IN NHANH CHẤT LƯỢNG CAO

Dương Yến Nhung lọt top 5 trang phục truyền thống nổi bật Miss Tourism Queen Worldwide 2019

Không phải là hình ảnh thướt tha trong tà áo dài được may thêu cầu kỳ, Dương Yến Nhung và ekip quyết định mang đến một diện mạo hoàn toàn mới cho đại diện Việt Nam tại cuộc thi Miss Tourism Queen Worldwide 2019 ở phần thi trang phục truyền thống.

Chuẩn bị cho phần thi Trang phục truyền thống trong khuôn khổ Miss Tourism Queen Worldwide 2019, Dương Yến Nhung đã chọn trang phục do NTK Đặng Lam thực hiện, được lấy cảm hứng từ chính hình ảnh và màu cờ Tổ quốc để đưa vào mẫu thiết kế cho phần thi. Hình ảnh nữ cổ động viên trong tà áo rực đỏ in hình ngôi sao, tay cầm lá cờ, một hình ảnh tươi vui, năng động và tràn đầy năng lượng nhưng vẫn đậm nét riêng của Việt Nam là câu chuyện mà Dương Yến Nhung mang đến đấu trường nhan sắc Miss Tourism Queen Worldwide 2019.

Dương Yến Nhung lọt top 5 trang phục truyền thống nổi bật Miss Tourism Queen Worldwide 2019 1

Lựa chọn hình ảnh đặc biệt về thể thao khi đưa màu cờ Tổ quốc trong hình ảnh một cổ động viên năng động, khỏe khoắn, Dương Yến Nhung đã tạo được dấu ấn rất mạnh mẽ trong phần trình diễn ở đêm thi Trang phục truyền thống trong khuôn khổ Miss Tourism Queen Worldwide, những đoàn bóng đá liên tiếp giành chiến thắng và tạo được tiếng vang lớn trên sân cỏ quốc tế, từ đó hình ảnh các cổ động viên cũng tạo nên sức mạnh giúp thể thao Việt Nam được chú ý.

Dương Yến Nhung lọt top 5 trang phục truyền thống nổi bật Miss Tourism Queen Worldwide 2019 2 Dương Yến Nhung lọt top 5 trang phục truyền thống nổi bật Miss Tourism Queen Worldwide 2019 3 Dương Yến Nhung lọt top 5 trang phục truyền thống nổi bật Miss Tourism Queen Worldwide 2019 4

Dương Yến Nhung muốn đưa hình ảnh đặc biệt nhất trong năm vừa qua, và cũng vì cô cũng là người yêu thể thao, yêu bóng đá Việt Nam, và mong muốn bạn bè quốc tế sẽ hiểu hơn về bóng đá của đất nước hình chữ S, nơi có những cầu thủ vàng, những cổ động viên nhiệt tình và máu lửa nhất, nơi mà hàng triệu trái tim yêu bóng đá và luôn thấp sáng ngọn lửa tinh thần hùng mạnh đến các cầu thủ áo đỏ sao vàng. Đây cũng chính là hình ảnh, tinh thần bóng đá – thể thao Việt Nam mà Nhung và ekip muốn lan toả đến khắp mọi nơi trên thế giới, và không quên nhắn nhủ hãy một lần ghé thăm Việt Nam và xem bóng đá Việt Nam tại các giải quốc tế.

Dương Yến Nhung lọt top 5 trang phục truyền thống nổi bật Miss Tourism Queen Worldwide 2019 5

Kết quả, bộ trang phục đã lọt top 5 trang phục truyền thống nổi bật tại cuộc thi và “cán đích” ở vị trí thứ 5. Quán quân đã thuộc về đại diện Hàn Quốc, hoa hậu Mexico, Maroc và Ba Lan ở các vị trí tiếp theo. Thành tích này cùng với việc lọt Top 5 Trình diễn trang phục dạ hội và Top 3 phần thi Tài năng chứng tỏ Dương Yến Nhung đang có phần thể hiện hết mình và được dự đoán sẽ là nhân tố mạnh của đấu trường nhan sắc này trong năm nay.

Trong những ngày qua, đại diện Việt Nam cũng đã có rất nhiều hoạt động thú vị trong khuôn khổ cuộc thi. Cùng với người đẹp các nước, Dương Yến Nhung đã có các chuyến tham quan thành phố cổ Vigan xinh đẹp, ghé thăm Tòa thị chính và gặp gỡ lãnh đạo thành phố. Trong tà áo dài truyền thống Việt Nam, Dương Yến Nhung trở nên dịu dàng và khoe vẻ đẹp duyên dáng khi sải bước trên đường phố xứ vạn đảo.

Dương Yến Nhung lọt top 5 trang phục truyền thống nổi bật Miss Tourism Queen Worldwide 2019 6 Dương Yến Nhung lọt top 5 trang phục truyền thống nổi bật Miss Tourism Queen Worldwide 2019 7 Dương Yến Nhung lọt top 5 trang phục truyền thống nổi bật Miss Tourism Queen Worldwide 2019 8

Các thí sinh cũng đã có dịp đến thăm trại trẻ em mồ côi, thăm hỏi và chơi đùa cùng các em. Dương Yến Nhung tâm sự: “Rõ ràng ở bất kỳ đâu trên Trái đất này chúng ta cũng đều có thể bắt gặp nhiều mảnh đời bất hạnh, khó khăn, Nhung nghĩ mỗi người trong chúng ta cần làm nhiều điều hơn nữa, chung tay giúp sức để mang lại nhiều điều tốt đẹp hơn nữa, giúp thêm cho cộng đồng, cho xã hội và phần nào có thể đẩy lùi được sự nghèo đói ra xa…”

Dương Yến Nhung sẽ còn một phần thi phụ quan trọng nữa là đêm thi Bikini vào tối nay 25/10 trước khi trở lại thủ đô Manila và tập luyện cho đêm chung kết Miss Tourism Queen Worldwide 2019 diễn ra vào ngày 27/10/2019 tới.

Photo: Đại Dương

Nổi bật