IN NHANH CHẤT LƯỢNG CAO

Dương Hoàng Yến công phá BXH âm nhạc với ca khúc phần 2 của Không Phải Em Đúng Không

Tình cũ bao giờ cũng tốt hơn?” đang trở thành từ khóa gây sốt và đạt gần 5 triệu lượt nghe chỉ trong thời gian ngắn

Sau khi tạo tiếng vang với Không phải em đúng không?, Dương Hoàng Yến vừa ra mắt sản phẩm mới mang tên Tình cũ bao giờ cũng tốt hơn?. Nữ ca sĩ chia sẻ đây là phần 2 của bản hit trước đó. Ca khúc gây chú ý khi lọt top 20 #zingchart tuần này. Hiện trên #zingchart real-time (BXH tính theo giờ), sản phẩm âm nhạc mới của Dương Hoàng Yến đang tiến lên vị trí thứ 4.

Dương Hoàng Yến công phá BXH âm nhạc với   ca khúc phần 2 của Không Phải Em Đúng Không 1

Thời gian đầu ra mắt, phần MV nhận một số phản hồi trái chiều. Tình cũ bao giờ cũng tốt hơn? tiếp nối phần một, kể tiếp câu chuyện sau khi nam chính (do Bình An thủ vai) phản bội vợ. Có ý kiến đánh giá kịch bản MV còn nhiều “sạn”. Ở phần một, nữ phụ có thai. Sang đến phần 2, tung tích của đứa bé không hề được nhắc đến. Kết thúc MV cũng khá mông lung, chưa thỏa mãn người xem.

Dương Hoàng Yến công phá BXH âm nhạc với   ca khúc phần 2 của Không Phải Em Đúng Không 2

Một bộ phận khán giả so sánh Dương Hoàng Yến đang đi theo hướng phát triển của Hương Giang trong việc xây dựng chuỗi MV nhiều phần với cốt truyện kịch tính. Cách hai nữ ca sĩ “cài cắm” câu thoại tạo độ viral trong MV cũng được cho là khá giống nhau. Ngoài ra, nhờ MV drama, cả Dương Hoàng Yến và Hương Giang đều có được hit đầu tay sau nhiều năm đi hát với hai ca khúc Không phải em đúng không và Anh đang ở đâu đấy anh.

Dương Hoàng Yến công phá BXH âm nhạc với   ca khúc phần 2 của Không Phải Em Đúng Không 3

Mặc dù vấp tranh cãi về MV, bản audio Tình cũ bao giờ cũng tốt hơn? lại nhận được cơn mưa lời khen từ người nghe. Nhiều người yêu thích giọng hát giàu tình cảm của Dương Hoàng Yến. Nữ ca sĩ từng thi đỗ thủ khoa vào khoa thanh nhạc của Trường Cao đẳng Nghệ thuật Hà Nội và hiện là giảng viên thanh nhạc. Cách hát của cô được giới chuyên môn đánh giá là vừa kỹ thuật, vừa cảm xúc.

Bên cạnh đó, một số câu hát trong bài được khán giả yêu thích và chia sẻ rộng trên mạng như “Hãy yêu một người mới hơn em đi để xem người mới có tốt hơn?”, “Một lần khi yêu là sẽ đau rất nhiều. Vì anh, em nguyện như thế”… Câu hát mở đầu “Anh nói anh yêu cô ta” cũng gợi liên tưởng đến bản hit Không phải em đúng không. Tình cũ bao giờ cũng tốt hơn? đang thăng hạng liên tục và nhiều khả năng sẽ lọt top 5 #zingchart tuần sau.

Dương Hoàng Yến công phá BXH âm nhạc với   ca khúc phần 2 của Không Phải Em Đúng Không 4

Top 10 #zingchart tuần này cũng chứng kiến màn soán ngôi vương. Đau để trưởng thành (OnlyC) vượt qua Ai là người thương em (Quân A.P) để vươn lên dẫn đầu BXH nhạc Việt. Ca khúc chạm mốc 50 triệu lượt nghe trên Zing MP3 sau 1 tháng phát hành. Đây là hit thứ ba của nam nhạc sĩ đạt hạng nhất trên BXH, sau Yêu là tha thu và Đếm ngày xa em.

Bên cạnh đó, ca khúc tuổi học trò – Tháng năm không quên do H2K và KN trình bày – ra mắt ấn tượng tại vị trí thứ 3.

 

Nổi bật