IN NHANH CHẤT LƯỢNG CAO

Hé lộ cảnh giường chiếu của Phương Trinh Jolie trong MV ‘Nobody like you’

Phương Trinh Jolie lộ ảnh cảnh giường chiếu cùng nam diễn viên Lý Bình trong MV “Nobody like you” sắp sửa ra mắt.

Mới đây, Phương Trinh Jolie bất ngờ tung ra trailer MV “Nobody like you” với cảnh giường chiếu nóng mắt người xem. Xuất hiện bên Phương Trinh Jolie là nam diễn viên Lý Bình. Cả hai  đã có những hành động vuốt ve, âu yếm đầy thu hút .

Hé lộ cảnh giường chiếu của Phương Trinh Jolie trong MV 'Nobody like you' 1

Hé lộ cảnh giường chiếu của Phương Trinh Jolie trong MV 'Nobody like you' 2

Đây là sản phẩm đánh dấu sự trở lại đường đua Vpop của Phương Trinh Jolie sau chuỗi ngày miệt mài chạy show và tham gia các chương trình truyền hình. Trước đó, nữ ca sĩ hé lộ thông tin về tạo hình cô hầu gái trong teaser MV vô cùng gợi cảm.

Ca khúc “Nobody like you” do nhạc sĩ Nguyễn Hoàng Duy sáng tác, phần hình ảnh cho MV được thực hiện bởi ekip trẻ từng thực hiện các MV “Nếu yêu thương là chuyện 1 người” và “Em không muốn cô đơn” trước đó của Phương Trinh Jolie.

Hé lộ cảnh giường chiếu của Phương Trinh Jolie trong MV 'Nobody like you' 3

Nội dung MV kể về giấc mơ của 1 cô gái trẻ, trong giấc mơ này cô gái vô tình gặp gỡ rồi đem lòng cảm mến chàng trai nọ. Vì muốn “cưa đổ” chàng trai này, cô gái đã bày binh bố trận, dùng đủ mọi chiêu trò để tán tỉnh.

Nói về ý tưởng thực hiện MV, Phương Trinh Jolie chia sẻ: “Lý Bình vừa là nam chính, vừa là đạo diễn của sản phẩm âm nhạc lần này. Đối với câu chuyện trong MV, Trinh chỉ muốn chia sẻ rằng xã hội ngày càng hiện đại, nếu các bạn gái đã lỡ “dính thính” của ai thì hãy mạn dạn tiến tới. Không có gì phải sợ hãi hay ngại ngần cả, vì biết đâu sự chủ động ngày hôm nay sẽ là mở đầu tốt đẹp cho chuyện tình ngọt ngào về sau thì sao?”.

“Nobody Like You là sản phẩm âm nhạc thứ 2 mà Trinh thực hiện trong năm 2018. Có thể mọi người sẽ ngạc nhiên vì hình ảnh trong MV quá gợi cảm, nhưng như Trinh luôn chia sẻ, sự gợi cảm từ Phương Trinh Jolie là điều đến một cách tự nhiên, không gượng ép. Trinh cũng không ngại bị so sánh với bất cứ ai với hình ảnh gợi cảm này. Trinh chỉ cố gắng làm tốt nhất công việc của mình, đó là mang đến cho khán giả – những người luôn yêu mến mình sản phẩm âm nhạc chất lượng, chỉn chu. Trinh tin những sự cố gắng của mình sẽ được đền đáp một cách xứng đáng”.

Một số hình ảnh khác của MV “Nobody like you”:

Hé lộ cảnh giường chiếu của Phương Trinh Jolie trong MV 'Nobody like you' 4 Hé lộ cảnh giường chiếu của Phương Trinh Jolie trong MV 'Nobody like you' 5 Hé lộ cảnh giường chiếu của Phương Trinh Jolie trong MV 'Nobody like you' 6 Hé lộ cảnh giường chiếu của Phương Trinh Jolie trong MV 'Nobody like you' 7

 

 

 

 

 

 

 

 

Nổi bật