANH CHẤT LƯỢNG CAO

Hoa hậu Huỳnh Vy khoe 3 vòng nóng bỏng tại đảo quốc xinh đẹp Maldives

Lần đầu đặt chân đến đảo quốc xinh đẹp Maldives, Hoa hậu Du lịch thế giới 2018 – Miss Tourism Queen Worldwide 2018 Huỳnh Vy không giấu được sự hào hứng và cho biết đây xứng đáng là một trong những thiên đường nơi hạ giới hiện nay.

Hoa hậu Huỳnh Vy khoe 3 vòng nóng bỏng tại đảo quốc xinh đẹp Maldives 1

Quần đảo Maldives là một đảo quốc gồm nhiều đảo nhỏ nằm ở Ấn Độ Dương, ở phía Nam của Ấn Độ và phía Tây Nam của Sri Lanka.

Hoa hậu Huỳnh Vy khoe 3 vòng nóng bỏng tại đảo quốc xinh đẹp Maldives 2

Dân số chỉ khoảng 500.000 người nhưng Maldives nổi tiếng thế giới nhờ được thiên nhiên ban tặng cho những ưu đãi tuyệt vời với những bãi biển xanh mướt cùng với các khu nghỉ dưỡng cao cấp chạy dọc theo chiều dài của cả quần đảo.

Hoa hậu Huỳnh Vy khoe 3 vòng nóng bỏng tại đảo quốc xinh đẹp Maldives 3

Lần đầu tiên đặt chân đến Maldives trong chuyến đi chơi cùng những người bạn thân thiết, Hoa hậu Huỳnh Vy tỏ rõ sự bất ngờ và có phần ngỡ ngàng khi đến đảo quốc xinh đẹp này. “Trước khi đến đây Vy cũng có nghe qua về đất nước này rằng có rất nhiều bãi biển đẹp, cát trắng và khung cảnh như tranh vẽ, nhưng đúng thật là vẫn phải tới tận nơi mới có thể cảm nhận và đánh giá được hết vẻ đẹp trời phú mà đảo quốc này có được”.

Hoa hậu Huỳnh Vy khoe 3 vòng nóng bỏng tại đảo quốc xinh đẹp Maldives 4

Nghỉ dưỡng tại resort cao cấp Soneva Jani, Huỳnh Vy đã có những ngày ngắn ngủi đáng nhớ tại đây khi được tạm gác mọi lo toan của công việc sang một bên và tận hưởng những gì tuyệt vời nhất.

Hoa hậu Huỳnh Vy khoe 3 vòng nóng bỏng tại đảo quốc xinh đẹp Maldives 5

Vốn là một trong những nhan sắc sở hữu các số đo hình thể hoàn hảo nhờ quá trình tập luyện thể thao và yoga điều độ, Huỳnh Vy đã có những bức ảnh “đốt mắt” khán giả trong những bộ trang phục bikini.

Hoa hậu Huỳnh Vy khoe 3 vòng nóng bỏng tại đảo quốc xinh đẹp Maldives 6

Hoa hậu Du lịch thế giới 2018 đã khoe khéo 3 vòng nóng bỏng trong những bộ ảnh bạn bè chụp lại khi có thời gian vui chơi và giải trí tại thiên đường xinh đẹp này trong 3 ngày.

Hoa hậu Huỳnh Vy khoe 3 vòng nóng bỏng tại đảo quốc xinh đẹp Maldives 7

Huỳnh Vy bật mí một trong những sở thích của cô đó là được nằm phơi nắng sớm hoặc tập yoga trước biển. “Với Vy, đó là lúc bản thân Vy cảm thấy nhẹ nhàng và thư thái nhất, là lúc Vy cho phép bản thân được sống chậm và cảm nhận những gì bình yên nhất, đó cũng là cách Vy nạp năng lượng cho bản thân và sẵn sàng để trở lại với những công việc của mình”.

Hoa hậu Huỳnh Vy khoe 3 vòng nóng bỏng tại đảo quốc xinh đẹp Maldives 8

Khi biết rằng Maldives là một trong những quốc gia chịu nhiều tác động của biến đổi khí hậu và trong tương lai không xa những hòn đảo này sẽ không còn tồn tại do bị nước biển xâm nhập, Hoa hậu Huỳnh Vy cũng bày tỏ nhiều sự tiếc nuối và khẳng định rõ ràng vấn đề bảo vệ môi trường không phải là câu chuyện của cá nhân một quốc gia nào mà cần phải có sự chung tay của mọi người trên Trái đất này.

Hoa hậu Huỳnh Vy khoe 3 vòng nóng bỏng tại đảo quốc xinh đẹp Maldives 9Hoa hậu Huỳnh Vy khoe 3 vòng nóng bỏng tại đảo quốc xinh đẹp Maldives 10Hoa hậu Huỳnh Vy khoe 3 vòng nóng bỏng tại đảo quốc xinh đẹp Maldives 11Hoa hậu Huỳnh Vy khoe 3 vòng nóng bỏng tại đảo quốc xinh đẹp Maldives 12Hoa hậu Huỳnh Vy khoe 3 vòng nóng bỏng tại đảo quốc xinh đẹp Maldives 13Hoa hậu Huỳnh Vy khoe 3 vòng nóng bỏng tại đảo quốc xinh đẹp Maldives 14Hoa hậu Huỳnh Vy khoe 3 vòng nóng bỏng tại đảo quốc xinh đẹp Maldives 15

Trở lại Viật Nam sau chuyến đi đến Maldives, Huỳnh Vy cũng sẽ bắt tay vào thực hiện một số dự án mới, trong đó với việc là giám đốc quốc gia, Huỳnh Vy sẽ bắt đầu vào việc tìm kiếm và hỗ trợ một “chiến binh” tiếp theo sẽ đại diện Việt Nam tham gia cuộc thi Hoa hậu Du lịch Thế giới 2019 (Miss Tourism Queen Worldwide 2019).

Nổi bật