IN NHANH CHẤT LƯỢNG CAO

Xuất hiện trên talkshow đình đám của Mỹ, BTS được gọi là “Nhóm nhạc nam nổi tiếng nhất hành tinh”

Nhóm nhạc đình đám Hàn Quốc BTS lại một lần nữa khiến fan tự hào khi tham gia “The Tonight Show Starring Jimmy Fallon”.

Trong một tuần lễ bận rộn với bài phát biểu danh dự tại Liên Hợp Quốc và hai buổi hòa nhạc lớn tại Mỹ, BTS đã dành thời gian trò chuyện cùng Host Jimmy Fallon trên talk show ăn khách "The Tonight Show Starring Jimmy Fallon".

Xuất hiện trên talkshow đình đám của Mỹ, BTS được gọi là Nhóm nhạc nam nổi tiếng nhất hành tinh - Ảnh 1.
Xuất hiện trên talkshow đình đám của Mỹ, BTS được gọi là Nhóm nhạc nam nổi tiếng nhất hành tinh - Ảnh 2.

MC Jimmy Fallon còn đội chiếc bờm có gắn nhân vật BT21

Trong phần mở đầu độc thoại của mình, Jimmy giới thiệu BTS là "Nhóm nhạc nam nổi tiếng nhất hành tinh". Không chỉ biểu diễn hay nói chuyện thông thường, chương trình còn đặc biệt chuẩn bị những trò chơi dành cho BTS.

Bảy thành viên gồm RM, Suga, j-hope, Jimin, Jin, Jungkook, V tham gia vào "Cuộc thi khiêu vũ Fortnite". Với tám điệu nhảy mang tính biểu tượng như Electric Shuffle, Worm và Robot, mỗi thành viên sẽ bắt chước bởi các nhân vật từ trò chơi điện tử rồi nhảy theo chúng. BTS cũng hướng dẫn cho Jimmy Fallon động tác vũ đạo của "Idol".

Xuất hiện trên talkshow đình đám của Mỹ, BTS được gọi là Nhóm nhạc nam nổi tiếng nhất hành tinh - Ảnh 3.

Jimmy rất hứng thú với vũ đạo của BTS

Trong phần phỏng vấn của chương trình, các thành viên của BTS và Jimmy đã nói về thời gian của họ ở NYC, chuyến lưu diễn của nhóm và phát biểu tại Liên Hợp Quốc. "Em đã rất lo lắng," RM nói về bài phát biểu của mình: "Lúc em cầm tờ giấy và mọi người có thể thấy tay em đang run rẩy".

Jimmy Fallon kinh ngạc khi BTS bán hết vé tại Citi Field chỉ trong vòng 10 phút, MC nóng lòng muốn biết điều gì khiến các chàng trai mong mỏi nhất lúc này. Suga ngại ngần suy nghĩ rồi quyết tâm: "Em muốn tới Grammy". Jimmy: "Thật chứ! Chúng ta có thể khiến điều đó xảy ra mà!"

Xuất hiện trên talkshow đình đám của Mỹ, BTS được gọi là Nhóm nhạc nam nổi tiếng nhất hành tinh - Ảnh 4.

Suga bày tỏ ước mơ lớn lao, các thành viên khi nghe thấy vậy đã cười lớn

Nổi bật