IN NHANH CHẤT LƯỢNG CAO

Hải Triều tiết lộ “Bí mật động trời” của vợ chồng Xuân Phúc

Tập 31 Siêu sao ẩm thực với chủ đề về tình yêu có sự xuất hiện của vợ chồng Xuân Phúc – Trúc Thanh.

Hải Triều tiết lộ “Bí mật động trời” của vợ chồng Xuân Phúc 1

Tưởng rằng sẽ là những hình ảnh lãng mạn của cặp đôi sau khi đã về chung nhà, thế nhưng cả Xuân Phúc và vợ lại liên tục bất đồng quan điểm khiến MC Thành Trung hoang mang, còn khách mời Hải Triều được phen cười hả hê.

Hải Triều tiết lộ “Bí mật động trời” của vợ chồng Xuân Phúc 2

Xuất hiện với trang phục cá tính, gương mặt điển trai tại gian bếp Siêu sao ẩm thực, Xuân Phúc lập tức khiến Hải Triều đứng lên hú hét không ngừng nghỉ.

Hải Triều tiết lộ “Bí mật động trời” của vợ chồng Xuân Phúc 3

Thấy vậy Thành Trung trêu đùa: “Sao vừa thấy người chơi mà Hải Triều đã mặt đỏ lên thế kia hay thử lên đứng cạnh người chơi xem nào”. Tuy liên tục từ chối, khẳng định mình là con nhà gia giáo nhưng cứ sau mỗi câu nói nam diễn viên lại tiến gần hơn tới Xuân Phúc.

Hải Triều tiết lộ “Bí mật động trời” của vợ chồng Xuân Phúc 4

Hải Triều bị Xuân Phúc “phũ” tại Siêu sao ẩm thực

Tưởng rằng Hải Triều sẽ được đứng cạnh người chơi để thi thố nấu ăn cho đến khi Thành Trung giới thiệu Trúc Thanh xuất hiện. Ngay lập tức Xuân Phúc đẩy Hải Triều ra chỗ khác khiến anh chàng hụt hẫng. Tuy đã nhận được lời xin lỗi, thế nhưng Hải Triều vẫn mặt lạnh và đưa ánh mắt “hình viên đạn” về phía vợ Xuân Phúc.

Hải Triều tiết lộ “Bí mật động trời” của vợ chồng Xuân Phúc 5

Chia sẻ về sở thích ăn uống, Xuân Phúc cho biết gu ẩm thực của anh và vợ không giống nhau “Từ khi mới quen, em và cô ấy đã không chung sở thích ăn uống, đó cũng là điều bình thường đối với bất kỳ cặp đôi nào. Sau 3 năm yêu nhau, tính cách của tụi em có thể hòa hợp nhưng riêng gu ẩm thực vẫn hoàn toàn… trái ngược”.

Hải Triều tiết lộ “Bí mật động trời” của vợ chồng Xuân Phúc 6

Hải Triều tiết lộ bí mật động trời nhà Xuân Phúc

Ở một diễn biến khác, khi đang cùng thảo luận đưa ra đáp án, Xuân Phúc lớn tiếng và bất đồng quan điểm với vợ. Hành động này khiến Hải Triều lập tức nắm lấy cơ hội trêu chọc. Nam danh hài còn cho rằng một mình Xuân Phúc đưa ra ý kiến cũng không giải quyết được vấn đề vì người quyết định cuối cùng vẫn là Trúc Thanh.

Hải Triều tiết lộ “Bí mật động trời” của vợ chồng Xuân Phúc 7

Bị “lộ tẩy” bí mật gia đình, Xuân Phúc năn nỉ Hải Triều đừng “đổ thêm dầu vào lửa” và giải thích lý do vì anh là chồng nên phải luôn tôn trọng vợ. Câu nói này khiến MC Thành Trung nể phục và chuyển sang chặt chém Hải Triều.

Hải Triều tiết lộ “Bí mật động trời” của vợ chồng Xuân Phúc 8

Đón xem tập 31 chương trình Siêu sao ẩm thực phát sóng tối thứ 2 (19/2/2019) lúc 20h30 trên kênh VTV3.

 

Nổi bật