IN NHANH CHẤT LƯỢNG CAO

Fans dành hàng nghìn lượt yêu thích cho Đan Trường qua bản cover ca khúc ‘Từng yêu’

Ca khúc của tác giả Đình Dũng từng “làm mưa làm gió” trên các bảng xếp hạng trong thời gian qua giọng ca của Phan Duy Anh. Tuy nhiên, với sự thể hiện của Đan Trường, bài hát được khoác lên một chiếc áo mới, mang đến cho người nghe nhiều cảm xúc khác nhau.
Nam ca sĩ tâm sự khi lắng nghe ca khúc này, anh đã yêu thích và mong muốn được thể hiện theo một màu sắc khác. Vì vậy, Đan Trường đã trực tiếp làm việc với ca sĩ, nhạc sĩ để ngỏ lời được cover.
Anh nói: “Rất may là các bạn đã đồng ý ngay và hết lòng ủng hộ. Bản thân Trường cũng không hề áp lực khi cover lại một ca khúc đã nổi trước đó hay phải vượt qua cái bóng của bất kỳ ai. Áp lực lớn nhất mà tôi tự đặt ra cho bản thân là phải làm sao để “Từng yêu” mà mình thể hiện phải có dấu ấn riêng“.
Fans dành hàng nghìn lượt yêu thích cho Đan Trường qua bản cover ca khúc 'Từng yêu' 1
Trước đó, Đan Trường cũng từng cover nhiều ca khúc của các nhạc sĩ – ca sĩ trẻ, nhưng chỉ là sự ngẫu hứng để phục vụ cho khán giả tại các phòng trà hoặc các buổi giao lưu. Còn lần này Đan Trường cho biết, anh đã đầu tư hẳn một bản phối chỉn chu để khán giả có thể cảm nhận được từng giai điệu và ca từ đầy tình cảm mà nhạc sĩ gửi gắm vào ca khúc.
Fans dành hàng nghìn lượt yêu thích cho Đan Trường qua bản cover ca khúc 'Từng yêu' 2
Bên cạnh những giai điệu mới mẻ kết hợp với chất giọng ngọt ngào của Đan Trường thì hình ảnh đẹp xuất hiện trong sản phẩm âm nhạc này cũng thu hút sự quan tâm của người hâm mộ.

Nam ca sĩ tiết lộ những khung cảnh trong ‘Từng yêu’ được anh thực tại Pháp và Đức. Anh và ê-kíp đã dành nhiều thời gian để tìm đến những cảnh đẹp của 2 đất nước này để lồng ghép sản phẩm.

Nổi bật